เกมส์มือถือแข่งรถ

โปรแฮก โกงเกม Garena Speed Drifters ตัวใหม่ล่าสุด 2020 ใช้งานได้ 100%

จัดให้ตามคำขอสำหรับเกมมือถือของค่าย Garena ที่ผ่านมาเราก็ได้ทำตัว โปร Rov แจกกันไปแล้วมารอบนี้ก็ถึงคราวเกมใหม่ล่าสุดของทาง Garena คือเกม Speed Drifters สำหรับเวอร์ชั่นแรกของ Mod นี้จะทำออกมาให้เฉพาะ android เล่นกันก่อนนะครับ ส่วนสำหรับ Mod โกง Garena Speed Drifters ของมือถือที่ใช้ IOS ยังไม่ได้แผนการที่จะทำออกมาให้เล่นกันนะครับ 

โปรแฮก โกงเกม Garena Speed Drifters ตัวใหม่ล่าสุด 2020 ใช้งานได้ 100%

  มาดูกันว่ามีฟังชันอะไรกันบ้าง

 • เควสท์ระดับ 3 ดาวเสมอ
 • เร่งความเร็วด้วย Mini Boost Turbo / Nos อย่างรวดเร็ว (ไม่ใช่ inf)
 • Nos ไม่มีหมดใช้งานได้ตลอด
 • ปลดล็อครถทุกคัน
 • เงินไม่จำกัด (อัพเดทเร็วนี้)
 • ป้องกันโดนแบน

 

Garena Speed ​​Drifters Mod เป็นเกมแข่งรถบน Android แอปพลิเคชั่นนี้มีการ จำกัด อายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 12+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 10,000,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับการจัดอันดับ 4.1 จาก 5.0 โดยมีผู้โหวต 526,320 คน

ล่องลอยไปสู่ชัยชนะใน 3 นาที! หัวเข็มขัดและคว้าเพื่อนของคุณเพื่อแข่งกันในทุกโหมดที่แตกต่างกันในเกม! แข่งขันทุกคนทุกที่ทุกเวลา! มาสัมผัสเนื้อหาใหม่ ๆ ใน Speed ​​Drifters!

ไฮไลท์

 • ฉลอง 1 ปีแห่งการเปิดตัวเกมด้วย Citrus! ตรวจสอบล็อบบี้ในเกมใหม่กิจกรรมสิทธิประโยชน์ใหม่และประสบการณ์ใหม่ล่าสุดในเกม
 • สัมผัสกับโหมดแรลลี่ใหม่โดยการแข่งผ่านจุดตรวจภายในเวลาที่ จำกัด รวบรวมเพื่อนของคุณเพื่อเล่นด้วยกันเป็นทีมเพื่อเพิ่มโอกาสในการพัฒนาต่อไปในการแข่งแรลลี่!
 • ครบรอบ 1 ปี S-Spirit Breaker A-car ที่ จำกัด จะเปิดตัวในวันที่ 1/10! เตรียมพร้อมสำหรับนิยามใหม่ของความเร็ว
 • มีการเพิ่ม UI และการปรับปรุงระบบต่างๆเช่นกัน เนื้อหาใหม่และน่าตื่นเต้นกำลังจะมาถึงในไม่ช้า! ดาวน์โหลดตอนนี้และเริ่มดริฟท์!

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Garena Speed ​​Drifters เราได้ตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

Garena Speed Drifters MOD APK

พร้อมที่จะดาวน์โหลด!

 

Download Mod apk Download Mod OBB  

 

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณคุณสามารถดาวน์โหลด Garena Speed Drifters MOD APK หรือ Garena Speed Drifters No mod ต้นฉบับ apk หรือติดตั้งจาก Google Play / App Store หากคุณต้องการ  

ติดตั้ง:

 1. “ APK” ติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณ
 2. คัดลอก““ com.garena.game.fctw ” โฟลเดอร์“ android / obb ” 
 3. เข้าสู่เกม

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker