แข่งรถ

ดาวน์โหลด Mad Skills Motocross 2 (MOD, Rockets / Unlocked) ฟรีบน Android

Mad Skills Motocross 2 (MOD, Rockets / Unlocked) – มอเตอร์ครอสที่น่าสนใจพร้อมกราฟิกที่ยอดเยี่ยม! เป้าหมายหลักของเกมนี้คือต้องมาก่อนและเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณ แต่มันไม่ง่ายนักคุณจะมีอุปสรรคมากมายระหว่างทางในรูปแบบของความผิดปกติของพื้นผิวและกระดานกระโดดน้ำ

Mod Mod: (อะไร modded?)

- พยายามเข้าไปในผู้เล่นนอกเครือข่ายอีกครั้ง - ปลดล็อคยานพาหนะและการตกแต่ง

Mad Skills Motocross 2 Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 2.18.1327
  • – ขนาด: 86.29 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

[masterslider id=”18″]

หากคุณมักจะหาเกมด้านข้างเลื่อนที่มีเนื้อหาที่น่าสนใจที่คุณอาจต้องการที่จะตรวจสอบ Mad Skills Motocross 2 นี่เป็นรุ่นต่อไปของเกมชื่อดังที่มีชื่อเดียวกันความแตกต่างระหว่างสองเวอร์ชั่นนี้มีขนาดใหญ่มาก ในรุ่นนี้จะมีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ปรากฏขึ้นและแม้แต่การเล่นเกมก็จะถูกปรับแต่งด้วยคุณสมบัติใหม่ที่เพียงพอที่จะสร้างแรงดึงดูดที่แข็งแกร่งสำหรับผู้ที่รักภูมิประเทศการแข่ง

ดาวน์โหลด Mad Skills Motocross 2 (MOD, Rockets / Unlocked) ฟรีบน Android

เกมเพลย์

เกมดังกล่าวมีการเล่นเกมที่ตรงไปตรงมาและไม่จำเป็นต้องมีผู้เล่นที่มีทักษะ สิ่งเดียวที่ผู้เล่นต้องการมากที่สุดในเกมนี้คือความสามารถในการปรับสมดุลและปรับมุมตามความเหมาะสม เพราะในเกมนี้การแข่งขันจะไม่แน่นอนภูมิประเทศจะไม่เสถียร แต่นี่เป็นข้อดีอย่างหนึ่งของนักปั่นภูมิประเทศ

ไม่เพียงแค่นั้น แต่เกมจะออกแบบกลไกการควบคุมที่ง่ายมากเกือบจะเพียงแค่ต้องใช้เวลาฝึกฝนเล็กน้อยเพื่อให้สามารถเชี่ยวชาญ อย่างไรก็ตามฟิสิกส์ของเกมทำให้เกมดังขึ้นในสายตาของนักเล่นเกม

ดาวน์โหลด Mad Skills Motocross 2 (MOD, Rockets / Unlocked) ฟรีบน Android

คุณสมบัติ

กลไกทางกายภาพ

เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นเกมนี้จะมาพร้อมกับระบบทางกายภาพที่มีรายละเอียดมาก เนื่องจากเกมนี้เป็นการแข่งนอกถนนแทร็กจะไม่สม่ำเสมอขรุขระและยังมีเนินเขาเล็ก ๆ บนถนน แต่นี่ก็ถือได้ว่าเป็นข้อได้เปรียบสำหรับนักปั่น เพราะหากผู้เล่นพยายามปรับตำแหน่งของยานพาหนะคุณสามารถใช้เนินเขาเล็ก ๆ เพื่อเร่งความเร็วและแซงนักปั่นคนอื่น ๆ ได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งการปรับท่าทางมีความสำคัญมากเพราะผู้เล่นจะบินลงจอดเสมอ และการกระทำเหล่านั้นจะราบรื่นขึ้นด้วยท่าที่เหมาะสม แม้แต่ผู้เล่นสามารถเอาชนะนักปั่นคนอื่น ๆ ด้วยทักษะพื้นฐานในการปรับท่าทาง

แผนที่

มีแทร็กการแข่งขันที่แตกต่างกันมากมายพวกเขาได้รับการออกแบบที่ซับซ้อนมากผู้เล่นที่น่ารำคาญอย่างต่อเนื่อง แทนที่จะเป็นผู้เล่นที่ต้องไปถึงความเร็วสูงสุดบนเส้นตรงในเกมนี้พวกเขาจะต้องจัดลำดับความสำคัญในการปรับท่าทาง ไม่เพียงแค่นั้น แต่สภาพแวดล้อมของแทร็กจะมีความหลากหลายแทร็กนั้นถูกสร้างขึ้นในหลาย ๆ แห่งทั่วโลก แม้แต่ภูมิประเทศก็จะเปลี่ยนไปตามนั้นและส่งผลกระทบเล็กน้อยต่อยานพาหนะ

ยานพาหนะ

ยานพาหนะหลักในเกมนี้คือจักรยานภูมิประเทศพวกเขาถูกออกแบบมาให้แข็งแกร่งพอที่จะทนต่อแรงกดดันหลังจากลงจอด นอกจากนี้ล้อของพวกเขายังได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถเคลื่อนที่ในภูมิประเทศที่ซับซ้อนเช่นดินหรือทะเลทราย และในเกมนี้มียานพาหนะต่าง ๆ มากมายสำหรับผู้เล่นพวกเขาแบ่งออกเป็นหลายระดับ ยิ่งมีเลเวลมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีพลังมากขึ้นเท่านั้นและมีหลายวิธีในการอัพเกรด

ดาวน์โหลด Mad Skills Motocross 2 (MOD, Rockets / Unlocked) ฟรีบน Android

อย่างไรก็ตามเพื่อปลดล็อกผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมการแข่งขันอย่างต่อเนื่องและได้อันดับสูงสุด รถทุกคันสามารถอัพเกรดและปรับแต่งได้ ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลของผู้เล่นการปรับแต่งจะขึ้นอยู่กับตัวเอง แต่การอัพเกรดใหม่นั้นมีความสำคัญมากกว่าเนื่องจากผู้เล่นจะต้องปรับปรุงประสิทธิภาพของรถอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถเอาชนะผู้ขับขี่คนอื่นได้ ไม่เพียงแค่นั้นค่าใช้จ่ายในการอัพเกรดยังสูงมากดังนั้นผู้เล่นจะต้องใช้ความพยายามอย่างต่อเนื่องในการทำเงินให้เสร็จ

ดาวน์โหลด Mad Skills Motocross 2 สำหรับ android (MOD APK / Original APK)

Download Mad Skills Motocross 2 (MOD, Rockets/Unlocked).apk

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker