fbpx

ดาวน์โหลดฟรี MOD APK Last Day on Earth: Survival 1.14.1 (MOD, Unlimited money, Free purchase, Infinite)

7,614

[object object] - ดาวน์โหลดฟรี MOD APK Last Day on Earth: Survival 1.14.1 (MOD, Unlimited money, Free purchase, Infinite)Last Day on Earth: Survival Mod Apk 1.14.1 [เงินไม่ จำกัด ] [ซื้อได้ฟรี] [ไม่มีที่สิ้นสุด] [Mega mod] (100% ใช้งานได้ผ่านการทดสอบแล้ว!)

 

เกี่ยวกับ Mod :(What’s modded?)

Mega Mod
– Item Duplication (Split an Item to get more) 
– รายการการทำสำเนา (แยกรายการที่จะได้รับเพิ่มเติม) 
– หัตถกรรมฟรี 
– ฟรีอาคาร (Build โดยไม่ต้องรายการที่จำเป็น) 
– ไม่มีความต้องการอาคาร 
– อัพเกรดฟรี 
– ไม่มีที่สิ้นสุดอาวุธความคงทน 
– Infinite เกราะความคงทน 
– เหรียญไม่ จำกัด (ใช้เหรียญที่จะเพิ่มขึ้น) 
– คะแนนทักษะไม่ จำกัด (ใช้ทักษะเพื่อเพิ่ม) 
– พลังงานไม่ จำกัด (ซื้อด้วยเหรียญ)

 

Last Day on Earth: Survival Mod Apk:

 • – เวอร์ชั่น: 1.14.1
 • – ขนาด: 161.8 MB
 • – ราคา: ฟรี
 • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
 • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
 • – ราคา: ฟรี

 

คุณสามารถรับ Craft ไม่ จำกัด และสร้างวัสดุได้ใน Last Day on Earth: Survival คุณสามารถสร้าง / สร้างโดยไม่ต้องมีทรัพยากร (ไม้ / หิน ฯลฯ ) มีคะแนนทักษะและพลังงานไม่ จำกัด ในเกม 

ต้องการรูทหรือไม่:ไม่

ต้องมีใบอนุญาต:ไม่มี

ขั้นตอนการติดตั้ง:
1) ดาวน์โหลดไฟล์ APK บน 99progame.com 
2. ) ติดตั้งและสนุก 

รีวิวบรรณาธิการ

    

   แจกฟรี MOD APK Last Day on Earth: Survival (MOD, Free Craft) เกมออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นบน Android ที่คุณจะได้พบกับดินแดนรกร้างที่ซึ่งซอมบี้และความโกลาหลครองราชย์ สร้างฐานที่แข็งแกร่งของคุณในขณะที่คุณกำลังพัฒนาปรับปรุงให้วางกับดักจำนวนมาก รับทรัพยากรที่มีค่าซึ่งคุณสามารถสร้างรายการใหม่มองหาเสบียงและอาวุธ และถ้าคุณรู้สึกเบื่อให้โทรหาเพื่อนของคุณไปยังสถานที่ของคู่ต่อสู้ที่ยากลำบากเดินไปที่บังเกอร์และอีกมากมาย

    ฉันเพิ่งโพสต์บทความเกี่ยวกับ Into the Dead 2 เกมเอาชีวิตรอดที่รวม FPS ในเรื่องของซอมบี้เมื่อคืนและจนถึงทุกวันนี้ฉันจำได้ว่ามีเกมการอยู่รอดซอมบี้อีกเกมหนึ่งที่น่าสนใจที่ฉันพบว่าเป็นวันสุดท้ายบนโลก : ความอยู่รอด เหตุใดฉันจึงยังคงแนะนำเกมการอยู่รอดวันที่ผ่านมาในโลก: ความอยู่รอดในขณะที่เกมการอยู่รอดอื่นเพิ่งโพสต์เมื่อวานนี้? ในความเป็นจริง Last Day on Earth: Survival เป็นเหมือน Into the Dead 2 ในเรื่อง แต่เรื่องราวการเล่นเกมและมุมมองของเกมทั้งสองนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง อาจกล่าวได้ว่าเกมทั้งสองนี้นำมาซึ่งนาทีที่น่ากลัวเหมือนกัน

   ฉันใส่ Into the Dead 2 ไว้บนกระดานคะแนนเทียบกับวันสุดท้ายของโลก: ความอยู่รอดไม่ใช่การสุ่ม ถ้า Into the Dead 2 ต้องการการตอบสนองอย่างรวดเร็วดังนั้นวันสุดท้ายบนโลก: การเอาชีวิตรอดขออย่างอื่น What Last Day on Earth: Survival ผู้เล่นต้องมีความคิดและการตัดสินทางยุทธวิธี

