Game update

BATTLEFIELD HARDLINE EA 2014-2015

battlefield-hardline-screen-5 BATTLEFIELD HARDLINE - BATTLEFIELD HARDLINE EA 2014-2015

การต่อสู้ระหว่างตำรวจกับผู้ร้าย สไตล์แบทเทิลฟีลด์

รถนิรภัยที่บรรทุกเงินสดอยู่เต็มคันถูกจอดทิ้งไว้ในที่จอดรถ คุณมีเวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นที่จะโกยเงินเข้ากระเป๋าของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนที่ตำรวจจะมาถึง ธนบัตรหลายใบกระจัดกระจายอยู่ข้างหลังคุณขณะที่คุณวิ่งอย่างบ้าคลั่งเพื่อไปที่ลิฟต์

เมื่อถึงดาดฟ้า เพื่อนร่วมทีมของคุณกระโดดขึ้นไปยังลวดสลิงที่ขึงอยู่เพื่อหลบหนี แต่คุณเลือกเส้นทางที่อ้อมน้อยกว่าแล้วกระโดดลงมาจากขอบตึก ในเวลาที่ร่มชูขีพของคุณกางเสร็จ กระสุนหลายนัดได้บินผ่านคุณไปในระยะที่ใกล้เกินกว่าคุณจะหายใจได้ปลอดโปร่ง ทันทีที่คุณแตะพื้นถนน คุณต้องวิ่งให้เร็วที่สุดเพื่อไปให้ถึงพาหนะหลบหนี

ขณะนั้นเองที่ตึกดังกล่าวเริ่มพังถล่มลงมา

นี่คือแค่บางส่วนของสิ่งที่คุณจะได้พบใน Battlefield Hardline เท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรจับตาเกมนี้เอาไว้อีกด้วย

Battlefield Hardline คือการร่วมมือกันของสองสตูดิโอเกมที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงที่ EA ซึ่งสร้างจากเทคโนโลยีด้านภาพและการเล่นอันน่าเหลือเชื่อที่ปรากฏครั้งแรกใน Battlefield 4 และนำผู้เล่นสู่เนื้อเรื่องใหม่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนดูละครซีรีส์แนวอาชญากรรมฟอร์มยักษ์ พบกับเรื่องราวของนักสืบที่แบ่งออกเป็นตอนๆ เหมือนละครทีวีโดยมีไคลแม็กซ์ของเรื่องที่จะเผยออกมาระหว่างเล่นอย่างน่าจดจำที่สุด ชอบการขับรถไล่ล่าและการยิงปะทะอันดุเดือดงั้นเหรอ? แน่นอนว่ามีอยู่แล้ว

ในทางหนึ่ง คุณจะได้พบกับประสบการณ์การเล่นหลายคนที่ผู้เล่นคาดหวังจากเกม Battlefield องค์ประกอบต่างๆ อย่างสภาพแวดล้อมที่ทำลายได้ อาวุธสมัยใหม่ พาหนะสมรรถนะสูง และผู้เล่นจำนวนเป็นโหลๆ จากทั่วโลกที่มาต่อสู้กันบนท้องถนนในเมืองของสหรัฐฯ จะมีอยู่ครบในเกม เสริมการเล่นด้วยของเล่นใหม่อย่างอุปกรณ์ไฮเทคที่จะเพิ่มความมันส์ให้กับการต่อสู้ อีกทางหนึ่ง คุณจะได้พบกับการบอกเล่าเรื่องราวอันทรงพลังจากทีมผู้เขียนบทและนักออกแบบเกมซึ่งอยู่เบื้องหลังไตรภาค Dead Space ที่มีชื่อเสียง นี่คือละครซีรีส์แนวอาชญากรรมที่คุณจะวางมือไม่ลงจนกว่าจะถึงบทสรุปของไคลแม็กซ์

ข้อมูลโดยรวม

แนวเกม:แอ็คชัน
วันวางจำหน่าย:ต้นปี 2015
ผู้ผลิต:Electronic Arts
ผู้พัฒนา:Visceral Games
ภาษาที่รองรับ:Český, Deutsch (DE), English (US), Español (ES), Français (FR), Italiano, 日本語, 한국어, Polski, Português (BR), Русский язык, 中文(繁體)
ลิงก์เกม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
ฟอรัม

 

Tags
Show More

โม

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close