การเรียกดูหมวดหมู่

แอพพลิเคชั่น

ปัจจุบันมีแอพที่ยอดเยี่ยมหลายล้านรายการสำหรับ Android อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทั้งหมดที่มีฟรี เราเข้าใจสิ่งนี้ ดังนั้นเราจึงแบ่งปันแอพที่ต้องจ่ายจำนวนมากให้คุณติดตั้งและใช้งานได้ฟรี นอกจากนี้เรายังมี mods สำหรับบางแอพพลิเคชั่น ฟีเจอร์ mod ยังช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงฟีเจอร์ขั้นสูง ( แอพพรีเมี่ยม ) จากนั้นใช้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เรายังแชร์เกม Android ที่น่าสนใจมากมาย

ดาวน์โหลด True Edge 4.0.8 Apk สำหรับ Android

True Edge Modเป็นแอพส่วนบุคคลสำหรับ Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 100,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน…

ดาวน์โหลด Brave Privacy Browser 1.5.130 Apk สำหรับ Android

ภาพรวม กล้าหาญความเป็นส่วนตัว App เบราว์เซอร์เป็นไปอย่างรวดเร็วของเว็บเบราเซอร์ฟรีและปลอดภัยกับ AdBlocker บุคคลที่ 3 และ Pop-up Blocker Brave ป้องกันไม่ให้คุณถูกติดตามโดยผู้โฆษณาที่แอบดูมัลแวร์และป๊อปอัป ไฮไลท์ AdBlocker ในตัว…

ดาวน์โหลด Password Saver 6.5.6 Apk สำหรับ Android

ภาพรวม Password Saver ปกป้องรหัสผ่านทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยแอพพลิเคชั่นสำหรับจัดการใช้ Password Saver เพื่อจัดการรหัสผ่านและการเข้าถึงช่วยให้คุณเพิ่มบัญชีโดยไม่ จำกัด…

ดาวน์โหลด 4 GB RAM Memory Booster 6.7.10.3 Apk สำหรับ Android

ภาพรวม เพิ่มประสิทธิภาพความเร็วและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ของคุณโดยใช้แอพทำความสะอาดและสมาร์ทโฟนที่ชาญฉลาดนี้ แอพจะช่วยคุณในการทำความสะอาดขยะรักษาแบตเตอรี่อุปกรณ์ของคุณให้นานขึ้นและเพิ่มหน่วยความจำอุปกรณ์ของคุณ ไฮไลท์ Phone…

ดาวน์โหลด SketchAR 4.55 Apk สำหรับ Android

ภาพรวม แอพทำให้ภาพเสมือนบนพื้นผิวเพื่อให้คุณติดตามภาพวาดจากโทรศัพท์ของคุณ คุณอยากจะทำอะไรที่แปลกใหม่ แต่คิดว่าคุณไม่มีทักษะที่ถูกต้องหรือไม่? เวลามีการเปลี่ยนแปลงด้วย SketchAR ใหม่ -…

ดาวน์โหลด Phosphor Carbon Icon Pack 1.6.0 Apk สำหรับ Android

ภาพรวม เราออกแบบสารเรืองแสงเพื่อลดเสียงรบกวนและควบคุมวิธีการขับสะท้อนที่เราใช้อุปกรณ์ของเรา แต่ละไอคอนถูกสร้างขึ้นมาให้มีความชัดเจนขี้เล่นและมีความสมดุลโดยใช้จังหวะและเส้นโค้งน้อยที่สุด ไต่ระดับขึ้นและลงตามความชอบของคุณ ไฮไลท์…

ดาวน์โหลด Adguard Premium 3.4.60 Apk สำหรับ Android

ภาพรวม Adguard ให้การป้องกันที่เชื่อถือได้และสามารถจัดการได้ซึ่งทันทีและไม่มีส่วนร่วมของคุณจะกรองเว็บเพจที่โหลด แอพ Adguardจะลบโฆษณาที่น่ารำคาญทั้งหมดปิดกั้นการโหลดเว็บไซต์อันตรายและจะไม่อนุญาตให้ใครติดตามกิจกรรมของคุณบนอินเทอร์เน็ต…

ดาวน์โหลด UC Browser Turbo 1.9.6.900 Apk สำหรับ Android

ภาพรวม UC Turbo Appเป็นเบราว์เซอร์ที่มีการออกแบบที่เรียบง่ายซึ่งนำประสบการณ์การท่องเว็บที่ดีที่สุดมาให้คุณ มีฟังก์ชั่นเช่นการดาวน์โหลดที่รวดเร็ว, การท่องเว็บอย่างปลอดภัย, บล็อกโฆษณา, วอลล์เปเปอร์ Pesonalized HD, การดาวน์โหลดวิดีโอ,…

ดาวน์โหลด InShot 1.645.278 Apk [ฟรี] สำหรับ Android

ภาพรวม สุดยอดโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ HD ฟรีและแอปตัดต่อวิดีโอที่มีคุณสมบัติตัดต่อ & ตัดวิดีโอ / ภาพยนตร์พื้นหลังเบลอและไม่มีการครอบตัดเพิ่มเพลงและวิดีโอ! InShot Apk - วิดีโอเด่นจาก Google Play…

ดาวน์โหลด IGTV 135.0.0.26.119 ฟรี Apk สำหรับ Android

ภาพรวม ตอนนี้ IGTV รองรับวิดีโอแนวนอนนอกเหนือจากแนวตั้ง ดูวิดีโอขนาดยาวจากผู้สร้าง Instagram ที่คุณชื่นชอบ IGTV นั้นแตกต่างจากประสบการณ์วิดีโอทั่วไปของคุณ มันถูกสร้างขึ้นสำหรับวิธีการใช้งานโทรศัพท์ของคุณจริง ๆ และไม่ จำกัด…

ดาวน์โหลด Always on AMOLED Pro 4.3.2 Apk สำหรับ Android

ภาพรวม Edge Lighting จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการแจ้งเตือนนาฬิกาวันที่สภาพอากาศปัจจุบันของคุณกับแสงที่ขอบและอื่น ๆ อีกมากมายบนหน้าจอของคุณโดยไม่ต้องสัมผัสโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ แอพ AODของเราฟรีและไม่มีโฆษณา มันถูกออกแบบมาเพื่อใช้…