ดาวน์โหลด 8 Ball Pool MOD APK 4.9.1 (Long Lines)

เตรียมพร้อมที่จะเป็นแชมป์ใน 88 Ball Pool MOD APK 4.9.1 (Long Lines)  ที่นิยมมากที่สุดเกมออนไลน์ของสระว่ายน้ําบนมือถือที่มีมากกว่า 11 ล้านคะแนนและหลายร้อยล้านดาวน์โหลดใน Google Play คุณสามารถเลือกระหว่างการแข่งขันกับผู้เล่นชั้นนําจากทั่วโลกหรือท้าทายเพื่อนของคุณโดยตรง

ข้อมูลภาพรวม

Advertisement

ชื่อสระว่ายน้ําบอล 8 ลูก
แพ คเกจcom.miniclip.eightballpool
PublisherMiniclip.com
ประเภท
เวอร์ชัน4.9.1 (ล่าสุด)
ขนาด61m
คุณสมบัติ MODเส้นยาว
ต้องแอนดรอยด์ 4.0.3

 

เกี่ยวกับ 8 สระว่ายน้ําบอล

สระว่ายน้ํา (คิวกีฬา) เป็นกีฬาที่ประกอบด้วยไม้และลูกบนโต๊ะ นี่คือกีฬาที่เน้นความซับซ้อนของนักกีฬาและศิลปะ กีฬานี้มาในประเทศฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 14 และมันก็กลายเป็นที่นิยมในหลายประเทศ

กลายเป็นหมายเลข 1 บิลเลียดหลัก

เช่นเดียวกับชื่อของเกมนี้สระว่ายน้ําบอล 8 ใช้กฎสระว่ายน้ําบอล 8 บนโต๊ะที่มีลูก 15 จํานวนงานของผู้เล่นคือการตีลูกทั้งหมดในกระเป๋า (ลูกเป็นเลข 1-7 และ 9-15) เพื่อให้ลูกหมายเลข 8 ถูกผลักที่สิ้นสุดและผู้ชนะจํานวน 8 ลูกเป็นผู้ชนะ

เกมประกอบด้วย 5 ระดับลอนดอน, ซิดนีย์, มอสโก, โตเกียว, และลาสเวกัส ค่าธรรมเนียมที่จะจ่ายสําหรับแต่ละระดับจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าคุณชนะ, คุณจะชนะเงินของฝ่ายตรงข้ามและได้รับเงินเดิมพันที่ก่อนหน้านี้. นั่นคือถ้าคุณเดิมพัน 60000 เหรียญคุณจะได้รับ 120000 เหรียญถ้าคุณชนะ ถ้าคุณแพ้แน่ใจว่าคุณสูญเสียเดิมพันของคุณ

การเล่นเกมของ 8 Ball Pool ค่อนข้างง่าย ใช้นิ้วของคุณเพื่อปรับทิศทางของแท่งในขณะที่ดึงมาตรวัดแรงที่จะผลักดันลูกเข้าไปในกระเป๋า อีกต่อไปที่คุณลากติดที่แข็งแกร่งแรงผลักดันของลูก ใช้กฎนี้ดีและใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมคุณสามารถกลายเป็นผู้เล่นบิลเลียดชั้นนําในโลก คุณอยากเป็นดีเท่าวิลลี มอสโคนี่ไหม เล่น 8 สระว่ายน้ําบอล

1v1 ตรง

8 Ball Pool 1v1 1024x640

คุณลักษณะที่น่าสนใจที่สุดของ 8 Ball Pool คือโหมด 1v1 ที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลก คุณสามารถท้าทายผู้เล่นจากอังกฤษฝรั่งเศสหรือญี่ปุ่นเช่นโอลิมปิกสําหรับทุกคน

เพื่อช่วยให้เกมอย่างต่อเนื่องผู้เล่นแต่ละคนมีเพียง 30 วินาทีในการตัดสินใจของเขา ถ้าคุณยกเลิกการเปิดของคุณฝ่ายตรงข้ามสามารถย้ายลูกคิวไปทุกที่บนโต๊ะ (ลูกในมือ) ถ้าคุณวางลูกคิวลงในกระเป๋าคุณจะต้องอยู่ภายใต้การลงโทษเดียวกัน

นอกจากนี้คุณสามารถดูข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับฝ่ายตรงข้ามโดยคลิกที่รูปประจําตัวของพวกเขา ระดับผู้เล่นแต่ละคนจะถูกประเมินโดยจํานวนของดาว คุณสามารถดูหมายเลขการแข่งขันของพวกเขาจํานวนชนะจํานวนการแข่งขันและการจัดอันดับของพวกเขาในการจัดอันดับ เกมพบฝ่ายตรงข้ามของคุณขึ้นอยู่กับจํานวนดาวและระดับของคุณ ดังนั้นคุณควรชนะฝ่ายตรงข้ามมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้มีการจัดอันดับสูงที่จะมีโอกาสที่จะตอบสนองผู้เล่นที่ดีที่สุดทั่วโลก

ขณะนี้เกมยังไม่มีคุณลักษณะที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถแชทได้อย่างอิสระในการแข่งขัน ผู้เล่นสามารถสนทนากับคําที่มีอยู่เช่น “Nice”, “เกมดี” หรือ “ลองดี”

สร้างทัวร์นาเมนต์สําหรับคุณและเพื่อนของคุณ

นอกจากนี้ 8 Ball Pool ยังมีโหมดการแข่งขันที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างทัวร์นาเมนต์ขนาดเล็กสําหรับผู้เล่น 8 คนเพื่อค้นหาแชมป์ อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้คุณต้องเข้าสู่ระบบบัญชี Facebook ของคุณหรือผ่านทางบัญชี Miniclip นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าร่วมในการแข่งขันของผู้เล่นอื่น ๆ เมื่อชนะแชมป์จะได้รับจํานวนมากของเหรียญและสามารถใช้เพื่อซื้อสินค้าใหม่ในร้านสระว่ายน้ํา

คุณสามารถใช้เงินที่จะซื้อไม้และอุปกรณ์บางระดับสูง นอกจากรายการคุณสามารถใช้เงินเพื่อซื้อทักษะบางอย่างเช่นทักษะในการค้นหาสัญญาณหรือทักษะในการปั่น

กราฟิก

8 Ball Pool เป็นเกมบิลเลียดสําหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต เกมได้รับการออกแบบขึ้นอยู่กับกราฟิก 2D ง่ายไม่ซับซ้อนเกินไป อย่างไรก็ตาม, มันปฏิเสธไม่ได้ว่าการโต้ตอบทางกายภาพของเกมเป็นเลิศ. มันรู้สึกดีที่จะผลักดันลูกเข้าไปในกระเป๋าและเมื่อชนะการแข่งขัน นอกจากนี้เสียงมีปฏิสัมพันธ์ค่อนข้างดีกับเกมที่ให้คุณความรู้สึกของการเล่นการแข่งขันบิลเลียดในชีวิตจริง

รุ่น MOD APK ของ 8 สระว่ายน้ําบอล

คุณลักษณะ MOD

เส้นยาว

ระมัด ระวัง

8 Ball Pool เป็นเกมออนไลน์คุณควรเล่นอย่างระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกห้ามโดยระบบ หากคุณต้องการเกมบิลเลียดที่สามารถใช้ MOD ได้อย่างปลอดภัยลอง8 MOD ฮีโร่บอล นี้เป็นเกมออฟไลน์

ดาวน์โหลด 8 สระว่ายน้ําบอล MOD APK สําหรับ Android

โดยรวมแล้ว 8 Ball Pool เป็นเกม “ต้องมี” บนโทรศัพท์ของคุณหากคุณเป็นแฟนกีฬาบิลเลียด เข้าร่วมชุมชนบิลเลียดที่ใหญ่ที่สุดในโลก, การแข่งขันและกลายเป็นผู้เล่นที่ดี.

 

ดาวน์โหลด 8 Ball Pool

 
Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More