การเรียกดูหมวดหมู่

Game update

ได้เวลาหน้าสั่น! BRAWLING HEROES เกมตัวเล็กแต่มันส์จอแตก

นาทีนี้คงไม่มีอะไรที่จะตอบโจทย์ความมันส์ให้กับเกมเมอร์ได้มากกว่าระบบเกมที่สนุก และความสะใจเมื่อใช้สกิลล้างผลาญฟาดฟันศัตรู Brawling Heroes (บรอลลิ่ง ฮีโร่) เกมมือถือน้องใหม่จากค่าย VBGamers ถูกออกแบบมาเพื่อตอบรับความสะใจนั้น…

เผยโฉม Lineage 2 Mobile กราฟิกอลังการไม่แพ้บน PC

ก่อนหน้านี้ในงานแถลงข่าว Netmarble Together with Press ของค่าย Netmarble ที่เปิดตัวเกมมือถือกกว่า 26 เกมที่จะทยอยออกมาในปี 2016 นี้ พร้อมกับหลายเกมที่ได้รับมือร่วมกันกับยักษ์ใหญ่อีกค่ายอย่าง NCSoft ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเกม Lineage 2 Mobile…

NEXON ผนึกกำลัง Garena เปิดเกม Mabinogi Heroes ที่ไต้หวันและฮ่องกง

จากเกมสุดฮิตในเกาหลีขยายสู่เมืองมังกรแล้ว โดยทาง NEXON เตรียมส่งเกมฟอร์มใหญ่อย่าง Mabinogi Heroes เกมออนไลน์ Action RPG ไปให้เกมเมอร์ชาวไต้หวันและฮ่องกงได้สัมผัสกันแล้ว โดยจับมือร่วมกับ Garena เปิดตัวความยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

ยืนยัน Infestation เซิร์ฟเวอร์ไทยเตรียมเปิดให้บริการเร็วนี้

หลังจากมีข่าวออกมาเป็นกระแสเรื่องการซื้อลิขสิทธิ์เกม Infestation หรือที่หลายๆ คนเรียกว่าเกม WarZ หรือง่ายกว่านั้นคือ ยิงซอมบี้ เตรียมมาเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งหลายส่วนให้ความสนใจทั้งเกมเมอร์ สื่อต่างๆ…

เกมส์น้องใหม่แห่งวงการ FPS เกาหลี!!

BlackSquad เกมส์ FPS รูปแบบใหม่ 2014 จากประเทศเกาหลี  ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางเรียบร้อยแล้ว ( CBT) กับรูปแบบเกมส์ FPS ที่มีความสมจริง ทั้งด้านกราฟฟิก, การเล่น, และฟีเจอร์  รับประกันคอเกมส์ FPS  ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องการเปิดในไทย…

โปรโมชั่น Point blank รับ Cheytac M200 PBIC2014 ฟรี

ช็อปไอเทม PBIC2012 GACHAPON คว้าสิทธิ์รับ Cheytac M200 PBIC2014 ฟรี!! โปรโมชั่นสุดพิเศษที่ขาช็อปไม่ควรพลาดกับการซื้อสินค้าพิเศษอย่าง PBIC2012 GACHAPON จะได้สิทธิ์รับฟรีทันทีไอเทมใหม่ล่าสุดของปีนี้ Cheytac M200 PBIC2014 ซึ่งจะไม่มีจำหน่าย…

เทคนิคและ วิธีการเล่น Gunz 2

HOW  TO PLAY TO PLAY GUNZ 2 SERVER THAI วิธีควบคุม การเคลื่อนไหวภายในเกมใช้ปุ่ม W,A,S,D ในการเคลื่อนที่ไปข้างหน้า หลัง ซ้ายและขวา แต่หากเรากดปุ่มสองติดกันครั้งเช่น W+Wจะเป็นการพุ่งไปข้างหน้า A+A เป็นการพุ่งไปด้านซ้าย D+D …

GARENA ประกาศรับสมัครทีมงาน POINT BLANK

• ตำแหน่งที่เปิดรับ Game Master & Content  จำนวน 1 ตำแหน่ง เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 18 - 30 สิงหาคม 2557   - สามารถเขียนบทความ รีวิว อัพเดทข่าวสาร บนเว็บไซต์  - สามารถดูแลสื่อ Social Media และอัพเดทได้ -…

best free pc games on steam

1. Dota 2 Dota is a competitive game of action and strategy, played both professionally and casually by millions of passionate fans worldwide. Players pick from a pool of over a hundred heroes, forming two teams of five players.…

BATTLEFIELD HARDLINE EA 2014-2015

การต่อสู้ระหว่างตำรวจกับผู้ร้าย สไตล์แบทเทิลฟีลด์ รถนิรภัยที่บรรทุกเงินสดอยู่เต็มคันถูกจอดทิ้งไว้ในที่จอดรถ คุณมีเวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นที่จะโกยเงินเข้ากระเป๋าของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนที่ตำรวจจะมาถึง…