Rebel Inc MOD APK 1.6.0 (Premium, Unlocked All)

Advertisement

Rebel Inc. (MOD, Unlocked) – ตัวจำลองที่เหมือนจริงใหม่ซึ่งเหตุการณ์กำลังพัฒนาในโลกหนึ่งซึ่งสงครามเพิ่งจะสิ้นสุดลงเมื่อเร็ว ๆ นี้และแม้ว่าทหารได้ถอนคำสั่งในภูมิภาคแล้ว แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ ต้องจัดการกับสถานการณ์ ควรสังเกตว่านักพัฒนาได้ให้ความสนใจอย่างมากกับโมเดลที่เหมือนจริงของทุกสิ่งที่เกิดขึ้น เหตุการณ์ที่ไม่สามารถคาดเดาได้การเลี้ยวที่ไม่คาดคิดและเหตุสุดวิสัยต่างๆจะทำให้คุณต้องวิเคราะห์สถานการณ์และการตัดสินใจอย่างทันท่วงทีการดำเนินการซึ่งอาจต้องใช้การพัฒนาอัลกอริธึมที่ซับซ้อน

Rebel Inc. Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.6.0
  • – ขนาด: 50.07 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

[masterslider id=”30″]

Rebel Inc. – เกมวางแผนมักเป็นเกมที่ต้องใช้ความเร็วและความคล่องตัวในการคำนวณสถานการณ์ เกมกลยุทธ์บางอย่างที่เราสามารถนับได้คือ Clash of Clans ซึ่งมีการติดตั้งมากมายใน app store หรือ Google Play สงครามในเกมจะปรากฏขึ้นอย่างกะทันหันดังนั้นทุกคนต้องให้ความสำคัญกับการสร้างเศรษฐกิจกองทัพของเขาเพื่อรับมือกับสถานการณ์ใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นในขณะที่ฝ่ายตรงข้ามบุกบุกรุก … ถ้าคุณเป็นแฟนเกมกลยุทธ์และ ต้องการหาดินแดนใหม่เพื่อสัมผัสตัวเองแล้วคุณควรลอง Rebel Inc.

เครื่องจำลองการก่อความไม่สงบ

ก่อนอื่นเกี่ยวกับเกมเกมมีขนาด 273.3 MB – ไม่หนักเกินไปและมีรุ่นสำหรับโทรศัพท์เช่นเดียวกับ iPad นอกจากนี้เกมนี้เป็นเกมชาร์จ คุณอาจจะคิดว่ามันเป็นผู้เล่นน้อยลง แต่ไม่ได้รับการดาวน์โหลดจำนวนมากจากผู้ใช้กว่า 100 ล้านคน นั่นเป็นจำนวนที่มากพอที่จะทำให้คุณประหลาดใจ เกี่ยวกับกราฟิกปัจจัยนี้เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จในตลาดเกมจนถึงปัจจุบัน

กราฟิก (ภูมิประเทศอาคารและตัวละครตลอดทั้งเกม) ได้รับการออกแบบอย่างประณีตและออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมของผู้ใช้ตั้งแต่การสัมผัสครั้งแรก และสิ่งที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้ก็คือความประทับใจครั้งแรกจะส่งผลต่อองค์ประกอบที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นเสมอ เกี่ยวกับระบบเกมและองค์ประกอบหลักสี่อย่างที่ต้องให้ความสนใจคือสกุลเงิน (สกุลเงินที่ใช้คือดอลลาร์) รัฐบาลรัฐบาลประชาชนและกองทัพ เหล่านี้เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เครื่องรัฐ ผู้เล่นจะต้องใช้วิจารณญาณและจินตนาการในการสร้างแบบจำลองที่ดีที่สุด

คุณสามารถหยุดการก่อความไม่สงบได้หรือไม่?

ประการที่สองเกี่ยวกับการเล่นเกมเช่นเกมกลยุทธ์อื่น ๆ คุณต้องใช้เงินเพื่อสร้างสถานะของคุณเอง ต้องอัปเกรดทุกอย่างให้คงที่ดึงดูดผู้คนมากขึ้นและทุกอย่างจะเริ่มสโนว์บอลเจริญรุ่งเรือง นอกจากนี้เกมใหม่ที่คุณจะมีเงินจำนวนหนึ่งค่อย ๆ มีอีกหลายวิธีที่คุณจะดึงดูดผู้คนหรือการทำเหมืองมากขึ้น และเงื่อนไขที่เด็ดขาดสำหรับคุณที่จะชนะเกมนี้คือการรักษาความมั่นคง 100% แต่ถ้ารักษาสมดุลไว้ได้สบายเกมก็น่าเบื่อและกองทัพจะไม่ใช้มากนัก ดังนั้นในขณะที่คุณรับผิดชอบที่ดินของคุณคุณมักจะพบกับการรุกรานดินแดนหรือการรุกรานจากต่างประเทศเพื่อทำลายอาคารที่คุณสร้างขึ้น

จากผู้สร้าง Plague Inc.

จากสถานการณ์ข้างต้นเราจะรับรู้ถึงหน้าที่ของสกุลเงิน – นอกเหนือจากการดูแลผู้คนที่อาศัยอยู่และมันก็เพื่อสร้างกองกำลังต่อต้านกองกำลังต่างชาติ เกมดังกล่าวจะแนะนำวิธีการตั้งค่ากองทัพให้กับคุณ แต่โปรดจำไว้ว่าไม่เพียง แต่เป็นศัตรูภายนอก แต่ยังรวมถึงศัตรูที่อยู่ภายใน จะมีสถานการณ์รุนแรงที่ไม่คาดคิดที่คุณคาดไม่ถึง นั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้การเล่นเกมยากขึ้นสำหรับคุณ

สรุปผล

โดยบทความนี้คุณจะต้องสามารถเห็นความเป็นจริงจากเกมและแน่นอนรู้เหตุผลที่เกมเป็นล้านคนชื่นชมดังนั้น ดังนั้นอย่าลังเลที่จะดาวน์โหลดเกมเพื่อออฟไลน์ ฉันเชื่อว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ดี

MOD INFO?

1. Premium Unlocked
2. การสูบในเกมไม่ได้ใช้เงิน
3. ปลดล็อคการ์ดทั้งหมด

 

ดาวน์โหลด Rebel Inc. (MOD, Unlocked).apk

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More