เกมส์มือถือแอ็กชัน

ดาวน์โหลด Rocket Royale (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

หากคุณต้องการดาวน์โหลดล่าสุด Rocket Royale v1.9.7 (MOD, Unlimited Money, Unlocked Equipment ) –  การกระทำออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนที่มี analogs และโคลนทุกชนิดจำนวนมากและโครงการใหม่ที่ชื่อว่า Rocket Royale เป็นการตีความอีกครั้งของ PUBG ในขณะเดียวกันผู้พัฒนา Rocket Royale ทุกคนพยายามใช้โซลูชันดั้งเดิมจำนวนมากในขณะที่ยังคงรักษาองค์ประกอบพื้นฐานของเพื่อนร่วมงานที่มีชื่อเสียงมากขึ้น คุณยังต้องต่อสู้กับผู้เล่นตัวจริงในการ์ดขนาดใหญ่ในขณะที่สร้างป้อมปราการและโครงสร้างอื่น ๆ แต่การแก้ปัญหาด้วยสายตาของ Rocket Royale นั้นแตกต่างจากความคิดริเริ่มและด้วยเหตุนี้เมื่อมีการกำจัดของคุณจะมีอาวุธหลากหลายประเภทที่ทำในรูปแบบที่ผิดปกติเช่นเดียวกับองค์ประกอบคู่แข่งและวัตถุทั้งหมดในรูปแบบที่ผิดปกติ   ปัจจุบันเกม Battle Royal ได้กลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกของผู้เล่นหากต้องการมีช่วงเวลาแห่งความสนุก ตามความต้องการดังกล่าวมีการเปิดตัวจำนวนมากเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นทุกคนในโลก คุณสามารถค้นหาเกมต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเพื่อนำคุณไปสู่การต่อสู้กับซอมบี้หรือเพียงแค่ปืนตะวันตกของสหรัฐอเมริกาเพื่อต่อสู้เพื่ออวกาศ ตราบใดที่มันเหมาะกับรสนิยมของคุณจะมีผู้ผลิตที่ให้บริการ ดาวน์โหลด Rocket Royale (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android Rocket Royale มาจากผู้พัฒนาเกมแอคชั่นที่รู้จักกันดี คุณสามารถพบกับเกมแอ็คชั่นจำนวนมากที่มีองค์ประกอบสยองขวัญของ OneTonGames บนสื่อต่างๆ กับเกมเหล่านี้ผู้เล่นจะได้รับการตอบรับที่ดีเมื่อพวกเขาสนุกกับมันและรู้สึกว่าสิ่งที่ผู้ผลิตต้องการสื่อ Rocket Royal จะยังคงเป็นเกมเอาชีวิตรอดและนำคุณสู่ภูมิหลังของโลกที่ตกอยู่ในอารยธรรมอันชาญฉลาดของมนุษย์ ดาวน์โหลด Rocket Royale (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

บทใหม่ของเกม Battle Royale อยู่ที่นี่แล้ว!

Rocket Royale เป็นมหากาพย์การต่อสู้ออนไลน์ที่ผู้เล่นหลายคนต้องต่อสู้เพื่อเป็นผู้รอดชีวิตหากคุณเลือกที่จะอยู่บนโลกใบนี้ เพราะโลกกำลังจะตายและไม่มีใครอยากอยู่ที่นี่ มีสองทางเลือกในการใช้ชีวิตในยุคนี้: สะสมอุปกรณ์ให้เพียงพอและสร้างจรวดเพื่อออกจากสถานที่นี้หรืออยู่และต่อสู้เพื่อชีวิตของคุณเอง ผู้เล่นจะเป็นตัวละครที่เลือกที่จะอยู่ในโลกและเผชิญหน้ากับเผ่าพันธุ์ของเขาเพียงเพื่อความอยู่รอด จริงๆแล้วนี่เป็นเกมเอาชีวิตรอดตามธรรมชาติ แต่เป็นการรวมองค์ประกอบของการต่อสู้อย่างราบรื่น นั่นหมายความว่าคุณจะเล่นเกมอย่าง Minecraft ที่มีกราฟิกที่มีรูปลักษณ์และความรู้สึกเหมือนกับเกมในตำนานนี้ แต่เพื่อความอยู่รอดคุณต้องต่อสู้อย่างดุเดือดต่อผู้คนที่พยายามจะมีชีวิตอยู่ในโลกที่โหดร้ายเกินไป ดาวน์โหลด Rocket Royale (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

การควบคุม – กราฟิก

การควบคุมเกมยังเป็นการผสมผสานระหว่างเกม Battle Royal และเกมเอาชีวิตรอด ผู้เล่นจะได้รับ Analog Stick พร้อมคอนโทรลเลอร์สำหรับการกระทำเช่นวิ่งกระโดดยิง และด้วยการรวมกันของเกมเอาชีวิตรอดตามธรรมชาติคุณจะมีกล่องที่ว่างอยู่ใต้หน้าจอ ที่นั่นคุณจะมีวัสดุสำหรับสร้างที่กำบังหรืออาวุธที่คุณสร้างขึ้น ขั้นตอนการเล่นRocket Royale MODจะเน้นไปที่การประดิษฐ์และสร้างเพื่อความอยู่รอดของสภาพธรรมชาติและมนุษย์ แต่ในการค้นหาวัตถุดิบคุณจะต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งรายอื่นอย่างแน่นอน อย่าลังเลที่จะใช้อาวุธที่คุณรวบรวมไว้ที่บ้าน ยิ่งคุณฆ่ายิ่งมีโอกาสรอดชีวิตสูงเท่าไหร่  

 

ดาวน์โหลดและติดตั้ง Rocket Royale Mod Apk

1)  ก่อนอื่นกรุณาดาวน์โหลด Rocket Royale Mod Apk ล่าสุดจากลิงค์ดาวน์โหลดด้านล่าง 2)เมื่อดาวน์โหลด apk แล้วให้ติดตั้งและสนุกกับเกมของคุณ 3)หากโทรศัพท์ของคุณติดตั้ง Rocket Royale Apk แล้วให้ถอนการติดตั้งและติดตั้ง mod apk ที่ให้มา  

มีฟีเจอร์ Mod Apk

  • เงินไม่ จำกัด
  • ทองคำไม่มีที่สิ้นสุด
  • ไม่มีโฆษณา
  • ปลดล็อคอุปกรณ์ทั้งหมดแล้ว
  •  

ดาวน์โหลด Rocket Royale Mod Apk 

ดาวน์โหลด Rocket Royale  Mod Apk

เคล็ดลับสำหรับโปร -:

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์เกมคุณสามารถถามเราในช่องแสดงความคิดเห็น เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker