แข่งรถ

Mad Skills Motocross 2 Mod Apk

ที่ดีที่สุดของด้านข้างเลื่อนเกมมอเตอร์ครอสที่เคยทำเพียงแค่มีดีกว่า!

ค้นพบสิ่งที่นักแข่งมืออาชีพแฟนวิบากและนักเล่นเกมสบาย ๆ ทั่วโลกรู้อยู่แล้ว: บ้าทักษะ Motocross 2 คือประสบการณ์การขับขี่ที่รุนแรงที่สุดของ Android ของเวลาทั้งหมด!

บ้าทักษะ Motocross 2 รวมถึง:

ฟิสิกส์เหลือเชื่อ!
บ้าทักษะ Motocross 2 ให้บริการที่ดีที่สุดฟิสิกส์รถจักรยานยนต์ของด้านข้างเลื่อนแข่งเกมใด ๆ ในโลก คุณจะประหลาดใจที่การตอบสนองของจักรยานในเกมนี้ มากกว่าที่คุณเล่นได้รวดเร็วยิ่งขึ้น (และติดยาเสพติดมากขึ้น) คุณจะได้รับ

11 BIKES แตกต่างกัน!
วิธีการทำงานของคุณผ่าน 11 รถจักรยานยนต์ที่แตกต่างกันแต่ละคนมีความเร็วแตกต่างกันและการจัดการ ได้รับจักรยานที่เร็วที่สุดและครองเพื่อนของคุณ!

ใหม่ที่น่าตื่นเต้นเล่น VS. -PLAYER “กับ” โหมด
คุณลักษณะนี้จะเป็นระเบิดแน่นอน เลือกเพื่อน (หรือฝ่ายตรงข้ามแบบสุ่ม) เลือกแทร็คและล้มตัวลงนอนบนตักเวลาที่ดีที่สุดที่คุณสามารถในสองนาที แล้วดูว่าพวกเขาสามารถเอาชนะได้ในระยะเวลาเดียวกัน การต่อสู้ที่จะได้รับ XP เพื่อให้คุณสามารถระดับขึ้นและคะแนนสินค้าเสมือนจริงที่น่ากลัว

หลายสิบของแทร็ค – มีมากขึ้นเพิ่มทุกสัปดาห์ฟรี!
บ้าทักษะ Motocross 2 มีเนื้อหาพอที่จะทำให้คุณไม่ว่างมานานหลายปี เอาชนะฝ่ายตรงข้ามหุ้นในหลายสิบอาชีพของแทร็คแล้วดูว่าคุณสามารถเอาชนะเอซเพื่อปลดล็อคแทร็ก เมื่อคุณได้ Aced พวกเขาทั้งหมดใช้เวลาในการที่เพื่อนของคุณเพื่อนบ้านและผู้เล่นทั่วโลก คุณยังสามารถทำตามชีวิตจริงนักแข่งมอเตอร์ครอสมืออาชีพ – เกือบทั้งหมดของพวกเขาเล่นทักษะบ้า – และใช้เวลาในเวลาที่ดีที่สุดของพวกเขา

การแข่งขันทุกสัปดาห์!
บ้าทักษะ Motocross 2 มีการแข่งขันออนไลน์ที่เรียกว่า JAM ซึ่งหลุมคุณกับเพื่อนเล่นทั่วโลกบนแทร็กใหม่ทุกสัปดาห์ JAM มีแนวโน้มที่จะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่เสพติดมากที่สุดที่คุณเคยมีบนอุปกรณ์มือถือของคุณ

BIKES ปรับแต่งและผู้ขับขี่
เปลี่ยนสีของจักรยานของคุณและเกียร์ไรเดอร์ของคุณและเพิ่มจำนวนที่คุณชื่นชอบหมายเลขทะเบียนจักรยานของคุณ หากคุณเร็วพอที่คุณจะสามารถได้รับหมวกกันน็อกเสมือนกระทิงแดงให้เพื่อนของคุณรู้ว่าคุณกฎ!

และอื่น ๆ!

จรวดไม่จำเป็นที่จะช่วยให้คุณผ่านมาระดับที่ยากและคู่แข่ง

สมัครสากล เชื่อมต่อกับ Facebook, Twitter หรือ Google Play และความคืบหน้าของเกมและซื้อสินค้าของคุณจะซิงค์ระหว่างอุปกรณ์

การตั้งค่าที่สวยงามที่มีความละเอียดสูงที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจประสบการณ์

ดูตัวอย่างเป็นทางการที่นี่: www.madskillsmx.com/trailer

เช่นเดียวกับทักษะบ้าวิบาก 2 www.facebook.com/madskillsmotocross
ทำตามทักษะบ้าวิบาก 2 www.twitter.com/madskillsmx และ www.instagram.com/madskillsmx

หมายเหตุ: ในขณะที่การตรวจสอบนี้มีอิสระที่จะดาวน์โหลดและเล่นมีบางรายการในเกมที่มีค่าใช้จ่ายเงินจริง นอกจากนี้ทักษะบ้าวิบาก 2 เชื่อมโยงไปยังเครือข่ายสังคมที่มีไว้สำหรับผู้ชมอายุ 13 กว่าเกมนี้รวมถึงการโฆษณาของผลิตภัณฑ์ Turborilla และผลิตภัณฑ์จากพันธมิตรเลือก

Tags
Show More

โม

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close