โกงเกมออนไลน์ / คอนโซล

Grand Theft Auto V Review

ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ยินดีต้อนรับสู่โลกของ Grand Theft Auto V. มันเป็นเวลานานมา ทุกแพลตฟอร์มอื่น ๆ ได้รับการเปิดตัว GTA V ของพวกเขาก่อนที่ผู้ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ได้ มันถูกกว่าปีครึ่งและคนรุ่นใหม่ทั้งคอนโซลตอนนี้ออก ดังนั้นคำถามใหญ่คือมันคุ้มค่าการรอคอย?

ในแง่ของเนื้อหาที่คุณมีพื้นมองไปที่สิ่งเดียวกันคุณมีในคอนโซลปล่อย: เรื่องเดียวกัน, โหมดออนไลน์เดียวกันอื่น ๆ เป็นต้น ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเป็นจำนวนมากทั้งของภารกิจพิเศษหรือตัวละครใหม่, คุณกำลังมองหาในสถานที่ที่ไม่ถูกต้อง นี้ไม่ได้เรียบเรียงหรือรีเมคก็เพียงพอร์ตระฆังพิเศษคู่และ whistles

 

เมื่อต้องการเรียกใช้มันลงสำหรับบรรดาผู้ที่ได้รับการซ่อนตัวอยู่ภายใต้หินเสริมด้วยสิ่งกีดขวางตำรวจ, GTA V ทำให้คุณอยู่ในรองเท้าของไมเคิล Townley, อดีตโจรปล้นธนาคารที่อาศัยอยู่ภายใต้การคุ้มครองพยานใน Los Santos หลังจากการแข่งขันที่โชคร้ายของการนอกใจและป่าเถื่อนมากไมเคิลพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ยากจำเป็นต้องทำปล้นอีกหนึ่งเพื่อรักษาความปลอดภัยของเขา แน่นอนว่ามันไม่เคยเพียงหนึ่งปล้นเพิ่มเติม หลังจากที่ได้ยินมาจากการกระทำผิดทางอาญาของเขาเป็นเพื่อนสนิทของเทรเวอร์เก่าของเขากลับมาและจะทำให้เขากลับมาอยู่ในเกมอาชญากรรม เร็ว ๆ นี้คุณมีการขโมยรถตัดหญ้าลงหญิงชราและยิงขึ้นหลังจากการสร้างอาคารที่คุณดูชีวิตของไมเคิลไปพร้อม ๆ กันได้รับการทำลายและยังพัดขึ้นไปในเรื่องการกระทำที่เกือบจะเป็นหนังสือการ์ตูนที่อยู่ในขอบเขตของมัน

จุดตัดของหญิงชราลงที่การเรียงลำดับของการเล่นเกมที่คุณสามารถคาดหวังจากออโต้แกรนด์ขโมย V. ก็เหมือนเก่า Grand Theft Auto สูตรที่คุณได้มารู้จักและรัก ภารกิจของคุณจะเสมอหนึ่งในหลายพันธุ์ คุณจะขับรถไปยังสถานที่รวบรวมสิ่งที่ฆ่าคนที่แต่งตัวประหลาดหรือทำสิ่งที่กล่าวมา มันจะได้รับค้างในบางครั้ง แต่เกมเป็นสิ่งที่ดีเกี่ยวกับการผสมมันขึ้นมา คุณจะได้ขโมยเฮลิคอปเตอร์และรถจักรยานยนต์และบุกเข้าไปในตันของสถ​​านที่น่าสนใจ ไม่พูดถึงโลกของ Grand Theft Auto V เป็นอย่างมากกับตันของสะสมในการค้นหาและสถานที่ท่องเที่ยว คุณสามารถสูญเสียตัวเองในโลกของเกมได้อย่างง่ายดาย

ในระยะสั้น GTA V เป็นเกมที่ดีงาม ฉันจะไม่ไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะให้มัน 10 จาก 10 ที่มากของร้านค้าอื่น ๆ ให้มัน แต่มันก็คุ้มค่าที่จะสืบ GTA IV และน่าจะเป็น GTA ดีที่สุดที่เราได้เห็นในขณะที่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อคุณรับเกม GTA และ GTA V ได้ทำจำนวนมากที่จะสมบูรณ์แบบสูตร

เพื่อขอเริ่มต้นพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ GTA V สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ไม่ซ้ำกัน มักจะเป็นกรณีใด ๆ ของพอร์ตเหล่านี้วาดขนาดใหญ่เป็นไปได้กราฟิก GTA V มีการอัพเกรดกราฟิกที่เห็นได้ชัดเจนเมื่อมันเดินออกมาจาก Gen ล่าสุดกับแพลตฟอร์ม Gen ถัดไปและมีอากาศยังอัพเกรดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องคอมพิวเตอร์ ความแตกต่างเป็นอย่างมากและทันทีที่เห็นได้ชัด ทุกอย่างจากผลกระทบของแสงและพื้นผิวกับตัวละครในแบบที่โต้ตอบกับวัตถุที่ได้รับการซ่อมแซม

มีแน่นอนบางสิ่งประดิษฐ์รุ่นสุดท้ายที่เหลืออยู่มากกว่าที่จุด ใบหน้าสามารถดูแบนในบางครั้งแขนขาสามารถรู้สึกแข็งเมื่องอและในสถานที่ที่เหมาะสมคุณจะสังเกตเห็นบางป๊อปในฉับพลัน ผมยังมีประสบการณ์ร่วมงานของฉันของข้อผิดพลาดการตัด แต่ผมมีประสบการณ์เหล่านี้ในรุ่นอื่น ๆ ของเกมได้เป็นอย่างดี

ปัญหาเหล​​่านี้ใส่กันมันง่ายที่จะผิดพลาดเกมนี้สำหรับคนที่ได้รับการออกแบบสำหรับแพลตฟอร์มถัดไป gen และพีซี คุณยังสามารถปรับแต่งตัวเลือกการเล่นเกมเพื่อให้เกมที่จะทำให้การจราจรมากขึ้นและคนเดินเท้ากว่าที่มันจะทำได้บนแพลตฟอร์มล่าสุด-Gen แม้จะมีการตั้งค่าเหล่านี้เปิดขึ้นเครื่องที่ผ่านมา decently จะทำงานเกมที่เรียบ 60 เฟรมต่อวินาที เวอร์ชั่น PC แน่นอนรุ่นที่ดีที่สุดมองของ Grand Theft Auto V ที่เราได้เห็นเพื่อให้ห่างไกล

มุ่งเน้นไปที่ความสวยงามนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ Rockstar Editor, Grand Theft Auto V เท่านั้นพีซีจริงคุณลักษณะพิเศษเพื่อให้น่าสนใจ Rockstar บรรณาธิการช่วยให้คุณบันทึกแก้ไขและแบ่งปันภาพยนตร์ของแกรนด์ขโมยของคุณประสบการณ์การเล่น Auto V ทั้งในเดียวหรือหลายคน จะทำหน้าที่เป็นจัดเรียงของการรวมกันของอุปกรณ์จับภาพหน้าจอและ TIVO คุณสามารถกดปุ่มเพื่อเริ่มการบันทึกสิ่งที่คุณกำลังตั้งค่าหรือถ้าคุณจัดการที่จะทำสิ่งที่เย็นทั้งหมดเป็นธรรมชาติที่คุณสามารถใช้มันเพื่อย้อนกลับไปในเวลาและคว้าไม่กี่วินาทีสุดท้ายของวิดีโอเกมเพลย์

ส่วนที่เหลือของการแก้ไขเป็นเพียงสิ่งเดียวที่คุณจะได้รับจากการตัดต่อวิดีโอชุดใดเล่า คุณสามารถเพิ่มคลิปที่ระยะเวลาตัดและตัดพวกเขาเพิ่มข้อความและผลกระทบเพิ่มเพลงพื้นหลัง, เพิ่มตัวกรอง (ในกรณีที่คุณต้องการที่สัมผัส Instagram) แล​​ะอื่น ๆ อีกมากมาย แต่เนื่องจากคุณจะจับภาพการเล่นเกมที่คุณยังได้รับการปรับเปลี่ยนมุมกล้อง แต่คุณต้องการที่จะให้คุณมากของการควบคุมความคิดสร้างสรรค์ที่น่าสนใจ

นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่ลงไปในการแก้ไขโหมดผู้อำนวยการซึ่งเป็นเพียงโหมด Sandbox ความหมายสำหรับการกวดขันรอบ ที่นี่คุณสามารถเลือกตัวละครใด ๆ ที่จะนำพวกเขาในการตั้งค่าใด ๆ และทำให้พวกเขาทำสิ่งที่คุณต้องการ มันเป็นวิธีที่เรียบร้อยเพื่อให้วิดีโอแม็สไตล์ แต่ถ้าคุณวางแผนที่จะทำให้การจัดเรียงของผลงานชิ้นโบแดงที่ยอดเยี่ยมที่นำแสดงโดยไมค์และเพื่อน ๆ ของเขาบางอย่างที่คุณอาจจะยางของมันได้อย่างรวดเร็ว

นอกเหนือจากบรรณาธิการ Rockstar เพียงคุณสมบัติ “ใหม่” ที่ฉันสามารถชื่อจริงๆคือความสามารถในการเข้าสู่โหมดคนแรกซึ่งได้รับการรวมอยู่ในรุ่นถัดไป gen ต่อไป โหมดคนแรกที่เป็นจริงสนุก decently และกราฟิกที่ไม่ประสบเลย แต่อีกครั้งมันมากขึ้นของการเบี่ยงเบนมากกว่าสิ่งอื่นใด คุณสามารถบอกได้ว่าเป็นเกมที่มีความหมายที่จะเล่นในบุคคลที่สาม

ฉันจะบอกว่าเวอร์ชั่น PC ของเกมคือประสบการณ์ที่ชัดเจน GTA V แต่มีปัญหาบางอย่างที่มาพร้อมกับมันที่มีมูลค่าการกล่าวขวัญ แรกของทุก Rockstar Social Club DRM เป็นคลั่งสวย มันเพียง แต่มีการเปิดใช้งานครั้งเดียวขอบคุณพระเจ้า แต่ก็รถและบ่อยครั้งที่ไม่สามารถเชื่อมต่อหรือการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ Rockstar ซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถเล่นเกมที่ยัง นี้ถือเป็นจริงแม้ว่าคุณจะไม่พยายามที่จะเข้าถึงผู้เล่นหลายคนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีการเชื่อมต่อการทำงานและการสวดอ้อนวอนขอให้มันรู้วิธีการตรวจสอบคุณ หลังจากที่คุณเปิดใช้งานคุณยังมีการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ก่อนที่จะเล่นซึ่งยังเป็นที่น่ารำคาญ

 

ปัญหาก็คือเพียงบางส่วนปัญหาแปลก ๆ กับชื่อผู้ใช้ของ Windows หากคุณมีตัวละครอื่นใดนอกเหนือจากตัวอักษรหรือตัวเลขในชื่อผู้ใช้คอมพิวเตอร์ของคุณเกมจะไม่สามารถที่จะปรับปรุงหรือเล่น ผมมีความคิดว่าทำไมที่เกิดขึ้น แต่ตอนนี้แก้ปัญหาเท่านั้นคือการสร้างบัญชีผู้ดูแลระบบใหม่สำหรับระบบ Windows ของคุณที่ไม่ได้ใช้ตัวอักษรพิเศษ

ในระยะสั้น GTA V ยังคงเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่ยังไม่ได้เปลี่ยนแปลง แต่เวอร์ชั่น PC จะไม่เพิ่มจำนวนมากและแนะนำมากมายของปัญหาใหม่ที่คุณจะต้องต่อสู้กับ หากคุณเป็นกราฟิกหลงหรือเป็นแฟนของแม็คแล้วหยิบมันขึ้นมา มิฉะนั้นรุ่นสุดท้าย Gen จะทำคุณดี

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker