เกมส์มือถือ

Forge Ahead MOD APK 0.43 (Unlimited money,Free Upgrade)

Forge Ahead Free Shopping Mod จะให้คุณอัปเกรดเกมได้ฟรี คุณไม่จำเป็นต้องดูโฆษณาเพื่ออัปเกรดในเกม คุณสามารถอัพเกรดความเร็วการขุดและกำลังการขุดได้ฟรี นอกจากนี้คุณยังสามารถอัพเกรดความเร็วค้อนและพลังค้อนได้ฟรี คุณค่าของดาบและความสามารถของดาบก็สามารถอัพเกรดได้ฟรี สนุกกับเกม.

Forge Ahead Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 0.43
  • – ขนาด: 32.26 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี
[masterslider id=”17″]

ในช่วงสงครามเราไม่สามารถเพิกเฉยต่อการทำงานอย่างหนักของช่างตีเหล็ก พวกเขาเป็นคนที่ไม่ได้ไปสนามรบโดยตรงและนำความรุ่งเรืองมาให้ แต่บทบาทของพวกเขานั้นสำคัญมาก หากไม่มีช่างตีเหล็กนักรบจะสามารถชนะได้โดยไม่ต้องใช้หอกและดาบ? Forge Ahead (อัพเกรดฟรี MOD)เป็นเกมล่าสุดที่ไม่ใช้งานของ Lion Studios ในเกมนี้คุณเป็นช่างตีเหล็กที่มีหน้าที่ในการตีดาบที่ดีที่สุดและขายมันเพื่อทำเงิน

เมื่อพูดถึง Lion Studios เรามักจะจำเกมไขปริศนาที่สนุกและเป็นเอกลักษณ์ของสำนักพิมพ์นี้ พวกเขาใช้หัวข้อทั่วไปในชีวิตและสร้างเกมไขปริศนาในวิธีที่สร้างสรรค์มาก นี่เป็นครั้งแรกที่ผู้เผยแพร่รายนี้พยายามสร้างเกมที่ไม่ได้ใช้งาน มีอะไรพิเศษใน Forge Ahead? ค้นหาข้อมูลในบทความด้านล่าง!

เพลย์

เมื่อเล่น Forge Ahead คุณเป็นช่างตีเหล็ก งานของคุณคือผลิตดาบจากแร่โลหะ คุณไม่ทราบวิธีการปลอมดาบหรือไม่? ไม่ต้องกังวล เกมนี้จะให้รายละเอียดขั้นตอนในการผลิตดาบที่ดี คุณจะต้องผ่านกระบวนการผลิตจากแร่โลหะจากธรรมชาติจนถึงความสมบูรณ์ของดาบ ครั้งแรกโรงตีเหล็กของคุณไม่มีชื่อเสียงมากนักในอาณาจักร คุณต้องมีดาบที่สมบูรณ์เพื่อแสดงหน้าร้าน อัศวินจะขอซื้อดาบของคุณหากพวกเขาพอใจคุณจะได้รับเงินและชื่อเสียง

ก่อนอื่นคุณจะใช้ค้อนทุบหินก้อนใหญ่ นั่นคือแร่โลหะที่ให้โลหะแก่คุณหลังจากทำลายเปลือกนอก คุณไม่รู้ว่าคุณได้รับโลหะอะไรเมื่อทำเหมือง โดยทั่วไปคุณจะได้รับโลหะทั่วไปเช่นเหล็กและทองแดงเท่านั้น หากคุณโชคดีคุณจะได้รับโลหะหายากเช่นทองคำเพชรหรือโลหะบางชนิดเช่น Adamantine และ Mythril

แน่นอนว่าการตีดาบคุณจะหลอมละลายและเทลงในรูปของดาบ ในขั้นตอนสุดท้ายคุณใช้ค้อนตีเหล็กเพื่อยืดดาบให้ตรงเมื่ออยู่ในอุณหภูมิสูง บางครั้งลูกค้าจะเพิ่มข้อกำหนดพิเศษบางอย่าง ตัวอย่างเช่นอัศวินบางคนเรียกร้องให้ดาบทำด้วยเงิน หากคุณสร้างดาบเล่มนั้นคุณจะได้รับโบนัสมากขึ้น

เกมไม่ได้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน

Forge Ahead เป็นเกมที่ไม่ได้ใช้งานดังนั้นคุณจะมีรายได้ติดตัวทุก ๆ วินาทีจากดาบที่คุณทำเสร็จแล้ว แม้หลังจากที่คุณปิดเกมเงินของคุณยังคงเพิ่มขึ้น หากคุณต้องการที่จะสำรวจการทำงานของคนงานเหมืองให้ลอง Idle Miner Tycoon

อัพเกรดโรงตีเหล็กของคุณ

ในการเป็นช่างตีเหล็กที่ดีที่สุดในราชอาณาจักรนอกเหนือจากการหาโลหะหายากคุณต้องอัพเกรดช่างเหล็กของคุณตลอดเวลา การอัพเกรดโรงตีเหล็กทำให้งานของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและช่วยเพิ่มมูลค่าของดาบ มีการอัพเกรดให้เลือก 5 แบบรวมถึง pickaxe, เบ้าหลอม, แม่พิมพ์ดาบ, ค้อนของช่างตีเหล็กและมูลค่าของดาบของคุณ

ค่าดาบช่วยให้ดาบของคุณทำเงินได้มากขึ้นต่อวินาที นอกจากนี้ยังขายเงินเพิ่มเติมเมื่อมีคนขอซื้อ การอัพเกรด Pickaxe ช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์และทำลายก้อนหินขนาดใหญ่ได้เร็วขึ้น นอกจากนี้คุณสามารถอัพเกรดแม่พิมพ์เพื่อสร้างดาบที่ดีขึ้น ดาบของคุณหลังจากการอัพเกรดอาจมีเทคนิคพิเศษเช่นแสงหรือฟ้าผ่า

มีอะไรเพิ่มเติมใน Forge Ahead MOD?

ด้วยเกมที่ไม่ได้ใช้งานสิ่งที่คุณทำส่วนใหญ่จะทำซ้ำ การขุดโลหะการปลอมดาบการขายและการรับเงิน หลังจากมีเงินแล้วคุณยังคงอัพเกรดการตีเหล็กของคุณให้เป็นดาบที่ดีขึ้น เมื่อคุณใช้Forge Ahead MODของเราคุณสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ในการปลอมของคุณได้ฟรี ช่วยให้คุณมีเงินจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วในขณะที่เพิ่มอัตราการขุดหายาก คุณจะสร้างดาบพิเศษที่มีมูลค่าสูง

กราฟิก

สำหรับเกมการจำลองที่ไม่ได้ใช้งานกราฟิกมักไม่ได้มีองค์ประกอบที่โดดเด่น Forge Ahead มีการออกแบบ 3 มิติที่เรียบง่าย แต่สมจริง การดำเนินการในเกมได้รับการจำลองอย่างราบรื่น อย่างไรก็ตามมันค่อนข้างซ้ำซากจำเจและมีไม่มากเกินไปที่จะทำให้คุณรู้สึกมีเสน่ห์ นอกจากนี้เสียงของโลหะเตายังช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงตีเหล็กที่แท้จริง

สรุปผล

โดยรวมแล้ว Forge Ahead เป็นเกมที่สนุกและไม่เหมือนใคร คุณสมบัติของเกมน่าเล่นมากเหมาะมากเมื่อคุณเล่นฟรี ไม่ต้องการให้คุณมุ่งเน้นไปที่มันมากเกินไป เกมไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตคุณสามารถเล่นบนรถบัสหรือดื่มกาแฟสักถ้วย คุณพร้อมที่จะเป็นช่างตีเหล็กที่ดีที่สุดของราชอาณาจักรแล้วหรือยัง? ลองทำในเกมนี้

คุณสมบัติของ Mod:
 
ติดตั้งอย่างไร?
 
 

ดาวน์โหลด Forge Ahead สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

Forge Ahead Mod APK 0.4

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker