เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลดฟรี Coin Master MOD APK (MOD, Coins / Spins ไม่จำกัด)

เกมที่เล่นง่ายเล่นบนพื้นฐานชุมชนและเล่นใหม่มีความน่าดึงดูดใจสำหรับผู้เล่นทุกที่ในโลก และ Coin Master (MOD Unlimited Coins / Spins)เป็นตัวอย่าง หากคุณคาดหวังว่าเกมสไตล์โจรสลัดง่าย ๆ ที่ให้คุณ “ขโมย” ทรัพยากรของเพื่อนของคุณเพื่อสร้างหมู่บ้านของคุณเอง Coin Master เป็นเกมสำหรับคุณ คุณจะถูกแปลงเป็นโจรสลัดสร้างรายได้ในรูปแบบของการหมุนโชคหรือปล้นหมู่บ้านเพื่อน Coin Master จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและตื่นเต้น

Coin Masterเป็นเกมสไตล์โจรสลัดโดย Moon Active ที่เปิดตัวบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS เกมดังกล่าวสร้างขึ้นเพื่อสร้างปัญหาทั้งหมดที่ราชาโจรสลัดเผชิญและทำให้ตัวเองตาย ยังคงเป็นหน้าที่ของคุณในการสร้างหมู่บ้านของคุณเอง และคุณจะต้องนำกองทัพโจรสลัดเข้ายึดทำลายและปล้นทรัพยากรของหมู่บ้านอื่นเพื่อสร้างหมู่บ้านของคุณ

ดาวน์โหลดฟรี Coin Master MOD APK (MOD, Coins / Spins ไม่จำกัด)
 

สร้างหมู่บ้านของคุณ

เริ่มเกมคุณจะไปที่เกาะร้างตั้งหมู่บ้านของคุณและเริ่มสร้างอาคารแรก คุณสามารถสร้างบ้านสร้างรูปปั้นสร้างที่พักพิงสัตว์สวนขนาดเล็กและเรือสำหรับท่องเที่ยว

คุณจะต้องใช้เงินเงินจำนวนมากเพื่ออัพเกรดหมู่บ้านของคุณให้สวยขึ้นเรื่อย ๆ และได้รับดาวมากมาย ดาวเป็นหน่วยเปรียบเทียบความมั่งคั่งของผู้เล่นไม่ใช่ทองคำ

ดาวน์โหลดฟรี Coin Master MOD APK (MOD, Coins / Spins ไม่จำกัด)

เมื่อคุณอัพเกรดอาคารทั้งหมดบนเกาะให้อยู่ในระดับหนึ่งคุณสามารถปลดล็อกเกาะใหม่ ๆ ได้มากขึ้น

Lucky wheel – วิญญาณของเกม

ดาวน์โหลดฟรี Coin Master MOD APK (MOD, Coins / Spins ไม่จำกัด)

ล้อนำโชคเป็นคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของ Coin Master ที่ซึ่งคุณสามารถลองเสี่ยงโชค ทุกครั้งที่คุณยิงคุณจะมีโอกาสได้รับเหรียญทองโล่โอกาสในการโจมตีหมู่บ้านอื่นหรือขโมยเงินของเพื่อน การได้รับไอคอนเหรียญสามเหรียญหรือเหรียญทองจะทำให้คุณมีเงินมากหรือได้รับค้อนสามตัวเพื่อให้คุณมีโอกาสโจมตีหมู่บ้าน ในการรับโล่ป้องกันหมู่บ้านของคุณจากการถูกโจมตีโดยผู้เล่นคนอื่นคุณจะต้องได้รับสามโล่ติดต่อกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับสัญลักษณ์ของหมูสีชมพู 3 ตัวจะทำให้คุณมีโอกาสปล้นเงินของผู้เล่นคนอื่น

โจรสลัดเหมือนโจรสลัดที่แท้จริง

ดาวน์โหลดฟรี Coin Master MOD APK (MOD, Coins / Spins ไม่จำกัด)

ล้อ Lucky ไม่ใช่วิธีเดียวที่จะทำเงิน นอกจากนี้คุณสามารถไปปล้นจากผู้เล่นคนอื่น ๆ การทำลายสิ่งปลูกสร้างหรือปล้นเงินจะช่วยให้คุณรวย โจมตีและทำลายหมู่บ้านศัตรูทั้งหมดแก้แค้นผู้ที่โจมตีคุณและนำสิ่งที่คุณมีกลับมา

หากคุณได้รับค้อนฟ้าร้องคุณจะทำลายสิ่งปลูกสร้างในหมู่บ้านของศัตรูและรับจำนวนที่สอดคล้องกัน

หากคุณได้รับหมูสีชมพูคุณจะได้รับสามครั้งเพื่อขโมยเหรียญทอง นี่จะทำให้คุณมีเงินจำนวนมาก มันยากมากที่จะได้หมูสีชมพูสามตัว

คุณสมบัติอื่น ๆ

Coin Masterเป็นเกมออนไลน์ที่คุณจะต้องโจมตีและปล้นหมู่บ้านของผู้เล่นอื่นจากทั่วโลก เกมนี้มีรายชื่ออยู่ในอันดับของเหรียญมาสเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด คุณสามารถเขียนชื่อของคุณที่นี่

เอาเป็นว่า

หากคุณต้องการที่จะกระตุ้นความสนุกกับเพื่อน ๆ คุณสามารถเล่นCoin Masterและเชิญผู้เกลียดชังของคุณให้เล่นกับเขาตลอดทั้งวันและทำลายบ้านของเขาให้เขา เกมดังกล่าวรองรับทั้งแพลตฟอร์ม Android และ iOS ผู้เล่นจะต้องเชื่อมต่อกับบัญชี Facebook เพื่อเล่น

มีฟีเจอร์ Mod Apk

  • เหรียญไม่ จำกัด
  • หมุนไม่สิ้นสุด
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Coin Master Hack เวอร์ชั่น + (ไม่ จำกัด จำนวนเหรียญ / สปิน)

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker