โกงเกมออนไลน์ / คอนโซล

Orcs and Uprisings in Might & Magic Heroes VII

ไม่กี่ชุดเกมคอมพิวเตอร์ได้เช่นประวัติความเป็นมา Might & เวทมนตร์ได้รับหลายสิ่งหลายอย่างและนำหลายรูปแบบ แต่มันอยู่ในวีรบุรุษของอำนาจและเมจิกว่าวิญญาณแฟรนไชส์​​เรืองแสงที่สว่าง เกมที่สามวีรบุรุษก็ยังถือว่าเป็นหนึ่งในยักษ์ใหญ่ของคลาสสิกกลยุทธ์เพื่อให้มันเป็นเพียงธรรมชาติที่มันจะได้รับการปรับปรุงความละเอียดสูง – และยังเป็นธรรมชาติมากขึ้นว่าผู้เผยแพร่ซอฟท์จะขี่คลื่นของความคิดถึงด้วยการส่งรายการอื่น Might & วีรบุรุษเวทมนตร์ปกเกล้าเป็นที่ด้านบนของยอดคลื่นนี้เป็นคลื่นลูกที่ตั้งใจล้างออก Might & วีรบุรุษเมจิก VI ซึ่งไม่ได้พบกับความกระตือรือร้นดื้อด้านโดยผู้เล่นมานานอย่างถูกต้องทรมานวีรบุรุษ III เป็นความสูงของซีรีส์

ฉันได้ใช้เวลาตอนนี้เกือบสี่ชั่วโมงเล่นอำนาจและวีรบุรุษเวทมนตร์ปกเกล้าเจ้าอยู่หัวในช่วงสองการเข้าชมไปยังสำนักงานในซานฟรานซิสซอฟท์และในขณะที่มันยากที่จะบอกได้ว่าเกมที่จะสร้างแรงบันดาลใจหลายร้อยชั่วโมงของการสำรวจและ strategizing ในทางที่วีรบุรุษที่สามได้ ผมขอขอบคุณความสามารถในการดูดผมใน. ฉันโดยทั่วไปความยินดีโดยแบรนด์ของจินตนาการนี​​้ในกรณีใด ๆ และวีรบุรุษปกเกล้าเจ้าอยู่หัวที่มีเงาสีฟ้าและสีทองที่นำมาสู่ใจลักษณะของคาถาลับและสัตว์ป่าเมืองเถื่อน ในครั้งแรกของสามแผนที่ผมสำรวจฮาร์ปีถูกขังอยู่ในคุกที่มีมนต์ขลังที่มีขอบเขตชีพจรและเรืองแสง ผลึกสีฟ้าและหญ้าสีเขียวชอุ่มเป็นไปไม่ได้ให้ความคมชัดที่โดดเด่นสีน้ำตาลและสีเหลืองของหน้าผาและชนบท และผ่านมันทุกเพลงขี้โอ่ปั๊มขึ้นละครมากของมันนึกถึงไชคอฟสกีต้นการสั่นสะเทือนด้วยเสียงแตรดังสนั่นฝรั่งเศสและสตริงที่สง่างาม วีรบุรุษอยากให้คุณรู้ว่ามันเป็นที่สูงที่สุดของจินตนาการสูงจากช่วงเวลาที่คุณจะเริ่มเล่น

221_main_125

 

แผนที่เริ่มต้นจะเน้นหลักในเรื่อง มีปราสาทที่จะรักษาไม่อยู่ที่นี่เพียงฮีโร่ผีเดียวชื่อ Imani ที่ได้เบี่ยงเบนไปจากคำสั่งของพี่ชายของเธอและพยายามพันธมิตรกับฝ่ายอื่น ๆ ที่มากอาจหนุนกองทัพ วีรบุรุษปกเกล้าเจ้าอยู่หัวจะเน้นไม่เพียง แต่ใน Imani แต่ในฝ่ายที่มั่นซึ่งถูกสร้างขึ้นจากสามประเทศที่แตกต่างกันผี เรื่องนี้ศูนย์เผ่า Sahaar ซึ่ง – ในขณะที่คุณอาจคาดเดาจากชื่อ – ทะเลทรายกว้างใหญ่ ในกรณีใด ๆ Imani คือผมพระเอกควบคุมในแผนที่นี้เป็นครั้งแรกที่ฉันมีเพียงไม่กี่สัปดาห์ของเวลาในเกมที่จะโน้มน้าวให้ฮาร์ปี, เซนทอร์, และการแข่งขันอื่น ๆ ที่จะมาให้ความช่วยเหลือของฉัน แปลกใจไม่มีผู้นำฝ่ายยินดีที่จะทำมันเพียงเพราะฉันถามอย่างดีในการหักของฉัน verbless ภาษาอังกฤษ พวกเขาจำเป็นต้องทำบุญ; ถ้าฉันไม่เต็มใจที่จะเกาหลังของพวกเขาพวกเขาจะไม่ระเบิดรอยขีดข่วน

ดังนั้นผมจึงวิ่งเกี่ยวกับราชอาณาจักรแต่ละเลี้ยวให้ฉันจำนวนหนึ่งของจุดการเคลื่อนไหวที่จะใช้จ่ายในประเพณีวีรบุรุษ ฉันรวบรวมไม้และทองเป็นฉันค่อยๆค้นพบหมอกแห่งสงครามและในที่สุดก็เข้าใกล้ผู้ขาย blackfang ซึ่งตกลงที่จะเปิดเผยบริเวณรอบ ๆ อาคารของ – สำหรับราคาของหลักสูตร โปรดจำไว้ว่าคุกวิเศษ? วิธีเดียวที่จะได้รับฮาร์ปี ‘ความไว้วางใจคือให้เขาเป็นอิสระจากพ่อมดที่เป็นฮาร์ปีบอกมันมักจะมาหัวเราะและเย้ยหยันที่สิ่งมีชีวิต’ โชคร้าย อย่างไรก็ตามเบรกคุกจะรักษาและฉันจะต้องทำลายสัตว์ป่ายามปกป้องพวกเขาก่อนที่ผมจะสามารถให้ฮาร์ปีความปรารถนาของพวกเขา

221_main_126

 

 

นี้เป็นครั้งแรกของการเผชิญหน้าต่อสู้มากมายที่จะมา แต่ซาลาแมนเดเผาที่ผมต้องเผชิญในการต่อสู้เปิดตามปัจจุบันจะกระทำได้อย่างง่ายดาย Imani ยืนอยู่ข้างหลังตารางการต่อสู้ที่รอสำหรับผมที่จะออกคำสั่งโจมตีมาตรฐานหรือดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งสะกดมีให้ฉันซึ่งเยียวยาเป้าหมายเมื่อเวลาผ่านไป ในตารางที่ผมย้าย Orcish กริชยิงและทหารไปข้างหน้าของแต่ละคนที่มองเห็นได้เป็นตัวแทนของจำนวนมากของหน่วย ทุกข์โจมตีหมายความว่าไม่เพียงได้รับความเสียหาย แต่การสูญเสียตัวเลขเหล่านั้นจนหน่วยทั้งหมดถูกทำลาย ซาลาแมนเดมีขนมปังเร็ว ๆ นี้ แต่ภายหลังสงครามแนะนำให้ฉันไปฝ่ายตรงข้ามใหม่เช่นเดียวกับหน่วยงานใหม่ที่ฉันสามารถจ้างสำหรับตัวเอง บาซิลิส lizardlike อาจจะเป็นที่ชื่นชอบของเหล่านี้ได้รับจำนวนมากของความเสียหายมันไม่เพียง แต่ในระหว่างการโจมตี แต่เมื่อตอบโต้กับจินน์และโรมันติดตั้งอยู่บนโฉบพรมวิเศษ มันมีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อผมด้านข้างศัตรูของเราซึ่งเป็นองค์ประกอบใหม่วีรบุรุษปกเกล้าเจ้าอยู่หัวแนะนำ

การผจญภัยที่เห็นฉันเสร็จสิ้นการดำเนินการที่จำเป็นจนกว่ากองทัพของฉันถูกสร้างขึ้นจากกริฟฟิ, ฮาร์ปีธนูเซนทอร์, โกเลมส์ธาตุและจำนวนของสหายอื่น ๆ ฮีโร่ศัตรูได้รับก้าวร้าวโจมตีฉันสองครั้งในช่วงการเดินทางของฉัน – และหนึ่งในครั้งนั้นแนะนำข้อผิดพลาดเกมที่ฆ่าอัตโนมัติเริ่มต้นในตอนท้ายของการเปลี่ยนก่อนที่ผมเคยได้ย้ายจากตำแหน่งของฉัน แต่ความสำเร็จที่อยู่ในมือมันเป็นเวลาที่จะต้องเผชิญกับกองทัพ Beastmen ที่ได้ตราฉันเป็นคนทรยศ อะไรสนามรบงดงามนี้คือมีน้ำตกในพื้นหลังและรอบ ๆ เราด้วยสถาปัตยกรรมส่องแสงสีฟ้าและสีขาว ฉันชนะไม่เพียง แต่ด้วยกำลังด้วยเวทมนตร์; หน่วยที่มีค่าที่สุดของฉันคือธาตุเผาที่เหวี่ยงไฟตลอดทางข้ามแผนที่ แต่ฉันต้องให้ฉันเซ็นทอร์บางส่วนของเครดิต อนิจจามันจะสายเกินไป การต่อสู้อาจจะได้รับรางวัล แต่พี่ชายของ Imani Jengo ได้ดำเนินการเพื่อสู้รบชั้นนำทหารของเขาไปสู่​​ความตายก่อนที่จะแน่ใจว่า Imani และพันธมิตรของเธอสามารถเสริมกองทัพของเขา

 

221_main_128

Orcs and Uprisings in Might & Magic Heroes VII

ผมไม่ได้มีเวลาพอที่จะเห็นอย่างใดอย่างหนึ่งของส่วนที่เหลืออีกสองแผนที่ไปสู่​​ข้อสรุปของพวกเขาเศร้า แผนที่ที่สองช่วยให้ฉันใน Imani รองเท้ามากและทำให้ฉันในการควบคุมของเก็บเป็นครั้งแรก วิธีหนึ่งที่จะรับสมัครทหารกองทัพวีรบุรุษของคุณคือการติดสินบนพวกเขามากกว่าที่จะต่อสู้กับพวกเขา แต่แข็งแกร่งฝ่ายค้านมีโอกาสน้อยกว่าพวกเขาจะนำเสนอบริการของพวกเขา แต่แผนที่นี้เป็นประชากรโดยกองผียินดีที่จะเข้าร่วมด้วยถ้าผมดำเนินการพระราชพิธีโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ฝังศพที่ใกล้เคียง และแน่นอนผมสามารถรับสมัครหน่วยที่ปราสาทของฉันเพื่อที่ฉันกลับมาหลายต่อหลายครั้งที่จะสร้างอัพเกรดที่ให้ฉันเข้าถึงหน่วยใหม่และเวทมนตร์คาถา

องค์ประกอบที่ดีที่สุดในแผนที่นี้เป็นการนำทางของตัวเอง นอกจากนี้การชุมนุมธงและวัตถุอื่น ๆ ที่ให้ฉันโบนัสเรื่อย ๆ และทรัพยากรที่ผมค้นพบว่าการขนส่งพอร์ทัลฉันยังส่วนอื่น ๆ ของทะเลทราย Sahaar ครบสำรวจแผนที่หมายถึงการซ่อมแซมสะพานและ teleporting เทียวไปเทียวมา แต่บางครั้งสิ่งที่เรียกเงา: มีอาวุธใหม่และชิ้นส่วนของชุดเกราะที่ผมสามารถดึงและจัดให้ – แต่ถ้าฉันต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่ปกป้องพวกเขา กับแต่ละการต่อสู้ที่ประสบความสำเร็จมาพร้อมประสบการณ์และเร็ว ๆ นี้ผมได้ใช้คะแนนทักษะหลาย ๆ ส่วนใหญ่ของพวกเขานำเสนอโบนัสเรื่อย ๆ เช่นการถอดบทลงโทษกำลังใจในการทำงานเมื่อการจ้างหน่วยจากเผ่าพันธุ์อื่น ล้อทักษะอย่างไม่น่าเชื่อที่ง่ายต่อการใช้งาน มีความลึกลับในการค้นหาและใช้ประโยชน์ที่ไม่เหมาะสมเมื่อเวลามาถึงระดับขึ้นเป็น

ผจญภัยที่สองมาถึงจุดสิ้นสุดเมื่อฉันต้องเผชิญกับกองทัพที่บล็อกสะพานฉันหมดท่าต้องข้าม ฝ่ายตรงข้ามของฉันและฉันเช็ดกันและกันสะอาดทิ้งยิงธนูผีที่เหลือของผมที่จะดูแลตัวเองกับทหารฆาตกรรม ผมพร้อมที่จะบอกลา Imani ตรงไปตรงมาดังนั้นจึงเป็นเรื่องโชคดีที่สามแผนที่ให้ฉันสองวีรบุรุษ Haven เพื่อส่งออกไปทั่วโลก (Haven และที่มั่นเป็นสองหกฝ่ายรวม; อีกสี่เป็นป่า, สถาบันการศึกษา, ป่าช้าและดันเจี้ยน.) สองวีรบุรุษในการกำจัดของฉันมี Orna และ Edric ที่เป็นตัวแทนของแยกแห่งเวทมนตร์และ: Orna มีจำนวนมาก คาถาที่มีอยู่แล้วในคาถาของเธอในขณะ Edric อย่างชัดเจนอาจชอบและปัจจุบันมีพนักงานคาถาไม่มี

221_main_129

 

 

ฉันไ
ม่ได้รับเวลามากเกินไปจะมีส่วนร่วมในการต่อสู้ แต่ผมสนุกกับการเปลี่ยนสลับเนื่องจากจะช่วยให้ฉันไปดูดำริใหม่และการจ้างงานที่แตกต่างกันของกลยุทธ์ คาถา Orna ทำให้เธอชื่นชอบในการต่อสู้ ฉันมักจะมีตัวเลือกที่จะต่อสู้อัตโนมัติแก้ไข แต่ก็มักจะสร้างความพึงพอใจในการชมอัญเชิญไฟของเธอจากท้องฟ้าและฝนมันบนโครงกระดูกและหมาป่าชาร์จจากส่วนอื่น ๆ ของตารางสี่เหลี่ยมตาม หลังจากที่ในขณะที่ผมซื้อเครื่องจักรสงครามสำหรับเธอ – ในกรณีนี้หนังสติ๊กที่จะเปิดตัวโปรเจคที่เป็นหน่วยที่ใกล้เคียง Edric ในขณะที่พบว่าตัวเองมีปัญหาหลังจากที่ผมได้รับก้าวร้าวเกินไปและแม้แต่หมาป่าของเขาถูกทิ้งให้อีแร้ง ผมยุ่งรวบรวมไม้และทองเมื่อมันถึงเวลาที่จะควบคุม Edric ในขณะที่ฉันโยน Orna เข้าไปเผชิญหน้าทุกครั้งที่ผมสามารถที่จะไม่ส่งผลในการฆ่า แต่ก่อนที่จะสามารถดูวิธีการกลยุทธ์ของฉันเล่นออกก็ถึงเวลาที่จะออกและฉันเท่านั้นที่สามารถคาดการณ์สิ่งที่อาจเกิดขึ้นในที่ราบแตกเหล่านี้

ฉันไม่เคยมีการทดสอบกับวีรบุรุษปกเกล้าเจ้าอยู่หัวที่นำเสนอระบบการปกซึ่งผมกำลังบอกว่ามีอยู่ แต่ฉันไม่คิดว่าเคยเข้ามาเล่นในช่วงเวลาของฉันกับมัน (อันที่จริง, ลูกศรเซนทอร์ ‘ของฉันแล่นโดยตรงผ่านโขดหินที่คุณจะคิดว่าควรปิดกั้นเส้นทางของพวกเขา.) แต่โบนัสขนาบข้างอย่างชัดเจนที่สำคัญและฉันสงสัยว่าสงครามหลายครั้งจะชนะหรือแพ้ด้วยวิธีนี้ มิฉะนั้นเวลาของฉันกับอำนาจและวีรบุรุษเวทมนตร์ปกเกล้าเจ้าอยู่หัวมีรอยขีดข่วนที่คันเดียวกันชุดมักจะมีและมีโชคเกมเต็มรูปแบบจะเป็นเช่นเดียวกับเสน่ห์เมื่อมันออกไปยังป่าบางครั้งในปลายปีนี้

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker