เกมส์มือถือ

โกงเกม Metal Slug ATTACK Mod Apk 4.5.1 [Infinite]

โกงเกม Metal Slug ATTACK Mod Apk 4.5.1 [Infinite]โกงเกม Metal Slug ATTACK Mod Apk 4.5.1 [Infinite] ทดสอบแล้วใช้งานได้ 100%

 

 

 

 

รายละเอียด Mod: (อะไร modded?)

เกมนี้ได้รับการดัดแปลงให้เป็นสีน้ำเงินไม่สิ้นสุด (เวอร์ชั่นนี้เข้าเกมช้าลงโปรดอดทนรอ) หมายเหตุ: เข้าสู่อินเทอร์เฟซหลักของเกมและเปลี่ยนภาษาจีนในการตั้งค่ามุมบนขวา

 

Metal Slug ATTACK Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 4.5.1
  • – ขนาด: 57.89 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

Metal Slug ATTACK Mod Apk 4.5.1 [Infinite] คุณสมบัติ:

Metal Slug ATTACK Mod Metal SLUG ATTACK v4.5.1 mod คุณสมบัติ: 

เกมนี้ได้รับการปรับเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินอนันต์ (เวอร์ชั่นนี้เข้าสู่เกมช้าลงโปรดอดทนรอ) 
หมายเหตุ: เข้าสู่อินเทอร์เฟซหลักของเกมและเปลี่ยนภาษาจีนที่มุมขวาบน การตั้งค่า 

◆ใหม่ 10 ล้านดาวน์โหลดบันทึกแล้ว!

◆ Metal Slug เกม 2D Action-Shooting ที่ดีที่สุดใน NEOGEO พร้อมให้คุณเล่นแล้วในเกม Tower-Defense! Metal Slug Attack เป็นวิวัฒนาการของ Metal Slug Defense สนุกกับเกมนี้ได้อย่างเต็มรูปแบบเกี่ยวกับคุณสมบัติของเกม

▼การควบคุมที่ง่ายกว่าเดิม “Metal Slug ATTACK” เกมล่าสุดในซีรีย์เกมตำนานจาก SNK PLAYMORE เป็นเกมป้องกันหอคอยที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้และ 2D ตัวละครจุดพิกเซลที่เคลื่อนไหวและต่อสู้ซึ่งกันและกันอย่างราบรื่น! ยิ่งไปกว่านั้นฟีเจอร์ “Support System” ที่เพิ่มเข้ามาใหม่จะนำเสนอกลยุทธ์ที่ล้ำลึกและให้ผู้เล่นสนุกยิ่งขึ้น! ▼ภารกิจมากมาย! “METAL SLUG ATTACK” มีภารกิจที่แตกต่างกันสำหรับผู้เล่นทุกประเภทด้วย “ATTACK!” โหมดเกม ผู้เล่นจะต้องมีฐานทัพทางทหารที่ครอบครองโดย Morden’s Army เช่นเดียวกับ “POW RESCUE”, “COMBAT SCHOOL” หรือ “TREASURE HUNT” โหมด

▼ปรับปรุงหน่วยของคุณ! รวบรวมไอเท็มตลอดภารกิจของคุณ หน่วยโปรดของคุณ ทำให้พวกเขาพัฒนาระดับขึ้นหรือเปิดใช้งานทักษะของพวกเขาโดยเตรียมหน่วยของคุณด้วยรายการ !! มาลองสร้างยูนิตที่น่าประทับใจและทรงพลังที่สุด! ▼การต่อสู้ทั่วโลก! นอกจากโหมด “การต่อสู้แบบเรียลไทม์” ที่สามารถเล่นและเพลิดเพลินไปกับผู้เล่น 4 คนพร้อมกันสูงสุด 6 ดาดฟ้าสามารถปะทะกันในการต่อสู้แบบอะซิงโครนัส! เอาชนะผู้ท้าทายทั้งหมดของคุณและฝึกฝนทักษะของคุณเพื่อเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก!

▼เล่นแบบร่วมมือกับพี่น้องในอ้อมแขน! ต่อสู้ในภารกิจ Co-op ด้วยพี่น้องในอ้อมแขนของ “Guild Raid” และ ”

อ่านน้อย
 
[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker