Game update

BATTLEFIELD HARDLINE EA 2014-2015

battlefield-hardline-screen-5

การต่อสู้ระหว่างตำรวจกับผู้ร้าย สไตล์แบทเทิลฟีลด์

รถนิรภัยที่บรรทุกเงินสดอยู่เต็มคันถูกจอดทิ้งไว้ในที่จอดรถ คุณมีเวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นที่จะโกยเงินเข้ากระเป๋าของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนที่ตำรวจจะมาถึง ธนบัตรหลายใบกระจัดกระจายอยู่ข้างหลังคุณขณะที่คุณวิ่งอย่างบ้าคลั่งเพื่อไปที่ลิฟต์

เมื่อถึงดาดฟ้า เพื่อนร่วมทีมของคุณกระโดดขึ้นไปยังลวดสลิงที่ขึงอยู่เพื่อหลบหนี แต่คุณเลือกเส้นทางที่อ้อมน้อยกว่าแล้วกระโดดลงมาจากขอบตึก ในเวลาที่ร่มชูขีพของคุณกางเสร็จ กระสุนหลายนัดได้บินผ่านคุณไปในระยะที่ใกล้เกินกว่าคุณจะหายใจได้ปลอดโปร่ง ทันทีที่คุณแตะพื้นถนน คุณต้องวิ่งให้เร็วที่สุดเพื่อไปให้ถึงพาหนะหลบหนี

ขณะนั้นเองที่ตึกดังกล่าวเริ่มพังถล่มลงมา

นี่คือแค่บางส่วนของสิ่งที่คุณจะได้พบใน Battlefield Hardline เท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรจับตาเกมนี้เอาไว้อีกด้วย

Battlefield Hardline คือการร่วมมือกันของสองสตูดิโอเกมที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงที่ EA ซึ่งสร้างจากเทคโนโลยีด้านภาพและการเล่นอันน่าเหลือเชื่อที่ปรากฏครั้งแรกใน Battlefield 4 และนำผู้เล่นสู่เนื้อเรื่องใหม่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนดูละครซีรีส์แนวอาชญากรรมฟอร์มยักษ์ พบกับเรื่องราวของนักสืบที่แบ่งออกเป็นตอนๆ เหมือนละครทีวีโดยมีไคลแม็กซ์ของเรื่องที่จะเผยออกมาระหว่างเล่นอย่างน่าจดจำที่สุด ชอบการขับรถไล่ล่าและการยิงปะทะอันดุเดือดงั้นเหรอ? แน่นอนว่ามีอยู่แล้ว

ในทางหนึ่ง คุณจะได้พบกับประสบการณ์การเล่นหลายคนที่ผู้เล่นคาดหวังจากเกม Battlefield องค์ประกอบต่างๆ อย่างสภาพแวดล้อมที่ทำลายได้ อาวุธสมัยใหม่ พาหนะสมรรถนะสูง และผู้เล่นจำนวนเป็นโหลๆ จากทั่วโลกที่มาต่อสู้กันบนท้องถนนในเมืองของสหรัฐฯ จะมีอยู่ครบในเกม เสริมการเล่นด้วยของเล่นใหม่อย่างอุปกรณ์ไฮเทคที่จะเพิ่มความมันส์ให้กับการต่อสู้ อีกทางหนึ่ง คุณจะได้พบกับการบอกเล่าเรื่องราวอันทรงพลังจากทีมผู้เขียนบทและนักออกแบบเกมซึ่งอยู่เบื้องหลังไตรภาค Dead Space ที่มีชื่อเสียง นี่คือละครซีรีส์แนวอาชญากรรมที่คุณจะวางมือไม่ลงจนกว่าจะถึงบทสรุปของไคลแม็กซ์

ข้อมูลโดยรวม

แนวเกม:แอ็คชัน
วันวางจำหน่าย:ต้นปี 2015
ผู้ผลิต:Electronic Arts
ผู้พัฒนา:Visceral Games
ภาษาที่รองรับ:Český, Deutsch (DE), English (US), Español (ES), Français (FR), Italiano, 日本語, 한국어, Polski, Português (BR), Русский язык, 中文(繁體)
ลิงก์เกมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
ฟอรัม

 

แท็ก

โม

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button
Close
Close