เกมส์มือถือแอ็กชัน

ดาวน์โหลด Ultimate Custom Night 1.0.3 (MOD, Unlocked) ฟรีบน android

เกม Ultimate Custom Night Mod เป็นเกมแอคชั่นที่มีการปลดล็อคเนื้อหาที่ต้องชำระเงิน ในเกม mod นี้คุณสามารถเปิดฟีเจอร์ชำระเงินในร้านค้าได้ฟรี ด้วย mod นี้เกมนี้จะง่ายสำหรับคุณ สนุกกับเกม!

[appbox googleplay 

 

Mod : (อะไร modded?)

ปลดล็อค

Ultimate Custom Night Mod Apk :

  • – เวอร์ชั่น: 1.0.3
  • – ขนาด: 153.85 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี
  •  

รีวิววิดีโอ:

 

 

รีวิวบรรณาธิการ

ดาวน์โหลด Ultimate Custom Night 1.0.3 (MOD, Unlocked) ฟรีบน android ดาวน์โหลด Ultimate Custom Night 1.0.3 (MOD, Unlocked) ฟรีบน android

 

เกี่ยวกับ Ultimate Custom Night

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์เกมสยองขวัญคุณต้องเคยได้ยินเรื่อง Five Nights ที่ Freddy’s (FNaF) ซึ่งเป็นหนึ่งในซีรีย์วิดีโอเกมสยองขวัญที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในพีซีและคอนโซล ใช้แนวคิดเก่าที่ผู้เล่นสามารถหลบหนีจากสิ่งมีชีวิตที่ถูกสาปได้ อย่างไรก็ตามมันดึงดูดผู้เล่นหลายล้านคนจากทั่วโลกด้วยเรื่องราวลึกลับและการเล่นเกมและกราฟิกสุดสยองขวัญ คุณเคยจินตนาการถึงรุ่นที่จะสรุปสิ่งที่ดีที่สุดของรุ่นทั้งหมดใน Five Nights at Freddy’s หรือไม่? ใช่. Clickteam ผู้พัฒนาได้เปิดตัว Ultimate Custome Night ซึ่งเป็นส่วนผสมของเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ทั้งหมดในซีรีย์นี้ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่บนแพลตฟอร์ม Steam เวอร์ชันมือถือของ Ultimate Custome Night ก็มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการใน Play Store ด้วยราคา $ 2.99 คุณสามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีขอบคุณไฟล์ที่เรามีให้ในตอนท้ายของบทความนี้

ดาวน์โหลด Ultimate Custom Night 1.0.3 (MOD, Unlocked) ฟรีบน android

รูปแบบการเล่นที่คุ้นเคย

ใน Ultimate Custome Night สิ่งที่เกิดขึ้นค่อนข้างคล้ายกับเรื่องราวก่อนหน้าใน Five Nights ที่ซีรี่ส์ Freddy ซึ่งนักเล่นเกมจะตกอยู่ในการตามล่าซึ่งคุณเป็นเหยื่อและนักล่าคือ The Animatronics หุ่นยนต์ที่ถูกสาป นอกจากซ่อนตัวจากการโจมตีที่ไม่คาดคิดผู้เล่นจะค้นพบความลึกลับรอบ ๆ ห้องที่คุณถูกขังอยู่ นอกจากนี้ Ultimate Custom Night ยังคงนำเสนอความตื่นเต้นและความกลัวให้กับคุณโดยการโจมตีอย่างฉับพลันของ Animatronics และเรื่องราวเบื้องหลังพวกเขา หากคุณเคยเล่นเกม FNaF หนึ่งในเกมอื่นมาก่อนคุณจะก้าวเข้าสู่ Ultimate Custom Night ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ยาก

ปรับแต่งความท้าทาย

หากคุณเคยคิดว่าความท้าทายในรุ่นก่อนหน้านี้เพียงพอที่จะทำให้คุณหวาดกลัวสิ่งต่าง ๆ จะยิ่งเพิ่มขึ้นใน Ultimate Custom Night เกมดังกล่าวเป็น Mashup จริงซึ่งมีองค์ประกอบและตัวละครสยองขวัญทั้งหมดในซีรี่ส์ทั้งหมด

ดาวน์โหลด Ultimate Custom Night 1.0.3 (MOD, Unlocked) ฟรีบน android

นอกจากนี้คุณสามารถเลือก The Animatronics ที่คุณจะเผชิญ ปัจจุบัน Ultimate Custom Night นำนักเล่นเกม 50 คนที่มี Animatronics แตกต่างกัน คุณสามารถเลือกและรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างความท้าทายที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้เกมยังช่วยให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนสถานที่ได้ 6 แห่งเช่นห้องนอนโรงภาพยนตร์ห้องครัว … มีตัวเลือกความยากให้เลือกตั้งแต่ 1 ถึง 20 ที่คุณสามารถปรับได้ตามต้องการ หากความท้าทายระดับต่ำไม่สามารถทำให้คุณตื่นเต้นได้โปรดลองระดับที่ยากที่สุดเพื่อรับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับ Ultimate Custom Night

กราฟิกและเสียง

หนึ่งในประเด็นสำคัญของความสำเร็จของแบรนด์ FNaF คือกราฟิกและเสียง Ultimate Custom Night เป็นรุ่นที่ยอดเยี่ยม มันเสนอฉากที่มืดและน่ากลัวเหมือนคุณกำลังดูหนังสยองขวัญ ซึ่งการชนและกรีดร้องจากแอนิเมชั่นจะทำให้คุณรู้สึกหวาดกลัว

เราสามารถดาวน์โหลด Ultimate Custom Night ได้ฟรีหรือไม่

ปัจจุบัน Custom Custom Night มีราคา $ 2.99 ใน Play Store แต่คุณสามารถรับได้ฟรีจากเว็บไซต์ของเรา สิ่งที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลดไฟล์ที่จำเป็นในตอนท้ายของโพสต์นี้และติดตั้งเกมตามปกติ อย่างไรก็ตามเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดอุปกรณ์ของคุณต้องมี RAM ขั้นต่ำ 2GB และรัน Android 6 หรือสูงกว่า

ดาวน์โหลด Ultimate Custom Night 1.0.3 (MOD, Paid / Patched)

 

Ultimate Custom Night mod

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker