เครื่องมือ

ดาวน์โหลด Nox Cleaner 2.6.9 Apk สำหรับ Android

Nox Cleaner Modเป็นแอพเครื่องมือของ Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 10,000,000 รายการ ในระดับห้าแอปพลิเคชันได้รับคะแนน 4.6 จาก 5.0 จากทั้งหมด 1,136,579 คนโหวต

ภาพรวม

หากที่เก็บข้อมูลในโทรศัพท์ของคุณไม่เพียงพอหรือช้าลง Nox Cleaner สามารถล้างไฟล์ขยะทั้งหมดลบแคชปล่อยพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโทรศัพท์ ดาวน์โหลด Nox Cleaner และเพลิดเพลินกับโทรศัพท์ Android ที่เบาและเร็วกว่า

ด้วยกลไกขั้นสูงเช่นตัวล้างแคช, ตัวทำความสะอาดขยะ, ตัวทำความสะอาดที่เก็บ, ตัวทำความสะอาดหน่วยความจำ, ตัวทำความสะอาดตัวโฆษณา, Nox Cleaner Appสามารถปรับปรุงพื้นที่เก็บข้อมูลของโทรศัพท์ไม่เพียง แต่ยังปรับปรุงประสิทธิภาพของโทรศัพท์อีกด้วย

ไฮไลท์

  • ด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพของเราผู้ใช้จะไม่เพียงได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมจากกระบวนการทำความสะอาดแคชไฟล์ที่เหลือไฟล์ดาวน์โหลดโฟลเดอร์เนื้อหาคลิปบอร์ดและอีกมากมาย ผู้ใช้ยังสามารถลบข้อมูลแคชจากแอพโซเชียลเช่น Line, WhatsApp หรืออื่น ๆ โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการลบไฟล์ผิด หนึ่งสัมผัสและแคชพร้อมไฟล์ขยะจะถูกล้าง!
  • การใช้หน่วยความจำมากเกินไปทำให้โทรศัพท์ของคุณหนัก & ช้า ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวNox Cleaner Apkสามารถเพิ่มหน่วยความจำและทำให้โทรศัพท์เบาและเร็วขึ้น Nox Cleaner ทำงานได้อย่างชาญฉลาดจึงทำให้ประสบการณ์บนโทรศัพท์ Android สะดวกสบายยิ่งขึ้น
  • Nox Cleaner จะทำการสแกนไวรัสแบบเรียลไทม์ซึ่งรวมถึงมัลแวร์แอดแวร์โทรจันออนไลน์และลบไวรัสด้วยภัยคุกคามความเป็นส่วนตัวที่อาจเกิดขึ้นดังนั้นปกป้องผู้ใช้จากภัยคุกคามทั้งหมดที่สามารถทำลายโทรศัพท์ของคุณ แตะครั้งเดียวจากนั้นโทรศัพท์ของคุณจะปลอดภัยจากไวรัสที่อาจคุกคามความเป็นส่วนตัวของคุณ!
  • Nox Cleaner ตรวจจับและปิดแอพที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่อย่างชาญฉลาดเพื่อลดการใช้งาน CPU จึงลดอุณหภูมิโทรศัพท์ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้จำนวนมากเมื่อดูวิดีโอหรือเล่นเกม
  • เพิ่มเกมโปรดของคุณเช่น aquapark.io หรือเกมอื่น ๆ และเพลิดเพลินไปกับความเร็วสูงสุดพร้อมประสบการณ์การเล่นเกมที่ปราศจากความล่าช้า ลองใช้ Game Booster แบบแตะครั้งเดียวเพื่อให้เกมของคุณทำงานได้เร็วขึ้นราบรื่นขึ้นและสังหารศัตรูทั้งหมดที่ขวางทางเพื่อไปสู่ชัยชนะ
  • ระบบ Android 8+ ไม่เหมือนกับระบบ Android อื่น ๆ ดังนั้นนักพัฒนาจึงปรับ Nox Cleaner ให้ทำงานอย่างเหมาะสมที่สุดสำหรับ Android 8+
  • ด้วยการวิเคราะห์สถานะการใช้งานแบตเตอรี่และช่วยในการค้นหาและหยุดแอพที่ใช้แบตเตอรี่หมด Nox Cleaner จะช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพยืดและประหยัดแบตเตอรี่ได้นานขึ้น
  • Nox Cleaner ให้ข้อมูลเกี่ยวกับแอพที่ไม่ได้ใช้งานตามการใช้งาน คุณสามารถจัดการและถอนการติดตั้งแอพที่ไม่ค่อยใช้เพื่อให้มีพื้นที่เก็บข้อมูลมากขึ้นซึ่งสามารถเร่งความเร็วในการจัดเก็บและความเร็วของ Android
  • Nox Cleaner สามารถวิเคราะห์แกลเลอรี่ภาพถ่ายและจัดเรียงไว้ในอัลบั้มต่างๆที่ผู้ใช้สามารถดูรูปภาพที่คล้ายกันเพื่อลบ
  • ฟังก์ชั่น App Locker ช่วยให้ผู้ใช้มีความปลอดภัยสูงสุดจากการเข้าถึงแอพ SNS ที่ไม่ต้องการเช่น Snapchat, Instagram และอื่น ๆ ข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด (เช่นภาพถ่ายการโทรหรือข้อความ) จะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยภายใต้ระบบการปกป้องทรงพลัง ox Nox Cleaner! ขณะนี้มีรูปแบบและรหัสผ่านสำหรับล็อคและปลดล็อกแอพได้ง่ายขึ้น

ดาวน์โหลด Nox Cleaner Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Nox Cleaner เราตรวจสอบลิงค์ก่อนใช้งาน หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด Mod

สรุปเกี่ยวกับ Nox Cleaner APK

ชื่อ Nox Cleaner
สำนักพิมพ์ Nox จำกัด
รุ่นล่าสุด 2.6.9
แพลทฟอร์ม Android 4.4

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker