โกงเกมออนไลน์ / คอนโซล

Mass Effect 3 – PC

โลกคือการเผาไหม้ โดดเด่นจากนอกพื้นที่ที่เป็นที่รู้จักการแข่งขันของเครื่องที่น่าสะพรึงกลัวได้เริ่มทำลายของเผ่าพันธุ์มนุษย์ ในฐานะที่เป็นผู้บัญชาการ Shepard, Marine พันธมิตรหวังเดียวของคุณสำหรับการบันทึกมนุษย์คือการชุมนุมอารยธรรมของจักรวาลและการเปิดตัวหนึ่งในภารกิจสุดท้ายที่จะกลับโลก

. หมายเหตุ: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบัญชี EA, การยอมรับของ ORIGIN และผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใช้ปลายทางสัญญาอนุญาตติดตั้งซอฟต์แวร์ไคลเอนต์ ORIGIN (www.origin.com/about) และการลงทะเบียนด้วยใช้ครั้งเดียวรหัสซีเรียล (S) เพื่อเล่นเข้าถึงคอนเทนต์พิเศษ (ถ้ามี) และเข้าถึง บริการออนไลน์ การลงทะเบียนรหัสซีเรียลจะ จำกัด เพียงหนึ่งบัญชี ORIGIN ต่อรหัสซีเรียล รหัสซีเรียล (S) ไม่สามารถโอนได้เมื่อใช้แล้ว EULAs และการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมสามารถพบได้ที่ www.ea.com/1/product-eulas EA นโยบายความเป็นส่วนตัวและเงื่อนไขการให้บริการสามารถดูได้ที่ www.ea.com คุณต้องมีอายุมากกว่า 13 ปีเปิดใช้งานซอฟต์แวร์เข้าถึงคุณสมบัติออนไลน์และลงทะเบียนบัญชี ORIGIN EA อาจเลิกคุณสมบัติออนไลน์, บริการออนไลน์และเนื้อหาที่ดาวน์โหลดได้หลังจากแจ้งล่วงหน้า 30 วัน ON www.ea.com/2/service-updates.

Mass Effect 3 - PC - Mass Effect 3 – PC

เช็คราคาเกมส์

Tags
Show More

โม

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close