Far Cry 3 – PC

22

การเดินทางเข้าไปในหัวใจของความบ้า

Far Cry 3  Far Cry 3 - PC - Far Cry 3 – PC

Far Cry 3 เป็นโลกเปิด นักกีฬาคนแรกที่ตั้งอยู่บนเกาะที่แตกต่างอื่น ๆ สถานที่ที่ขุนศึกอาวุธจราจรในทาสอย่างหนัก ในกรณีที่บุคคลภายนอกจะถูกล่าเพื่อเรียกค่าไถ่ และในขณะที่คุณเริ่มดำเนินการในการแสวงหาหมดหวังที่จะช่วยเหลือเพื่อนของคุณคุณรู้ว่าวิธีเดียวที่จะหนีความมืดนี้ … คือการโอบกอดมัน.

เกมลักษณะสำคัญ Open World ปืนคนแรก

สร้างการผจญภัย FPS ของคุณเอง . ปรับแต่งอาวุธของคุณทักษะของคุณและวิธีการของคุณแต่ละภารกิจไม่ว่าจะเป็นคุณประโยชน์แก่การกระทำที่รุนแรงวิ่งและปืนหลบ ๆ ซ่อน ๆ อย่างใกล้ชิด takedowns หรือดมระยะยาว.

เกาะของอันตรายและการค้นพบ

สำรวจความหลากหลาย เกาะสนามเด็กเล่นจากภูเขาและทุ่งหญ้าแอ่งน้ำไปยังหาดทรายสีขาว ค้นพบธาตุล่าสัตว์ที่แปลกใหม่, เล่นมินิเกมและการเดินทางได้อย่างรวดเร็วโดยทางบกทางทะเลหรือทางอากาศ ต่อสู้ทางของคุณผ่านเมืองของเกาะ, วัด, พอร์ตแม่น้ำและอื่น ๆ !

ค้นพบที่น่าจดจำเรื่องราวและหล่อบ้าของตัวละคร

พบมีส่วนร่วมและรบกวนโยนของตัวละครที่คุณจะเดินทางทรายไปทางด้านมืดของ มนุษยชาติที่เขียนโดยผู้ชนะสมาคมนักเขียนรางวัล.

เล่นกับเพื่อน ๆ ในเต็มรูปแบบ Co-Op รณรงค์

เล่นหน้าจอออนไลน์หรือแยกและทีมงานขึ้นในแคมเปญสี่ผู้เล่นที่ท้าทายให้คุณเป็นดีที่สุดของคุณและทำงานร่วมกัน ให้เหนือกว่า สัมผัสประสบการณ์ที่เกาะผ่านสายตาของลูกเรือเอาแต่ใจในการแสวงหาของตัวเองอยู่รอดต่อไป.

สายพันธุ์ที่แตกต่างกันของผู้เล่นหลายคน

นวัตกรรมรางวัลผู้เล่นหลายคนที่มีทักษะและทีมเล่น ระดับขึ้นผู้เล่นจะต้องสนับสนุนซึ่งกันและกันโดยการส่งเสริมการต่อสู้กับร้องไห้ฟื้นฟูเพื่อนร่วมทีมและเรียกอาวุธสนับสนุน หลังการแข่งขันแต่ละผู้เล่นมีทางเลือกที่จะลงโทษหรือแสดงความเมตตาแก่ศัตรูของพวกเขาในความสนุกสนานและวิธีการบิดออกแบบท่าเต้นกับ cutscenes โต้ตอบ.

ใช้แก้ไขแผนที่ในการสร้างและการเข้าถึงเนื้อหาใหม่

ที่มีประสิทธิภาพและง่ายต่อ ใช้ Far Cry แก้ไขแผนที่จะกลับมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่และปรับปรุง ชุมชน mapmakers ทำให้มั่นใจกระแสคงที่ของเนื้อหาใหม่ทั้งหมดที่มีความเป็นอยู่ที่ดีที่สุดสำหรับการจัดแสดงสำหรับโลกทั้งโลกจะเพลิดเพลินไปกับ การใช้เครื่องมือรวมคุณก็สามารถทำแผนที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างรวดเร็วและง่ายดาย.

กราฟิกที่ทันสมัย​​และเพลย์

Far Cry 3 จะถูกพัฒนาโดยระดับโลกนักออกแบบที่นำเกมที่คุณชื่อเช่นสะเทือนใจเป็นฆาตกรของ ลัทธิ 2 ฆาตกรของ Creed Brotherhood และโลกในความขัดแย้ง.

Far Cry 3  Far Cry 3 - PC - Far Cry 3 – PC

Far Cry 3  Far Cry 3 - PC - Far Cry 3 – PC
ดูขนาดใหญ่

Far Cry 3  Far Cry 3 - PC - Far Cry 3 – PC

Far Cry 3  Far Cry 3 - PC - Far Cry 3 – PC

ดูขนาดใหญ่

[1999002 ] Far Cry 3  Far Cry 3 - PC - Far Cry 3 – PC

ดูขนาดใหญ่

Far Cry 3 - PC - Far Cry 3 – PC

เช็คราคาเกมส์

Comments
กำลังโหลด ...
Englishไทย