เกมส์มือถือแอ็กชัน

โปรโกง PIXEL’S UNKNOWN BATTLE GROUND Mod Apk 1.42.01

PIXEL’S UNKNOWN BATTLE GROUND (MOD Free Shopping) – นี่คือเกมยิงพิกเซลเลือกผิวที่เหมาะสมที่สุดและอารมณ์ที่กล้าหาญและเริ่มต่อสู้กับคู่แข่งของคุณ คุณจะไปยังสถานที่ที่สะดวกสบายด้วยการกระโดดออกจากร่มชูชีพค้นหาอาวุธของคุณเร็วขึ้นและไปสู่การต่อสู้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ไปไกลกว่าโซนสีแดงและมันจะแคบลงและคุณจะเสียชีวิตพยายามอยู่ต่อ โซนสีขาวที่ดีที่สุดดูสถานะที่สำคัญสุขภาพของคุณไม่ต้องตกใจและมองหาชุดปฐมพยาบาลเติมเต็มชีวิตของคุณและต่อสู้ ทำให้คู่ต่อสู้ของคุณกลายเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด

 

แจกฟรีโปร Mod โกงเกมมือถือ PIXEL’S UNKNOWN BATTLE GROUND [ซื้อของฟรี] [ช็อปฟรีในเกมไม่เสียเงิน] (ใช้งานได้ 100% ผ่านการทดสอบ!) 

 

PIXEL’S UNKNOWN BATTLE GROUND Mod Apk:

 

  • – เวอร์ชั่น: 1.39.01
  • – ขนาด: 95.4 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

รีวิวบรรณาธิการ

 

 

PIXEL’S UNKNOWN BATTLE GROUND Mod เป็นเกมแอคชั่นที่คุณสามารถรับเงินได้ไม่ จำกัด ฟรี ในเกม mod นี้คุณสามารถซื้อสกินได้ฟรี คุณสามารถใช้เงินเพื่อซื้ออาวุธและรถยนต์ได้ฟรี สนุกกับเกม 

ต้องการรูทหรือไม่:ไม่

ต้องมีสิทธิ์ใช้งาน:ไม่มี

ขั้นตอนการติดตั้ง:
1) ดาวน์โหลดไฟล์ APK บน 99progame.com 
2. ) ติดตั้งและสนุก 

 

PIXEL’S UNKNOWN PIXEL – Battle Royale เป็นผู้ปกครองในหัวใจของแฟน ๆ ปัจจุบันผู้เล่นเกมที่มีประสบการณ์เกือบจะสามารถเล่นเกมประเภทนี้ได้ มีแม้แต่การแข่งขัน e-sports สำหรับผู้เล่นมืออาชีพในเรื่องนี้ แสดงให้เห็นถึงความน่าดึงดูดใจและศักยภาพในการพัฒนามานานหลายทศวรรษสามารถแทนที่ปืนคลาสสิก ด้วยเหตุนี้ Copycat จึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์จำนวนมากเพื่อดึงดูดลูกค้ามากขึ้นสำหรับเกมนี้

โปรโกง PIXEL'S UNKNOWN BATTLE GROUND Mod Apk 1.42.01

ดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้วว่ารูปแบบการเล่นแบบเก่านั้นถูกแทนที่ด้วยการเล่นการต่อสู้ที่ซับซ้อนและผลักดันให้มีการแข่งขันมากที่สุด อาจทุกคนรู้วิธีการเล่น แต่ฉันจะต้องแนะนำมันอีกครั้ง ขั้นแรกเมื่อเข้าสู่เกมคุณจะถูกนำไปยังแผนที่ขนาดใหญ่ จะมี 100 คนรวมถึงคุณและทุกคนต้องต่อสู้กันเองซึ่งหมายถึงการฆ่าฝ่ายตรงข้ามให้กลายเป็นคนสุดท้ายที่จะอยู่รอด สิ่งนี้ทำให้อุณหภูมิของเกมสูงขึ้นมาก แต่ถ้ามีผู้เล่นไม่กี่คนที่ต้องการซ่อนตัวและปรากฏเฉพาะเมื่อสถานการณ์ตัดสินใจที่จะเกิดขึ้นหรือแม้ว่าพวกเขาจะไม่ปรากฏตัวเพื่อให้เกมตกอยู่ในภาวะชะงักงันโซนหดตัวก็ยังคงรับประกันอยู่ คนเหล่านี้จะต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่กำลังรอพวกเขาอยู่

โปรโกง PIXEL'S UNKNOWN BATTLE GROUND Mod Apk 1.42.01

เกมยิง Battle Royale FPS

การต่อสู้ที่ไม่รู้จักของ PIXEL จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่รวมสองสิ่งที่ผู้เล่นหลายคนได้รับความรักวิธีการเล่นสมรภูมิรบและเกมพิกเซลสไตล์การออกแบบบล็อกแนวทหาร พูดง่ายๆคือกฎของเกมจะเหมือนกับสิ่งที่ฉันได้รับความนิยมข้างต้น แต่จะมีสิ่งพิเศษที่ยังต้องได้รับการสำรวจ อย่างแรกคือผู้เล่นจะสามารถเป็นเจ้าของในชุดของพวกเขาหลายประเภทของเครื่องแต่งกายที่เหมาะสำหรับทุกรสนิยมรสชาติ เห็นได้ชัดว่าเครื่องแต่งกายเหล่านี้สมบูรณ์แบบสมบูรณ์แบบ

โปรโกง PIXEL'S UNKNOWN BATTLE GROUND Mod Apk 1.42.01

พวกเขาสามารถปลดล็อคได้ด้วยเงินเท่านั้นและในความเป็นจริงแล้วชุดเหล่านี้มีไว้เพื่อความงามของผู้เล่นเท่านั้นไม่ใช่ความแข็งแกร่ง แต่ด้วยเกมกราฟิกที่สวยงามเช่นนี้ที่คุณไม่ได้เป็นเจ้าของด้วยตัวคุณเองผิวที่สวยงามจึงสิ้นเปลือง เพราะด้วยการสร้างแบบจำลอง 3 มิติคุณสามารถดูได้จากหลายมุม นอกจากนี้คุณสามารถดูปืนที่ทรงพลังและหลากหลายหลากหลาย ตัวอย่างเช่น AK, minigun, ปืน sniper, ปืนพิกเซล, SMG, ปืนพกและอื่น ๆ พวกเขาเป็นอาวุธทั้งหมดที่ใช้ในกองทัพ แต่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับเกมเช่นนี้

ข้อมูล MOD

– หลังจากรอบการฆ่าแต่ละครั้งคุณจะได้รับ $ 10,000 
– ชุดปฐมพยาบาลที่ไม่มีที่สิ้นสุด
– ตัวละคร, หนัง, อารมณ์ถูกปลดล็อค
– วิทยุที่ไม่มีที่สิ้นสุด

Mod apk 95.4MB ลิงก์ Google Play

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker