กีฬา

8 Ball Pool MOD APK 4.9.1 (Long Lines)

เตรียมพร้อมที่จะเป็นแชมป์ใน 88 Ball Pool MOD APK 4.9.1 (Long Lines)  ที่นิยมมากที่สุดเกมออนไลน์ของสระว่ายน้ําบนมือถือที่มีมากกว่า 11 ล้านคะแนนและหลายร้อยล้านดาวน์โหลดใน Google Play คุณสามารถเลือกระหว่างการแข่งขันกับผู้เล่นชั้นนําจากทั่วโลกหรือท้าทายเพื่อนของคุณโดยตรง

เกี่ยวกับ 8 สระว่ายน้ําบอล

8 Ball Pool (คิวกีฬา) เป็นกีฬาที่ประกอบด้วยไม้และลูกบนโต๊ะ นี่คือกีฬาที่เน้นความซับซ้อนของนักกีฬาและศิลปะ กีฬานี้มาในประเทศฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 14 และมันก็กลายเป็นที่นิยมในหลายประเทศ

กลายเป็นหมายเลข 1 บิลเลียดหลัก

8 Ball Pool MOD APK 4.9.1 (Long Lines)

เช่นเดียวกับชื่อของเกมนี้สระว่ายน้ําบอล 8 ใช้กฎสระว่ายน้ําบอล 8 บนโต๊ะที่มีลูก 15 จํานวนงานของผู้เล่นคือการตีลูกทั้งหมดในกระเป๋า (ลูกเป็นเลข 1-7 และ 9-15) เพื่อให้ลูกหมายเลข 8 ถูกผลักที่สิ้นสุดและผู้ชนะจํานวน 8 ลูกเป็นผู้ชนะ

เกมประกอบด้วย 5 ระดับลอนดอน, ซิดนีย์, มอสโก, โตเกียว, และลาสเวกัส ค่าธรรมเนียมที่จะจ่ายสําหรับแต่ละระดับจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าคุณชนะ, คุณจะชนะเงินของฝ่ายตรงข้ามและได้รับเงินเดิมพันที่ก่อนหน้านี้. นั่นคือถ้าคุณเดิมพัน 60000 เหรียญคุณจะได้รับ 120000 เหรียญถ้าคุณชนะ ถ้าคุณแพ้แน่ใจว่าคุณสูญเสียเดิมพันของคุณ

การเล่นเกมของ 8 Ball Pool ค่อนข้างง่าย ใช้นิ้วของคุณเพื่อปรับทิศทางของแท่งในขณะที่ดึงมาตรวัดแรงที่จะผลักดันลูกเข้าไปในกระเป๋า อีกต่อไปที่คุณลากติดที่แข็งแกร่งแรงผลักดันของลูก ใช้กฎนี้ดีและใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมคุณสามารถกลายเป็นผู้เล่นบิลเลียดชั้นนําในโลก คุณอยากเป็นดีเท่าวิลลี มอสโคนี่ไหม เล่น 8 สระว่ายน้ําบอล

 

 

 

รุ่น MOD APK ของ 8 สระว่ายน้ําบอล

คุณลักษณะ MOD

เส้นยาว

ระมัด ระวัง

8 Ball Pool เป็นเกมออนไลน์คุณควรเล่นอย่างระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกห้ามโดยระบบ หากคุณต้องการเกมบิลเลียดที่สามารถใช้ MOD ได้อย่างปลอดภัยลอง8 MOD ฮีโร่บอล นี้เป็นเกมออฟไลน์

ดาวน์โหลด 8 สระว่ายน้ําบอล MOD APK สําหรับ Android

โดยรวมแล้ว 8 Ball Pool เป็นเกม “ต้องมี” บนโทรศัพท์ของคุณหากคุณเป็นแฟนกีฬาบิลเลียด เข้าร่วมชุมชนบิลเลียดที่ใหญ่ที่สุดในโลก, การแข่งขันและกลายเป็นผู้เล่นที่ดี.

ดาวน์โหลด 8 Ball Pool

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker