เกมส์มือถือจำลองสถานการณ์

ดาวน์โหลด Idle Factory Tycoon (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

Idle Factory Tycoon : Cash Manager Empire Simulator (MOD, Unlimited Coins) – เกมจำลองเศรษฐกิจที่คุณต้องกลายเป็นเจ้าสัวอุตสาหกรรมสร้างอาณาจักรทั้งหมด เมื่อสร้างโรงงานด้านหลังโรงงานและจ้างบุคลากรคุณไม่ควรลืมว่าการเน้นหลักใน Idle Factory Tycoon คือความสมดุลระหว่างค่าใช้จ่ายและรายได้ กราฟิกที่วาดได้และวัตถุที่มีรายละเอียดไม่สามารถรวมกับตัวละครที่พัฒนาดีขึ้นได้ โครงการนี้จะเป็นการเติมเต็มคอลเลกชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ ทุกประเภท

Mod Mod: (อะไร modded?)

Mod Money 
Coins เพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!

Idle Factory Tycoon: Cash Manager Empire Simulator Mod Apk:

 • – เวอร์ชั่น: 1.95.0
 • – ขนาด: 61.4 MB
 • – ราคา: ฟรี
 • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
 • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
 • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

[masterslider id=”19″]

โลกที่ขาดรุ่งริ่งทำให้เรารู้สึกอับและรู้สึกเหมือนอากาศกำลังปนเปื้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ ต้องการหาสถานที่ที่จะทำลายสวนมีเครื่องอบกับ บริษัท เอกชนที่เงียบสงบใช้เวลาทั้งวัน หากคุณมีความฝันเช่นนั้นแน่นอนIdle Factory Tycoonจะทำให้คุณพึงพอใจ ลองมาดูสิ่งใหม่ ๆ ที่แอปพลิเคชันสามารถนำมาออฟไลน์ได้

ดาวน์โหลด Idle Factory Tycoon (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

มาเป็นพนักงานโรงงาน

คุณจะเป็นชาวนาที่จริงใจผู้ที่ใฝ่ฝันถึงความฝันในการสร้างโรงงานขนาดเล็กที่คุณเป็นเจ้าของ ดาวน์โหลดเกมฟรีและสร้างเวิร์คสเตชั่หลากหลายในโรงงานของคุณผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสวยงามและชนะใจลูกค้าของคุณ เกมนำเสนอสถานีต่าง ๆ เพื่อช่วยให้พืชของคุณเติบโตสามารถสร้างรายได้ที่ว่างอาจไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลย เสียงร้อนและร่าเริงและตัวละครเจ้านายที่น่ารักคนงานและผู้จัดการใน บริษัท เนื่องจากผู้เล่นเป็นหัวหน้าและผู้ควบคุมโรงงานคุณสามารถซื้ออุปกรณ์อัตโนมัติจากผู้จัดการการสรรหา อุปกรณ์อัพเกรดยังเป็นวิธีที่จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคจำนวนมาก ทุกสิ่งที่คุณปล่อยให้คนงานในโรงงานทำคุณเพียงแค่ต้องตรวจสอบการปฏิบัติงานในฐานะหัวหน้าจริง

ดาวน์โหลด Idle Factory Tycoon (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

ทำงานหนัก

พยายามสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีคุณค่าต่อผู้ใช้ นอกจากนี้คุณสามารถดื่มด่ำกับการเป็นนักวิศวกรรมที่เชี่ยวชาญในการซ่อมเครื่องจักรที่โรงงานที่เขาทำงานอยู่ Idle Factory Tycoonนำเสนองานที่แตกต่างกว่า 100 รายการให้คุณลองมุ่งเน้นไปที่งานที่ได้รับมอบหมายทั้งหมด อย่าลืมว่าคุณได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านเก่าข้างบ้าน นอกเหนือจากปริมาณงานจำนวนมากคุณยังต้องจัดการเครื่องจักรอุตสาหกรรมถึง 20 เครื่องในโรงงานแปรรูป ว้าว…นี่เป็นงานจำนวนมหาศาลที่ต้องให้คุณเป็นคนขยันอดทนและสามารถทำงานทุกอย่างได้อย่างระมัดระวัง

คุณสมบัติหลัก

 • จัดการโรงงานของคุณและทำการค้าอัตโนมัติ เกมจัดทำคู่มือสำหรับผู้เล่นเมื่อคุณมีคำถามเกี่ยวกับปัญหา
 • ใช้ดอกเบี้ยที่คุณได้รับเพื่อลงทุนในรายการอื่น ๆ เพื่อเพิ่มรายได้ของคุณ
 • นอกจากนี้คุณยังสามารถเช่าที่ดินการจัดการค่าเช่าสำหรับการดำเนินงานของสถานีเช่นเครื่องปิ้งขนมปังเครื่องชงกาแฟสถานที่จำหน่ายอุปกรณ์เสริมในรถยนต์
 • พยายามลุ้นรับรางวัลมากมายและปลดล็อคเครื่องมือเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับการค้าของคุณ
 • ในที่สุดสิ่งที่สะดวกที่สุดสำหรับผู้เล่นคือคุณยังสามารถเล่นได้แม้ในขณะออฟไลน์

ดาวน์โหลด Idle Factory Tycoon (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

เกมดังกล่าวฟรีกับการเล่นในหลายระดับตัวละครที่น่ารักและเกมที่เรียบง่ายน้ำหนักเบาที่เหมาะกับผู้เล่นทุกวัย นี่เป็นแอปพลิเคชั่นที่สนุกหลังจากทำงานหนัก พอที่จะให้ความบันเทิง แต่อย่าให้ความสนใจมากเกินไป คุณสามารถเล่นเกมทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

MOD:  เงินเพิ่มขึ้นเมื่อคุณใช้จ่าย

ดาวน์โหลด Idle Factory Tycoon (MOD, เหรียญไม่ จำกัด จำนวน) 1.95.0.apk

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker