เกมส์มือถือแข่งรถ

โปรแฮก โกงเกม Garena Speed Drifters v.1.10.8.14304

จัดให้ตามคำขอสำหรับเกมมือถือของค่าย Garena ที่ผ่านมาเราก็ได้ทำตัวโปรโกง Rov แจกกันไปแล้วมารอบนี้ก็ถึงคราวเกมใหม่ล่าสุดของทาง Garena คือเกม Speed Drifters สำหรับเวอร์ชั่นแรกของ Mod นี้จะทำออกมาให้เฉพาะ android เล่นกันก่อนนะครับ ส่วนสำหรับ Mod โกง Garena Speed Drifters ของมือถือที่ใช้ IOS ยังไม่ได้แผนการที่จะทำออกมาให้เล่นกันนะครับ    มาดูกันว่ามีฟังชันอะไรกันบ้าง

  • เควสท์ระดับ 3 ดาวเสมอ
  • เร่งความเร็วด้วย Mini Boost Turbo / Nos อย่างรวดเร็ว (ไม่ใช่ inf)
  • Nos ไม่มีหมดใช้งานได้ตลอด
  • ปลดล็อครถทุกคัน
  • เงินไม่จำกัด (อัพเดทเร็วนี้)
  • ป้องกันโดนแบน

Download Mod


 Garena Speed Drifters Features

  Speed Drifters : ซิ่งสนุก ดริฟต์ได้ดั่งใจ Garena ท้าให้ลอง กับสุดยอดเกมซิ่งแห่งปี ที่ใคร ๆ ก็เล่นได้ ซิ่งเพลินกับโหมดไอเทม เอาใจสายซิ่งชิล เน้นสนุกกับเพื่อน หรือชิงเจ้าแห่งความเร็วในโหมดเรซซิ่ง สำหรับจริงจังเกมเมอร์  รีบชวนเพื่อนมาตั้งตี้นักซิ่ง ขิงความเร็วให้โลกรู้ ‘ซิ่งสนุก ดริฟต์ได้ดั่งใจ’ ออกตัวก่อนใครได้แล้ววันนี้!! —————————————————– [Item Battle Mode] – ‘เมื่อเกมแข่งรถไม่ได้วัดกันที่ความเร็วเพียงอย่างเดียว’ โหมดชูโรงที่โดดเด่นของ Speed Drifters ผู้เล่นสามารถเก็บกล่องไอเทม ที่ปรากฎระหว่างเส้นทางและใช้ไอเทมที่สุ่มได้ เพื่อก่อกวนคู่แข่งหรือใช้ไอเทม สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน ได้เวลางัดไหวพริบของคุณออกมาใช้แล้ว —————————————————– [Racing Mode] – ‘สร้างความเร็วต่อเนื่องด้วยการดริฟต์’ ‘เพราะแค่ซิ่งแล้วกดไนโตรนั้นง่ายเกินไป!!’ ถ้าอยากเป็นที่ 1 ในโหมดเรซซิ่ง การดริฟต์ถือเป็นทักษะสำคัญที่ทุกคนสามารถฝึกฝนได้ นอกจากดริฟต์เพื่อ รักษาความเร็วแล้ว ทุก ๆ ครั้งที่ผู้เล่นทำการดริฟต์จะสามารถกดบูสต์ความเร็วได้ ควบคุมดริฟต์ให้ได้ดั่งใจ เพื่อเป็นเจ้าแห่งความเร็ว —————————————————– [ควบคุมง่าย ซิ่งจบใน 3 นาทีทุกที่ทุกเวลา] – ‘ยกมาตรฐานเกมแข่งรถ ที่เล่นง่ายแต่ยังคงไว้ซึ่งความสนุก’ เกมแข่งรถที่ใครก็สามารถเล่นได้ ด้วยระบบควบคุมที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ทุกคนสามารถเข้าใจพื้นฐานการควบคุมได้ทันที หลังผ่านการเล่นในโหมดแนะนำ มาสัมผัสความลื่นไหล ทั้งความเร็วและทิศทาง ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว ซิ่งจบใน 3 นาที เก็บรอบความฟินกันได้ต่อเนื่อง  ตอบโจทย์คนหาเกมสนุก ๆ เล่นฆ่าเวลา ว่างเวลาไหนก็หยิบขึ้นมาซิ่งได้เลย —————————————————– [ระบบแรงค์ ทั้งแบบโซโล่และแบบทีม] – ‘ซิ่งทั้งที ต้องไปให้สุด’ เอาใจสายฮาร์ดคอร์ ด้วยระบบแรงค์ ที่มีทั้งโหมดเรซซิ่งและโหมดไอเทม จะซิ่งโซโล่ หรือตั้งทีมซิ่งไต่แรงค์ก็ฟินทั้งนั้น บอกให้โลกรู้ว่าพวกคุณเร็ว เพียงใด —————————————————– [รถแข่งสุดเท่ หลากดีไซน์] – ‘รถสุดเท่มากมาย สะสมไว้ซิ่ง สะสมไว้โชว์’ ทำไมต้องเลือกระหว่างรถเท่และรถเร็ว ในเมื่อคุณสามารถเป็นเจ้าของรถ ทั้งหมดได้ ด้วยการออกแบบที่ตั้งใจให้รถทุกคันดูเท่และนำมาใช้แข่งขันได้จริง โหลดแล้วเริ่มซิ่ง ทำภารกิจเพื่อรับรถเป็นของรางวัล —————————————————– [เลือกฟังเพลงโปรดได้ภายในเกม] – ‘คนจริงซิ่งพร้อมเพลง’ ผสานความชอบสำหรับคนชอบเล่นเกมและชอบฟังเพลง จะดีแค่ไหน ถ้าคุณได้เล่นเกมที่ชอบและเลือกฟังเพลงที่ใช่ไปพร้อม ๆ กัน เข้าเกมไปซิ่ง พร้อมฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์ที่คุณสร้างเอง

Garena Speed Drifters MOD APK

พร้อมที่จะดาวน์โหลด!

 

[better-ads type=”banner” banner=”10423″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

Download Mod apk

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณคุณสามารถดาวน์โหลด Garena Speed Drifters MOD APK หรือ Garena Speed Drifters No mod ต้นฉบับ apk หรือติดตั้งจาก Google Play / App Store หากคุณต้องการ  

แท็ก

โม

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close