fbpx

Advertisement

การเรียกดูหมวดหมู่

Game update

เผยโฉม Lineage 2 Mobile กราฟิกอลังการไม่แพ้บน PC

ก่อนหน้านี้ในงานแถลงข่าว Netmarble Together with Press ของค่าย Netmarble ที่เปิดตัวเกมมือถือกกว่า 26 เกมที่จะทยอยออกมาในปี 2016 นี้ พร้อมกับหลายเกมที่ได้รับมือร่วมกันกับยักษ์ใหญ่อีกค่ายอย่าง NCSoft ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเกม Lineage 2 Mobile…
อ่านเพิ่มเติม...

NEXON ผนึกกำลัง Garena เปิดเกม Mabinogi Heroes ที่ไต้หวันและฮ่องกง

จากเกมสุดฮิตในเกาหลีขยายสู่เมืองมังกรแล้ว โดยทาง NEXON เตรียมส่งเกมฟอร์มใหญ่อย่าง Mabinogi Heroes เกมออนไลน์ Action RPG ไปให้เกมเมอร์ชาวไต้หวันและฮ่องกงได้สัมผัสกันแล้ว โดยจับมือร่วมกับ Garena เปิดตัวความยิ่งใหญ่ในครั้งนี้
อ่านเพิ่มเติม...

ยืนยัน Infestation เซิร์ฟเวอร์ไทยเตรียมเปิดให้บริการเร็วนี้

หลังจากมีข่าวออกมาเป็นกระแสเรื่องการซื้อลิขสิทธิ์เกม Infestation หรือที่หลายๆ คนเรียกว่าเกม WarZ หรือง่ายกว่านั้นคือ ยิงซอมบี้ เตรียมมาเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งหลายส่วนให้ความสนใจทั้งเกมเมอร์ สื่อต่างๆ…
อ่านเพิ่มเติม...

เกมส์น้องใหม่แห่งวงการ FPS เกาหลี!!

BlackSquad เกมส์ FPS รูปแบบใหม่ 2014 จากประเทศเกาหลี  ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางเรียบร้อยแล้ว ( CBT) กับรูปแบบเกมส์ FPS ที่มีความสมจริง ทั้งด้านกราฟฟิก, การเล่น, และฟีเจอร์  รับประกันคอเกมส์ FPS  ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องการเปิดในไทย…
อ่านเพิ่มเติม...

โปรโมชั่น Point blank รับ Cheytac M200 PBIC2014 ฟรี

ช็อปไอเทม PBIC2012 GACHAPON คว้าสิทธิ์รับ Cheytac M200 PBIC2014 ฟรี!! โปรโมชั่นสุดพิเศษที่ขาช็อปไม่ควรพลาดกับการซื้อสินค้าพิเศษอย่าง PBIC2012 GACHAPON จะได้สิทธิ์รับฟรีทันทีไอเทมใหม่ล่าสุดของปีนี้ Cheytac M200 PBIC2014 ซึ่งจะไม่มีจำหน่าย…
อ่านเพิ่มเติม...

Dark Blade : ศึกมังกรหยกทมิฬ ประกาศยุติการให้บริการ!!

ประกาศยุติการให้บริการเกม Dark Blade : ศึกมังกรหยกทมิฬ จากการเปลี่ยนแปลงนโยบายธุรกิจของกลุ่มบริษัทเกมเวฟฯ ซึ่งเป็นบริษัทแม่ในประเทศจีน เมื่อช่วงประมาณกลางปี2557 ที่ผ่านมา ทำให้บริษัทแม่ตัดสินใจยุบโครงสร้างการลงทุนในส่วนของOversea…
อ่านเพิ่มเติม...

เทคนิคและ วิธีการเล่น Gunz 2

HOW  TO PLAY TO PLAY GUNZ 2 SERVER THAI วิธีควบคุม การเคลื่อนไหวภายในเกมใช้ปุ่ม W,A,S,D ในการเคลื่อนที่ไปข้างหน้า หลัง ซ้ายและขวา แต่หากเรากดปุ่มสองติดกันครั้งเช่น W+Wจะเป็นการพุ่งไปข้างหน้า A+A เป็นการพุ่งไปด้านซ้าย D+D …
อ่านเพิ่มเติม...

POINT BLANK ปล่อย แพท แผนที่ใหม่

SAFE HOUSE!! อลังการงานสร้างกับแผนที่ใหม่สไตล์บราซิลเมือง มอัพเดทข่าวสารและกิจกรรมได้ที่นี่ กลายเป็นที่สนใจจากบรรดาเกมเมอร์ทั่วโลกกันเลยทีเดียวสำหรับการเปิดตัวแผนที่ใหม่ของ POINT BLANK ที่ได้อัพเดทลงในหลายๆ…
อ่านเพิ่มเติม...

GARENA ประกาศรับสมัครทีมงาน POINT BLANK

• ตำแหน่งที่เปิดรับ Game Master & Content  จำนวน 1 ตำแหน่ง เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 18 - 30 สิงหาคม 2557   - สามารถเขียนบทความ รีวิว อัพเดทข่าวสาร บนเว็บไซต์  - สามารถดูแลสื่อ Social Media และอัพเดทได้ -…
อ่านเพิ่มเติม...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More