fbpx

Grand Theft Auto V Review

103

ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ยินดีต้อนรับสู่โลกของ Grand Theft Auto V. มันเป็นเวลานานมา ทุกแพลตฟอร์มอื่น ๆ ได้รับการเปิดตัว GTA V ของพวกเขาก่อนที่ผู้ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ได้ มันถูกกว่าปีครึ่งและคนรุ่นใหม่ทั้งคอนโซลตอนนี้ออก ดังนั้นคำถามใหญ่คือมันคุ้มค่าการรอคอย?

ในแง่ของเนื้อหาที่คุณมีพื้นมองไปที่สิ่งเดียวกันคุณมีในคอนโซลปล่อย: เรื่องเดียวกัน, โหมดออนไลน์เดียวกันอื่น ๆ เป็นต้น ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเป็นจำนวนมากทั้งของภารกิจพิเศษหรือตัวละครใหม่, คุณกำลังมองหาในสถานที่ที่ไม่ถูกต้อง นี้ไม่ได้เรียบเรียงหรือรีเมคก็เพียงพอร์ตระฆังพิเศษคู่และ whistles

 

เมื่อต้องการเรียกใช้มันลงสำหรับบรรดาผู้ที่ได้รับการซ่อนตัวอยู่ภายใต้หินเสริมด้วยสิ่งกีดขวางตำรวจ, GTA V ทำให้คุณอยู่ในรองเท้าของไมเคิล Townley, อดีตโจรปล้นธนาคารที่อาศัยอยู่ภายใต้การคุ้มครองพยานใน Los Santos หลังจากการแข่งขันที่โชคร้ายของการนอกใจและป่าเถื่อนมากไมเคิลพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ยากจำเป็นต้องทำปล้นอีกหนึ่งเพื่อรักษาความปลอดภัยของเขา แน่นอนว่ามันไม่เคยเพียงหนึ่งปล้นเพิ่มเติม หลังจากที่ได้ยินมาจากการกระทำผิดทางอาญาของเขาเป็นเพื่อนสนิทของเทรเวอร์เก่าของเขากลับมาและจะทำให้เขากลับมาอยู่ในเกมอาชญากรรม เร็ว ๆ นี้คุณมีการขโมยรถตัดหญ้าลงหญิงชราและยิงขึ้นหลังจากการสร้างอาคารที่คุณดูชีวิตของไมเคิลไปพร้อม ๆ กันได้รับการทำลายและยังพัดขึ้นไปในเรื่องการกระทำที่เกือบจะเป็นหนังสือการ์ตูนที่อยู่ในขอบเขตของมัน

จุดตัดของหญิงชราลงที่การเรียงลำดับของการเล่นเกมที่คุณสามารถคาดหวังจากออโต้แกรนด์ขโมย V. ก็เหมือนเก่า Grand Theft Auto สูตรที่คุณได้มารู้จักและรัก ภารกิจของคุณจะเสมอหนึ่งในหลายพันธุ์ คุณจะขับรถไปยังสถานที่รวบรวมสิ่งที่ฆ่าคนที่แต่งตัวประหลาดหรือทำสิ่งที่กล่าวมา มันจะได้รับค้างในบางครั้ง แต่เกมเป็นสิ่งที่ดีเกี่ยวกับการผสมมันขึ้นมา คุณจะได้ขโมยเฮลิคอปเตอร์และรถจักรยานยนต์และบุกเข้าไปในตันของสถ​​านที่น่าสนใจ ไม่พูดถึงโลกของ Grand Theft Auto V เป็นอย่างมากกับตันของสะสมในการค้นหาและสถานที่ท่องเที่ยว คุณสามารถสูญเสียตัวเองในโลกของเกมได้อย่างง่ายดาย

ในระยะสั้น GTA V เป็นเกมที่ดีงาม ฉันจะไม่ไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะให้มัน 10 จาก 10 ที่มากของร้านค้าอื่น ๆ ให้มัน แต่มันก็คุ้มค่าที่จะสืบ GTA IV และน่าจะเป็น GTA ดีที่สุดที่เราได้เห็นในขณะที่ คุณจะรู้ว่าสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อคุณรับเกม GTA และ GTA V ได้ทำจำนวนมากที่จะสมบูรณ์แบบสูตร

เพื่อขอเริ่มต้นพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ GTA V สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ไม่ซ้ำกัน มักจะเป็นกรณีใด ๆ ของพอร์ตเหล่านี้วาดขนาดใหญ่เป็นไปได้กราฟิก GTA V มีการอัพเกรดกราฟิกที่เห็นได้ชัดเจนเมื่อมันเดินออกมาจาก Gen ล่าสุดกับแพลตฟอร์ม Gen ถัดไปและมีอากาศยังอัพเกรดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องคอมพิวเตอร์ ความแตกต่างเป็นอย่างมากและทันทีที่เห็นได้ชัด ทุกอย่างจากผลกระทบของแสงและพื้นผิวกับตัวละครในแบบที่โต้ตอบกับวัตถุที่ได้รับการซ่อมแซม

มีแน่นอนบางสิ่งประดิษฐ์รุ่นสุดท้ายที่เหลืออยู่มากกว่าที่จุด ใบหน้าสามารถดูแบนในบางครั้งแขนขาสามารถรู้สึกแข็งเมื่องอและในสถานที่ที่เหมาะสมคุณจะสังเกตเห็นบางป๊อปในฉับพลัน ผมยังมีประสบการณ์ร่วมงานของฉันของข้อผิดพลาดการตัด แต่ผมมีประสบการณ์เหล่านี้ในรุ่นอื่น ๆ ของเกมได้เป็นอย่างดี

ปัญหาเหล​​่านี้ใส่กันมันง่ายที่จะผิดพลาดเกมนี้สำหรับคนที่ได้รับการออกแบบสำหรับแพลตฟอร์มถัดไป gen และพีซี คุณยังสามารถปรับแต่งตัวเลือกการเล่นเกมเพื่อให้เกมที่จะทำให้การจราจรมากขึ้นและคนเดินเท้ากว่าที่มันจะทำได้บนแพลตฟอร์มล่าสุด-Gen แม้จะมีการตั้งค่าเหล่านี้เปิดขึ้นเครื่องที่ผ่านมา decently จะทำงานเกมที่เรียบ 60 เฟรมต่อวินาที เวอร์ชั่น PC แน่นอนรุ่นที่ดีที่สุดมองของ Grand Theft Auto V ที่เราได้เห็นเพื่อให้ห่างไกล

Advertisement

มุ่งเน้นไปที่ความสวยงามนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ Rockstar Editor, Grand Theft Auto V เท่านั้นพีซีจริงคุณลักษณะพิเศษเพื่อให้น่าสนใจ Rockstar บรรณาธิการช่วยให้คุณบันทึกแก้ไขและแบ่งปันภาพยนตร์ของแกรนด์ขโมยของคุณประสบการณ์การเล่น Auto V ทั้งในเดียวหรือหลายคน จะทำหน้าที่เป็นจัดเรียงของการรวมกันของอุปกรณ์จับภาพหน้าจอและ TIVO คุณสามารถกดปุ่มเพื่อเริ่มการบันทึกสิ่งที่คุณกำลังตั้งค่าหรือถ้าคุณจัดการที่จะทำสิ่งที่เย็นทั้งหมดเป็นธรรมชาติที่คุณสามารถใช้มันเพื่อย้อนกลับไปในเวลาและคว้าไม่กี่วินาทีสุดท้ายของวิดีโอเกมเพลย์

ส่วนที่เหลือของการแก้ไขเป็นเพียงสิ่งเดียวที่คุณจะได้รับจากการตัดต่อวิดีโอชุดใดเล่า คุณสามารถเพิ่มคลิปที่ระยะเวลาตัดและตัดพวกเขาเพิ่มข้อความและผลกระทบเพิ่มเพลงพื้นหลัง, เพิ่มตัวกรอง (ในกรณีที่คุณต้องการที่สัมผัส Instagram) แล​​ะอื่น ๆ อีกมากมาย แต่เนื่องจากคุณจะจับภาพการเล่นเกมที่คุณยังได้รับการปรับเปลี่ยนมุมกล้อง แต่คุณต้องการที่จะให้คุณมากของการควบคุมความคิดสร้างสรรค์ที่น่าสนใจ

นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่ลงไปในการแก้ไขโหมดผู้อำนวยการซึ่งเป็นเพียงโหมด Sandbox ความหมายสำหรับการกวดขันรอบ ที่นี่คุณสามารถเลือกตัวละครใด ๆ ที่จะนำพวกเขาในการตั้งค่าใด ๆ และทำให้พวกเขาทำสิ่งที่คุณต้องการ มันเป็นวิธีที่เรียบร้อยเพื่อให้วิดีโอแม็สไตล์ แต่ถ้าคุณวางแผนที่จะทำให้การจัดเรียงของผลงานชิ้นโบแดงที่ยอดเยี่ยมที่นำแสดงโดยไมค์และเพื่อน ๆ ของเขาบางอย่างที่คุณอาจจะยางของมันได้อย่างรวดเร็ว

นอกเหนือจากบรรณาธิการ Rockstar เพียงคุณสมบัติ “ใหม่” ที่ฉันสามารถชื่อจริงๆคือความสามารถในการเข้าสู่โหมดคนแรกซึ่งได้รับการรวมอยู่ในรุ่นถัดไป gen ต่อไป โหมดคนแรกที่เป็นจริงสนุก decently และกราฟิกที่ไม่ประสบเลย แต่อีกครั้งมันมากขึ้นของการเบี่ยงเบนมากกว่าสิ่งอื่นใด คุณสามารถบอกได้ว่าเป็นเกมที่มีความหมายที่จะเล่นในบุคคลที่สาม

ฉันจะบอกว่าเวอร์ชั่น PC ของเกมคือประสบการณ์ที่ชัดเจน GTA V แต่มีปัญหาบางอย่างที่มาพร้อมกับมันที่มีมูลค่าการกล่าวขวัญ แรกของทุก Rockstar Social Club DRM เป็นคลั่งสวย มันเพียง แต่มีการเปิดใช้งานครั้งเดียวขอบคุณพระเจ้า แต่ก็รถและบ่อยครั้งที่ไม่สามารถเชื่อมต่อหรือการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ Rockstar ซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถเล่นเกมที่ยัง นี้ถือเป็นจริงแม้ว่าคุณจะไม่พยายามที่จะเข้าถึงผู้เล่นหลายคนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีการเชื่อมต่อการทำงานและการสวดอ้อนวอนขอให้มันรู้วิธีการตรวจสอบคุณ หลังจากที่คุณเปิดใช้งานคุณยังมีการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ก่อนที่จะเล่นซึ่งยังเป็นที่น่ารำคาญ

 

ปัญหาก็คือเพียงบางส่วนปัญหาแปลก ๆ กับชื่อผู้ใช้ของ Windows หากคุณมีตัวละครอื่นใดนอกเหนือจากตัวอักษรหรือตัวเลขในชื่อผู้ใช้คอมพิวเตอร์ของคุณเกมจะไม่สามารถที่จะปรับปรุงหรือเล่น ผมมีความคิดว่าทำไมที่เกิดขึ้น แต่ตอนนี้แก้ปัญหาเท่านั้นคือการสร้างบัญชีผู้ดูแลระบบใหม่สำหรับระบบ Windows ของคุณที่ไม่ได้ใช้ตัวอักษรพิเศษ

ในระยะสั้น GTA V ยังคงเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่ยังไม่ได้เปลี่ยนแปลง แต่เวอร์ชั่น PC จะไม่เพิ่มจำนวนมากและแนะนำมากมายของปัญหาใหม่ที่คุณจะต้องต่อสู้กับ หากคุณเป็นกราฟิกหลงหรือเป็นแฟนของแม็คแล้วหยิบมันขึ้นมา มิฉะนั้นรุ่นสุดท้าย Gen จะทำคุณดี

Advertisements

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More