เรื่องราว

วันสุดท้ายของโลก [object object] - ดาวน์โหลดฟรี MOD APK Last Day on Earth: Survival 1.14.1 (MOD, Unlimited money, Free purchase, Infinite)

ฉันมักจะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นครั้งแรกเมื่อฉันตัดสินใจที่จะเขียนบทวิจารณ์เกมเพราะเรื่องราวเป็นวิญญาณที่สำคัญที่สุด ถ้าเรื่องราวนั้นดีการเล่นเกมและรายละเอียดอื่น ๆ จะน่าสนใจและคุ้มค่ากับการเล่น และเรื่องราวของ Last Day on Earth เป็นเช่นนั้น เกมดังกล่าวนำผู้เล่นไปสู่ยุคสุดท้ายของโลกเนื่องจากฝูงซอมบี้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วราวกับโรคระบาดทั่วโลก จำนวนซอมบี้ยิ่งกว่าจำนวนผู้รอดชีวิต ผู้เล่นในขณะนี้ในฐานะผู้โชคดีที่มีชีวิตอยู่คุณพยายามเอาชีวิตรอดให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยสิ่งที่เหลืออยู่สองสามอย่างและป้องกันไม่ให้ซอมบี้กระหายเลือดที่ล้อมรอบคุณ

ในวันสุดท้ายบนโลกทุกองค์ประกอบไม่มีความสำคัญอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นความรักมิตรภาพหรือสิ่งอื่นใด สิ่งที่จำเป็นตอนนี้คือการมีชีวิต

รูปแบบการเล่นใหม่

เริ่มต้นด้วยสิ่งใดคุณจะต้องเริ่มต้นการเดินทางรวบรวมสิ่งของและวัสดุที่เหลืออยู่ไม่กี่ชิ้นที่กระจัดกระจายไปทุกหนทุกแห่งและหลีกเลี่ยงการโจมตีจากซอมบี้กระหายเลือด ด้วยกิ่งไม้หรือหินบางชนิดคุณจะต้องใช้มันเป็นอาวุธป้องกันตัวเองใช้เพื่อตัดต้นไม้และสร้างฐานที่ปลอดภัยสำหรับตัวคุณเอง ตัวละครในเกม Last Day on Earth ต้องกินด้วยดังนั้นคุณต้องตุนอาหาร …

วันสุดท้ายของรายการบนโลก [object object] - ดาวน์โหลดฟรี MOD APK Last Day on Earth: Survival 1.14.1 (MOD, Unlimited money, Free purchase, Infinite)

วันสุดท้ายบนโลกใบนี้นำความรู้สึกตื่นเต้นความกลัวและความตื่นเต้นนิดหน่อยมาให้กับซอมบี้ทุกหนทุกแห่งและคอยมองหาผู้รอดชีวิตที่จะกิน มีเพียงที่หลบภัยที่ปลอดภัยเท่านั้นที่จะช่วยให้คุณมีชีวิตรอดในเกมนี้

เมื่อเสียชีวิตคุณจะต้องเริ่มต้นใหม่ด้วยศูนย์ ดังนั้นทุกสิ่งที่คุณทำควรได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนหรือทำอะไร สะสมอาวุธมากขึ้นด้วยความเสียหายเช่นปืนหรือวัณโรคเพื่อปกป้องร่างกายของคุณ พวกเขาจะช่วยคุณป้องกันตัวเองเมื่อจู่โจมทันที

Advertisements

ต่อสู้ในคล้าย PUBG

ซอมบี้โจมตีดินวันสุดท้าย [object object] - ดาวน์โหลดฟรี MOD APK Last Day on Earth: Survival 1.14.1 (MOD, Unlimited money, Free purchase, Infinite)

ผู้เล่น Battleground ไม่ทราบชื่อเป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับผู้เล่นอื่น 99 คนเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว เช่นนั้น Last Day on Earth นั้นไม่ด้อยกว่าเมื่อผู้เล่นนอกเหนือไปจากการต่อสู้กับซอมบี้จะต้องระมัดระวังกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่พยายามจะฆ่าคุณและควบคุมทรัพยากรของคุณ

เมื่ออยู่คนเดียวคุณไม่สามารถต้านทานคลื่นซอมบี้ที่กำลังเติบโตขึ้นคุณสามารถร่วมมือกับผู้เล่นบางคนเข้าร่วมเป็นสหภาพเพื่อต่อสู้กับซอมบี้หรือผู้เล่นอื่น ๆ

การเล่นเกมนั้นยากมาก

วันสุดท้ายบนโลก 3 [object object] - ดาวน์โหลดฟรี MOD APK Last Day on Earth: Survival 1.14.1 (MOD, Unlimited money, Free purchase, Infinite)

วันสุดท้ายของโลก: การอยู่รอดเป็นเกมที่ยาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการเล่นเกมของตัวเองส่วนหนึ่งเพราะผู้เผยแพร่จะไม่ให้คำแนะนำใด ๆ ในระหว่างเกม

วิธีเดียวที่จะเอาชีวิตรอดได้คือการแข็งแกร่งขึ้นในระดับที่สูงขึ้น ทุกครั้งที่คุณรวบรวมสร้างและทำลายคุณจะได้รับคะแนนประสบการณ์สะสมจนกว่าคุณจะเพิ่มระดับ ระดับที่สูงขึ้นจะช่วยให้ผู้เล่นได้รับไอเท็มขั้นสูงมากขึ้นรวมถึงปลดล็อคคุณสมบัติใหม่

ไม่มีอะไรที่จะวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับกราฟิก

ไม่เพียง แต่ดีวันสุดท้ายบนโลก: การอยู่รอดก็สวยงามเช่นกัน เกมนี้มีกราฟิก 3 มิติที่มีการออกแบบที่ดูสมจริงให้ดูง่ายพร้อมมุมมองที่ 3 รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเกมได้รับการดูแลเพราะระบบไอเท็มนั้นสมบูรณ์แบบมาก

ที่มุมขวาบนของหน้าจอจะมีเรดาร์ที่ให้คุณตรวจจับซอมบี้ที่เข้ามาหาคุณ ด้านล่างนี้คือปุ่มนำทางและปุ่มใช้งานเช่นการโจมตียกกระเป๋าเปิดหรือซ่อน …

เอาเป็นว่า

มีเรื่องมากมายที่จะพูดเกี่ยวกับ Last Day on Earth: Survival  แต่สำหรับระยะเวลาที่ จำกัด ฉันไม่สามารถพูดทุกสิ่งกับคุณได้ สิ่งนี้ยังทำให้ประสบการณ์ของคุณเพลิดเพลินยิ่งขึ้นเมื่อพบกับคุณสมบัติที่ฉันยังไม่ได้กล่าวถึง

หากคุณต้องการที่จะเผชิญหน้ากับซอมบี้ทุกหนทุกแห่งวันสุดท้ายบนโลก: การเอาชีวิตรอดจะน่าดึงดูดสำหรับคุณ เกมดังกล่าวฟรีและในปัจจุบันรองรับทั้ง iOS และ Android คุณสามารถดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ด้านล่าง:

 

ติดตั้งอย่างไร?

ไฟล์ apk ติดตั้งง่ายมาก:

 • ไปที่การตั้งค่า→ความปลอดภัย→แหล่งที่ไม่รู้จัก→เปิด
 • ดาวน์โหลดจากลิงค์ด้านล่างส่วนดาวน์โหลด
 • ค้นหาไฟล์ในที่เก็บข้อมูลของอุปกรณ์
 • แตะที่แอพและติดตั้ง Mod Apk
 • เสร็จสิ้น
 • เพลิดเพลินกับการแฮ็ค!
 • ขอ Hacks เพิ่มเติมได้ที่คลิกที่นี่

[object object] - ดาวน์โหลดฟรี MOD APK Last Day on Earth: Survival 1.14.1 (MOD, Unlimited money, Free purchase, Infinite)

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำเครื่องหมายในช่องสำหรับ – ‘อนุญาตให้ติดตั้งจากแหล่งอื่นนอกเหนือจาก Play Store ในการตั้งค่าของคุณ

ดังนั้นเล่นเกมโดยใช้ LAST DAY ON EARTH: SURVIVAL เพื่อเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด!

[object object] - ดาวน์โหลดฟรี MOD APK Last Day on Earth: Survival 1.14.1 (MOD, Unlimited money, Free purchase, Infinite)

LAST DAY ON EARTH: SURVIVAL MOD APK

พร้อมที่จะดาวน์โหลด!

 

Advertisement

Download Mod apk

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณคุณสามารถดาวน์โหลด Last Day on Earth: Survival MOD APK หรือวันLast Day on Earth: Survival  ต้นฉบับ apk หรือติดตั้งจาก Google Play / App Store หากคุณต้องการ

Advertisement

Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More