ดาวน์โหลด Nitro Nation Drag & Drift 6.10.0 Apk + Mod สำหรับ Android

Nitro Nation Drag & Drift Mod เป็นเกมแข่งรถบน Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 10,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.6 จาก 5.0 จากทั้งหมด 1,408,001 คนโหวต

ภาพรวม

สำหรับผู้ที่ใช้ชีวิต 1/4 ไมล์ต่อครั้งNitro Nation Modเป็นเกมแข่งรถลากที่น่าติดตามมากที่สุด!

การแข่งขันดัดแปลงและปรับแต่งรถยนต์ที่มีลิขสิทธิ์จริงหลายสิบคัน เริ่มทีมเชิญเพื่อนของคุณชนะการแข่งขัน แลกเปลี่ยนอะไหล่รถยนต์กับนักแข่งคนอื่น ๆ แบบเรียลไทม์และสร้างรถในฝันของคุณ!

ไฮไลท์

 • รถยนต์มากมาย – Supercars และ Exotics? ตรวจสอบ จูนเนอร์และนักแข่งบนถนน? ตรวจสอบ กล้ามเนื้อคลาสสิกและทันสมัย? พนันได้เลย! ส่วนที่ดีที่สุด? มีพวกเขามาเล่นเกมอยู่เสมอ!
 • FAIR PLAY – ไม่มี “เชื้อเพลิง” ที่คุณต้องรอ ฟรี“ เวลาส่งมอบ” สำหรับรถยนต์หรือการอัพเกรด ยานพาหนะทุกคันมีการแข่งขันและไม่มีการอัพเกรด “พรีเมียม” มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับทักษะการขับรถและความทุ่มเทของผู้เล่น
 • นักแข่ง & ทีมจริง – เราทุกคนต่างแข่งกันแบบออนไลน์โดยมีคู่แข่งออนไลน์รอคุณอยู่บนท้องถนนหรือตามเส้นทาง เริ่มต้นด้วยการแข่งระยะทางจาก 1/8 ถึงไมล์เต็มรูปแบบเข้าร่วมหรือสร้างทีมชนะทัวร์นาเมนต์กับทีมงานของคุณไต่อันดับกระดานผู้นำหรือทดสอบประสาทของคุณในการแข่งขันเดิมพัน
 • EPIC UPGRADES – อัพเกรดและปรับปรุงส่วนประกอบรถยนต์ 33 ชิ้นพร้อมพิมพ์เขียวหลังการขาย 3 ระดับ ตอบสนองความต้องการด้านความเร็วและสร้างเครื่องแข่งลากอันดับหนึ่งที่ไม่เหมือนใคร เคยฝันที่จะสูบบุหรี่รถสปอร์ตแปลกใหม่ในสนามกอล์ฟโฟล์คสวาเกน 800 HP หรือไม่? เกิดขึ้นทุกวันบนท้องถนนของ NN
 • การสัมผัสส่วนบุคคล – ปรับแต่งรถลากของคุณด้วยสติกเกอร์เก๋ ๆ จัดเรียงตามที่คุณต้องการ เลือกสีสีที่คุณกำหนดเองและทาสีทุกบิต เพิ่มยาง Toyo แท้และขอบล้อ Speedwheel Tec หลังการขายติดตั้งกันชนหลังการขายกระโปรงและสปอยเลอร์เพื่อให้รถของคุณดูมีเอกลักษณ์!
 • CAR GEEKS WELCOME – ขับเคลื่อนโดย CarX Physics Engine เรามีฟิสิกส์ของรถที่เหมือนจริงที่สุดในตลาด – ทุกอย่างทำงานได้เหมือนในชีวิตจริง ปรับแต่งเกียร์ของคุณด้วยข้อกำหนดรายละเอียดกราฟไดโนแผนภูมิเกียร์และสถิติการแข่งขันขั้นสูงจะช่วยให้คุณนำความรู้เกี่ยวกับการแข่งรถมาใช้

ดาวน์โหลด Nitro Nation Drag & Drift Mod APK

Advertisement

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Nitro Nation Drag & Drift เราได้ตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด Mod ดาวน์โหลด OBB

วิธีการติดตั้ง Nitro Nation Drag & Drift OBB

 1. ติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลด
 2. แยกและคัดลอกโฟลเดอร์“ com.creativemobile.nno” เป็น“ Android / Obb /”
 3. เริ่มแอพแล้วเพลิดเพลิน

มีอะไรใหม่

 1. อย่าพลาดการเปิดตัว McLaren Senna รถที่เร็วที่สุดในเกม!
 2. ฉลองวันแห่งความทรงจำและวันพ่อด้วยความเร็วเบรก!
 3. เช่นกันวันเกิดของโฟล์คสวาเกนไครสเลอร์และฟอร์ด!
 4. ปรับปรุงการแปลภาษาญี่ปุ่นและเกาหลี!
 5. แก้ไขข้อบกพร่องและปรับปรุงประสิทธิภาพ

สรุปเกี่ยวกับ Nitro Nation Drag & Drift APK

ชื่อNitro Nation Drag & Drift Mod
สำนักพิมพ์Creative Mobile Games
รุ่นล่าสุด6.10.0
แพลทฟอร์มAndroid 4.4
บรรจุภัณฑ์com.creativemobile.nno
ดาวน์โหลด Nitro Nation Drag & Drift ต้นฉบับ APK

 

Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More