เกมส์มือถือ

โปรโกง PUBG Mobile Mod APK v0.17.0 (ไม่จำกัด Uc,Aimbot,No Recoil, ป้องกันโดนแบน)

โปรโกงเกม PUBG MOBILE Mod APK – -อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ v0.17.0 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่น Mod ล่าสุด 2020 ,มาพร้อมกับ Function ใหม่ไม่ว่าจะเป็น ล็อคเป้า กระสุนไม่ดีด หรือจะเป็นป้องกันโดนแบน  Pubg mobile เป็นเกมแนว action  ออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนซึ่งมี analogs โปรโกง PUBG Mobile Mod APK v0.17.0 (ไม่จำกัด Uc,Aimbot,No Recoil, ป้องกันโดนแบน) 1ที่เป็นไปได้ทั้งหมดจำนวนมาก ในขณะเดียวกันนักพัฒนาซอฟต์แวร์ของ PU BG MOBILE ก็พยายามที่จะใช้วิธีการแก้ปัญหาดั้งเดิมจำนวนมากในขณะที่ยังคงรักษาองค์ประกอบพื้นฐานของเพื่อนร่วมงานที่มีชื่อเสียงมากขึ้น คุณยังต้องต่อสู้กับผู้เล่นตัวจริงในการ์ดขนาดใหญ่ในขณะที่สร้างป้อมปราการและโครงสร้างอื่น ๆ แต่วิธีการแก้ปัญหาด้วยสายตา PUBG MOBILE นั้นแตกต่างจากความคิดริเริ่มและด้วยเหตุนี้เมื่อมีการใช้อาวุธของคุณจะมีอาวุธหลายประเภทที่แตกต่างกันในรูปแบบที่ผิดปกติเช่นเดียวกับองค์ประกอบคู่แข่งและวัตถุทั้งหมด

 

โปรโกง PUBG Mobile Mod APK v0.17.0 (ไม่จำกัด Uc,Aimbot,No Recoil, ป้องกันโดนแบน) 2
 
โปรโกง PUBG Mobile Mod APK v0.17.0 (ไม่จำกัด Uc,Aimbot,No Recoil, ป้องกันโดนแบน) 3
 
โปรโกง PUBG Mobile Mod APK v0.17.0 (ไม่จำกัด Uc,Aimbot,No Recoil, ป้องกันโดนแบน) 4
 
โปรโกง PUBG Mobile Mod APK v0.17.0 (ไม่จำกัด Uc,Aimbot,No Recoil, ป้องกันโดนแบน) 5
 
โปรโกง PUBG Mobile Mod APK v0.17.0 (ไม่จำกัด Uc,Aimbot,No Recoil, ป้องกันโดนแบน) 6
 
โปรโกง PUBG Mobile Mod APK v0.17.0 (ไม่จำกัด Uc,Aimbot,No Recoil, ป้องกันโดนแบน) 7
 

แอดมินและทีมงานจึงรีบแก้ไขแพทใหม่โดยสามารถทำให้ใช้งานได้กับแผนที่ใหม่รวมถึงปรับประสิทธภาพของ โปรล็คเป้า,โปรมองให้ดีขึ้นกว่าเดิม และในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้ปรับและเพิ่ม fucntion ต่างๆมากมายเช่น

  • ล็อคเป้า
  • โปรมองผู้เล่น
  • ลูกกระสุนไม่หมด
  • AIM ล็อคแต่หัว
  • วิ่งไว
  • อื่นๆ

ของเล่นยอดนิยมที่ชอบทั้งหมดปรากฏบนอุปกรณ์ Android มันทำบน Unreal Engine 4 ซึ่งให้ภาพกราฟิกและเอฟเฟกต์เสียงที่ยอดเยี่ยม ในแอปพลิเคชั่นนี้ผู้เล่นจะได้รับชัยชนะบนคาบสมุทรที่ห่างไกลเล่นกับคู่ต่อสู้และหากพวกเขาโชคดีมันกลับกลายเป็นเหมือนเดิม

เริ่มแรกคุณจะบินบนเครื่องบินและกระโดดร่มชูชีพในขณะที่คุณขึ้นอยู่กับสถานที่ลงจอด ฮีโร่แต่ละคนมีกลยุทธ์ของตัวเอง: คนแรกถูกบังคับให้กระโดดในพื้นที่กำเริบซึ่งเป็นเมืองที่มีจุดประสงค์ของสายฟ้าค้นหาอาวุธที่สอง – บนเกาะและที่สามในทะเลทราย

ในอนาคตตามลำดับแบบสุ่มจะมีการสร้างเขตกลมซึ่งจะค่อยๆแคบลง แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะล่วงรู้ว่าดินแดนบางแห่งจะลดลงอย่างไร ในการชนะความสำเร็จของผู้ใช้ที่ตัดสินใจเล่น PUBG MOBILE คุณต้องรวบรวมอาวุธต่าง ๆ จำนวนมากเช่น Winchester, sniper rifle, อาวุธอัตโนมัติ, ระเบิดและอีกมากมายรวมถึงเกราะต่อสู้ที่แข็งแกร่ง

ของเล่นดังกล่าวประกอบไปด้วยคลังอาวุธขนาดใหญ่การแชทด้วยเสียงที่สะดวกกราฟิกที่ยอดเยี่ยมสมจริงเอฟเฟกต์เสียงคุณภาพสูง

[จุดเด่นของเกม] 1. PUBG ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการบนมือถือ จากลิขสิทธ์ แท้ของเวอร์ชั่น PC
ผู้เล่น 100 คนจะถูกทิ้งในสนามรบขนาดใหญ่ 8×8 กม. ผู้เล่นต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เข่นฆ่าซึ่งกันและกันด้วยกลยุทธ์และทักษะ ผู้เล่นที่เหลืออยู่บนสนามรบคนสุดท้ายจะเป็นผู้ชนะ!
2. กราฟิกที่สมจริงและเสียงระดับ HD
Unreal Engine 4 นำเสนอประสบการณ์ภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยการแสดงรายละเอียดแผนที่ HD ที่กว้างไกลและฉากที่สมจริง เสียงคุณภาพสูงพร้อมเอฟเฟกต์เสียง 3D และเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 แชนเนลทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามรบจริง
3. การยิงที่สมจริง
ด้วยอาวุธปืนขนาดใหญ่ ระเบิก อาวุธระยะประชิด และอาวุธที่สามารถยิงซุ้มยิงได้ด้วยกระสุนระยะไกล และวิถีกระสุนที่สมจริง ถือเป็นประสบการณ์การต่อสู้ที่สมบูรณ์แบบบนมือถือที่สุดเท่าที่เคยมีมา
4. เดินทางไปสู่จุดปลอดภัยได้หลากหลายวิธี
ขับยานพาหนะที่มีให้เลือกหลากหลาย เพื่อหลบหนีจากศัตรูของคุณหรือตามล่าเหยื่อ
5. ร่วมมือกับเพื่อนและใช้การแชทด้วยเสียงเชิญชวนเพื่อนร่วมทีมต่อสู้กันและร่วมมือกันในการแชทด้วยเสียง
6. สภาพแวดล้อมในการเล่นเกมที่สนุกสนาน
อาวุธที่มีกลไกการป้องกันการโกง และปรับให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ทุกชิ้น สร้างความมั่นใจในควา สนุกสนานและความเป็นธรรมสำหรับผู้เล่น

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่

วิธีการอัพเดทเวอร์ชั่นนั้นง่ายนิดเดียว ดาวน์โหลดไฟล์ไปติดตั้งทับตัวเดิมก็สามารถใช้งานได้แล้ว

แท็ก

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close