ดาวน์โหลด Frostfall 1.3.0 Apk + Mod สำหรับ Android

Advertisement

Frostfall Mod Apk – การอ้างถึงความท้าทายของ Battle Royale เราไม่สามารถเพิกเฉยต่อชื่อที่โดดเด่นเช่น Battlegrounds ของ PlayerUnknown หรือ Fortnite อย่างไรก็ตามเกมเหล่านี้ได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับแพลตฟอร์มที่น่าสนใจเช่น PC หรือ Play Station สำหรับแพลตฟอร์มมือถือเกม Battle Royale นั้นมีความหลากหลายและมีผู้เล่นจำนวนมาก

ในบรรดาผู้ผลิตที่เผยแพร่เนื้อหาของ Battle Royale บนแพลตฟอร์มมือถือปัจจุบันเกม Dusk ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้ในร้านค้าแอพออนไลน์ พวกเขาปล่อยสไตล์รั่วของ Battle Royale ที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้เล่น ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเรียกว่าFrostfallและมันจะให้การต่อสู้ที่อ่อนโยน แต่สนุกสนาน

 

สงครามแห่งความอยู่รอดใหม่

Frostfall สำหรับ iOSเสนองานที่ทุกคนคุ้นเคย คุณจะต้องแข่งขันออนไลน์กับผู้อื่นและต้องทำลายผู้เล่นให้ได้มากที่สุด คุณและทุกคนจะถูกพาไปยังแผนที่การต่อสู้ที่หลากหลาย คุณมีความรับผิดชอบในการรวบรวมไอเท็มสนับสนุนต่าง ๆ เพื่อเอาชีวิตรอดและทำลายผู้เล่นอื่น แทนที่จะเป็นมุมมองที่คุ้นเคยเช่น TPS และ FPS คุณได้รับอนุญาตให้ควบคุมตัวละครด้วยมุมมองใหม่ ด้วยมุมมองที่น่าสนใจนี้คุณสามารถสังเกตและเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้น

Frostfall สำหรับ Android / iOS – เกมเพลย์

จุดที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม

นอกจากความท้าทาย Battle Royale ดั้งเดิมแล้วเกมนี้ให้คุณต่อสู้และใช้ตัวละครที่หลากหลาย คุณต้องทำการต่อสู้และทำเควสต่างๆเพื่อปลดล็อคตัวละครใหม่ นอกจากอาวุธโจมตีระยะไกลที่ทรงพลังแล้วคุณยังสามารถใช้อาวุธระยะประชิดที่หลากหลายและสามารถเอาชนะศัตรูได้อย่างรวดเร็ว รายการมากกว่า 7000 รายการพร้อมฟังก์ชั่นที่น่าประทับใจกำลังรอให้คุณใช้งาน

เพื่อความอยู่รอดและชนะคุณต้องทำลายผู้เล่นอื่น มีการเตรียมระบบแผนที่ที่หลากหลายที่มีสถานที่แตกต่างกันมากมาย คุณและคนอื่น ๆ จะถูกนำไปยังตำแหน่งใด ๆ บนแผนที่เพื่อต่อสู้ หลังจากถูกเรียกตัวคุณจะต้องย้ายและเก็บอาวุธที่จำเป็นเพื่อปกป้องตัวคุณเองอย่างรวดเร็ว นอกเหนือจากการรวบรวมอาวุธแล้วคุณยังต้องรวบรวมอุปกรณ์ช่วยเหลืออื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่ามีชีวิตด้วย พยายามเคลื่อนย้ายอย่างรวดเร็วไปยังโซนปลอดภัยเพื่อเอาชีวิตรอดไปจนจบการแข่งขัน โซนปลอดภัยจะเริ่มแคบลงหลังจากระยะเวลาหนึ่ง ดังนั้นคุณต้องให้ความสนใจกับแผนที่และจับเวลาเพื่อย้ายอย่างถูกต้อง

นอกจากการต่อสู้ที่อ่อนโยนและน่าดึงดูดFrostfallยังเป็นเจ้าของระบบร้านค้าที่หลากหลาย ที่ร้านนี้คุณสามารถซื้อและใช้ชุดสวย ๆ มากมายสำหรับตัวละครของคุณ เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริมแต่ละอย่างที่ติดตั้งสำหรับตัวละครจะมีค่าแตกต่างกัน คุณต้องสะสมโบนัสจำนวนมากเพื่อปลดล็อกเครื่องแต่งกายที่สวยงามสำหรับตัวละคร นอกเหนือจากการต่อสู้ตามปกติเกมยังเตรียมกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายให้ผู้คนได้แข่งขันและสะสมรางวัลที่มีค่า

[ads5]

วิธีการติดตั้ง Frostfall OBB

  1. ติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลด
  2. แยกและคัดลอกโฟลเดอร์“ com.dusk.frostfall” เป็น“ Android / Obb /”
  3. เริ่มแอพแล้วเพลิดเพลิน

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More