แอ็กชัน

ดาวน์โหลด Sniper 3D V3.8.0 Apk สำหรับ Android

ภาพรวม

เรียกปืนที่ดีที่สุดปืนพร้อมที่จะลงมือแล้ว! ดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้ Sniper 3D ฟรีเกมยิงปืนที่สนุกฟรีที่ได้รับความนิยม เป็นกองทัพชายคนหนึ่งนักฆ่ามือปืนที่จะฆ่าในโลกออนไลน์และออฟไลน์ Sniper 3D เกมยิงและแอคชั่นสุดเจ๋ง!

ในเกมสุดเจ๋งนี้คุณจะเป็นมือปืนที่เก่งที่สุดในกองทัพยิงปืนและฆ่าเพื่อหยุดมือสังหารในสงครามประจำวัน เมื่อนักฆ่ามือปืนได้รับปืนในการดำเนินการไม่มีกองทัพสามารถหยุดเขาได้! เลือกปืนที่ดีที่สุดและเริ่มยิงเกมที่สนุกที่สุดฟรีออนไลน์และออฟไลน์

ไฮไลท์

  • เกมแอ็คชั่น 3D ที่ดีที่สุดคุณภาพของปืนและการยิงที่ยอดเยี่ยม
  • การควบคุมใหม่ที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายเล็งและยิงให้เป็นมือปืนที่ดีที่สุดในสงคราม
  • เป็นมือปืนอันดับหนึ่งและช่วยให้สงครามยิงสังหารนักฆ่าและฆ่าสิ่งสำคัญในภารกิจออฟไลน์ที่ยอดเยี่ยมหรือเข้าร่วมกองทัพและเป็นนักฆ่าออนไลน์ที่ดีที่สุด
  • ปลดล็อคปืนเจ๋ง ๆ และอัพเกรดพวกมันเพื่อสร้างอาวุธที่ดีที่สุด ซื้อปืนทุกประเภท: ปืนไรเฟิลที่ดีที่สุดสำหรับภารกิจออฟไลน์ปืนลูกซองหรือปืนพกเพื่อปลดปล่อยพลังของคุณในสงครามออนไลน์! อัปเกรดกระสุน, กำ, และลำกล้องเพื่อรับกระสุนที่สร้างความเสียหายมากขึ้นในสงคราม
  • ประสบการณ์การถ่ายภาพแอ็คชั่นที่ดีที่สุด! เล่นกับพลซุ่มยิงใหม่และยอดเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกมันสนุก! เป็นมือปืนที่ดีที่สุดจากเกมออนไลน์และออฟไลน์!

ดาวน์โหลด Sniper 3D Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Sniper 3D เราได้ทำการตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด Sniper 3D

มีอะไรใหม่

  1. เล่นใน 21 เมืองทั้งหมดในโหมดผู้เล่นคนเดียว
  2. เลื่อนผ่านลีกใหม่ใน PvP Arena แบบเรียลไทม์
  3. ต่อสู้กับคนอื่น ๆ ใน Squad Wars
  4. การปรับปรุงประสิทธิภาพ
  5. แก้ไขข้อผิดพลาดเล็กน้อย

สรุปเกี่ยวกับ Sniper 3D APK

ชื่อ Sniper 3D
สำนักพิมพ์ Fun Game For Free
รุ่นล่าสุด 3.8.0
แพลทฟอร์ม Android 4.0

 

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker