เกมส์มือถือแข่งรถ

โปรแฮก โกงเกม Garena Speed Drifters v.1.10.8.14304

จัดให้ตามคำขอสำหรับเกมมือถือของค่าย Garena ที่ผ่านมาเราก็ได้ทำตัวโปรโกง Rov แจกกันไปแล้วมารอบนี้ก็ถึงคราวเกมใหม่ล่าสุดของทาง Garena คือเกม Speed Drifters สำหรับเวอร์ชั่นแรกของ Mod นี้จะทำออกมาให้เฉพาะ android เล่นกันก่อนนะครับ ส่วนสำหรับ Mod โกง Garena Speed Drifters ของมือถือที่ใช้ IOS ยังไม่ได้แผนการที่จะทำออกมาให้เล่นกันนะครับ  - โปรแฮก โกงเกม Garena Speed Drifters v.1.10.8.14304   มาดูกันว่ามีฟังชันอะไรกันบ้าง

  • เควสท์ระดับ 3 ดาวเสมอ
  • เร่งความเร็วด้วย Mini Boost Turbo / Nos อย่างรวดเร็ว (ไม่ใช่ inf)
  • Nos ไม่มีหมดใช้งานได้ตลอด
  • ปลดล็อครถทุกคัน
  • เงินไม่จำกัด (อัพเดทเร็วนี้)
  • ป้องกันโดนแบน

Download Mod


 Garena Speed Drifters Features

  Speed Drifters : ซิ่งสนุก ดริฟต์ได้ดั่งใจ Garena ท้าให้ลอง กับสุดยอดเกมซิ่งแห่งปี ที่ใคร ๆ ก็เล่นได้ ซิ่งเพลินกับโหมดไอเทม เอาใจสายซิ่งชิล เน้นสนุกกับเพื่อน หรือชิงเจ้าแห่งความเร็วในโหมดเรซซิ่ง สำหรับจริงจังเกมเมอร์  รีบชวนเพื่อนมาตั้งตี้นักซิ่ง ขิงความเร็วให้โลกรู้ ‘ซิ่งสนุก ดริฟต์ได้ดั่งใจ’ ออกตัวก่อนใครได้แล้ววันนี้!! —————————————————– [Item Battle Mode] – ‘เมื่อเกมแข่งรถไม่ได้วัดกันที่ความเร็วเพียงอย่างเดียว’ โหมดชูโรงที่โดดเด่นของ Speed Drifters ผู้เล่นสามารถเก็บกล่องไอเทม ที่ปรากฎระหว่างเส้นทางและใช้ไอเทมที่สุ่มได้ เพื่อก่อกวนคู่แข่งหรือใช้ไอเทม สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน ได้เวลางัดไหวพริบของคุณออกมาใช้แล้ว —————————————————– [Racing Mode] – ‘สร้างความเร็วต่อเนื่องด้วยการดริฟต์’ ‘เพราะแค่ซิ่งแล้วกดไนโตรนั้นง่ายเกินไป!!’ ถ้าอยากเป็นที่ 1 ในโหมดเรซซิ่ง การดริฟต์ถือเป็นทักษะสำคัญที่ทุกคนสามารถฝึกฝนได้ นอกจากดริฟต์เพื่อ รักษาความเร็วแล้ว ทุก ๆ ครั้งที่ผู้เล่นทำการดริฟต์จะสามารถกดบูสต์ความเร็วได้ ควบคุมดริฟต์ให้ได้ดั่งใจ เพื่อเป็นเจ้าแห่งความเร็ว —————————————————– [ควบคุมง่าย ซิ่งจบใน 3 นาทีทุกที่ทุกเวลา] – ‘ยกมาตรฐานเกมแข่งรถ ที่เล่นง่ายแต่ยังคงไว้ซึ่งความสนุก’ เกมแข่งรถที่ใครก็สามารถเล่นได้ ด้วยระบบควบคุมที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ทุกคนสามารถเข้าใจพื้นฐานการควบคุมได้ทันที หลังผ่านการเล่นในโหมดแนะนำ มาสัมผัสความลื่นไหล ทั้งความเร็วและทิศทาง ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว ซิ่งจบใน 3 นาที เก็บรอบความฟินกันได้ต่อเนื่อง  ตอบโจทย์คนหาเกมสนุก ๆ เล่นฆ่าเวลา ว่างเวลาไหนก็หยิบขึ้นมาซิ่งได้เลย —————————————————– [ระบบแรงค์ ทั้งแบบโซโล่และแบบทีม] – ‘ซิ่งทั้งที ต้องไปให้สุด’ เอาใจสายฮาร์ดคอร์ ด้วยระบบแรงค์ ที่มีทั้งโหมดเรซซิ่งและโหมดไอเทม จะซิ่งโซโล่ หรือตั้งทีมซิ่งไต่แรงค์ก็ฟินทั้งนั้น บอกให้โลกรู้ว่าพวกคุณเร็ว เพียงใด —————————————————– [รถแข่งสุดเท่ หลากดีไซน์] – ‘รถสุดเท่มากมาย สะสมไว้ซิ่ง สะสมไว้โชว์’ ทำไมต้องเลือกระหว่างรถเท่และรถเร็ว ในเมื่อคุณสามารถเป็นเจ้าของรถ ทั้งหมดได้ ด้วยการออกแบบที่ตั้งใจให้รถทุกคันดูเท่และนำมาใช้แข่งขันได้จริง โหลดแล้วเริ่มซิ่ง ทำภารกิจเพื่อรับรถเป็นของรางวัล —————————————————– [เลือกฟังเพลงโปรดได้ภายในเกม] – ‘คนจริงซิ่งพร้อมเพลง’ ผสานความชอบสำหรับคนชอบเล่นเกมและชอบฟังเพลง จะดีแค่ไหน ถ้าคุณได้เล่นเกมที่ชอบและเลือกฟังเพลงที่ใช่ไปพร้อม ๆ กัน เข้าเกมไปซิ่ง พร้อมฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์ที่คุณสร้างเอง

Garena Speed Drifters MOD APK

พร้อมที่จะดาวน์โหลด!

 

[better-ads type=”banner” banner=”10423″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

Download Mod apk

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณคุณสามารถดาวน์โหลด Garena Speed Drifters MOD APK หรือ Garena Speed Drifters No mod ต้นฉบับ apk หรือติดตั้งจาก Google Play / App Store หากคุณต้องการ  

Tags
Show More

โม

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button
Close
Close