แอ็กชัน

ดาวน์โหลด Sniper 3D V3.8.0 Apk สำหรับ Android

ภาพรวม

เรียกปืนที่ดีที่สุดปืนพร้อมที่จะลงมือแล้ว! ดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้ Sniper 3D ฟรีเกมยิงปืนที่สนุกฟรีที่ได้รับความนิยม เป็นกองทัพชายคนหนึ่งนักฆ่ามือปืนที่จะฆ่าในโลกออนไลน์และออฟไลน์ Sniper 3D เกมยิงและแอคชั่นสุดเจ๋ง!

ในเกมสุดเจ๋งนี้คุณจะเป็นมือปืนที่เก่งที่สุดในกองทัพยิงปืนและฆ่าเพื่อหยุดมือสังหารในสงครามประจำวัน เมื่อนักฆ่ามือปืนได้รับปืนในการดำเนินการไม่มีกองทัพสามารถหยุดเขาได้! เลือกปืนที่ดีที่สุดและเริ่มยิงเกมที่สนุกที่สุดฟรีออนไลน์และออฟไลน์

ไฮไลท์

  • เกมแอ็คชั่น 3D ที่ดีที่สุดคุณภาพของปืนและการยิงที่ยอดเยี่ยม
  • การควบคุมใหม่ที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายเล็งและยิงให้เป็นมือปืนที่ดีที่สุดในสงคราม
  • เป็นมือปืนอันดับหนึ่งและช่วยให้สงครามยิงสังหารนักฆ่าและฆ่าสิ่งสำคัญในภารกิจออฟไลน์ที่ยอดเยี่ยมหรือเข้าร่วมกองทัพและเป็นนักฆ่าออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ปลดล็อคปืนเจ๋ง ๆ และอัพเกรดพวกมันเพื่อสร้างอาวุธที่ดีที่สุด ซื้อปืนทุกประเภท: ปืนไรเฟิลที่ดีที่สุดสำหรับภารกิจออฟไลน์ปืนลูกซองหรือปืนพกเพื่อปลดปล่อยพลังของคุณในสงครามออนไลน์! อัปเกรดกระสุน, กำ, และลำกล้องเพื่อรับกระสุนที่สร้างความเสียหายมากขึ้นในสงคราม
  • ประสบการณ์การถ่ายภาพแอ็คชั่นที่ดีที่สุด! เล่นกับพลซุ่มยิงใหม่และยอดเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกมันสนุก! เป็นมือปืนที่ดีที่สุดจากเกมออนไลน์และออฟไลน์!

ดาวน์โหลด Sniper 3D Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Sniper 3D เราได้ทำการตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด Sniper 3D

มีอะไรใหม่

  1. เล่นใน 21 เมืองทั้งหมดในโหมดผู้เล่นคนเดียว
  2. เลื่อนผ่านลีกใหม่ใน PvP Arena แบบเรียลไทม์
  3. ต่อสู้กับคนอื่น ๆ ใน Squad Wars
  4. การปรับปรุงประสิทธิภาพ
  5. แก้ไขข้อผิดพลาดเล็กน้อย

สรุปเกี่ยวกับ Sniper 3D APK

ชื่อSniper 3D
สำนักพิมพ์Fun Game For Free
รุ่นล่าสุด3.8.0
แพลทฟอร์มAndroid 4.0

 

แท็ก

Related Articles

Back to top button
Close
Close