เกมส์มือถือSurvival
ได้รับความนิยม

โปรฟีฟาย Free Fire: Winterlands V1.102.1 (มองทะลุ, ล็อคเป้า, ลูดไม่ดีด)

อัพเดทใหม่ล่าสุด 2024 แจกฟรี โปรฟีฟาย เวอร์ชั่น 1.102.1 (100% ใช้งานได้ผ่านการทดสอบแล้ว!) ไม่ว่าจะเป็น โปร Free Fire สำหรับปั้มเพชร , ปั้มเงิน, ล็อคเป้าและโปรอื่นๆ แน่นอนเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดในตอนนี้ต้องยกให้เกมฟีฟาย เพราะเป็นเกมมาแรงมากเรียกได้ว่าความนิยมเทียบเท่ากับเกม PUBG เพราะเด็กชอบเล่นกันมากติดกันงอมแงมโดยหลักระบบที่เราทำออกมา คือการโกง เพชร นั้นเองแค่นี้ก็คิดว่าเพียงพอสำหรับน้องแล้วเพราะสามารถเอาไปซื้อไปสุ่มของได้แต่ไม่เพียงพอสำหรับความต้องการของแอดมิน  เพราะแอดมินต้องทำแบบจัดหนัก จัดเต็ม ให้สำหรับเกม Free Fire ของค่าย Garena ซึ่งจะมีดังนี้

 

รีวิวบรรณาธิการ

 

เกม Garena Free Fire Mod นั้นเป็นเกมแอคชั่นยอดนิยม ในเกม mod นี้คุณสามารถยิงผู้เล่นคนอื่นโดยไม่มีเป้าหมาย คุณเพียงแค่ต้องยิงศัตรูจะถูกฆ่าโดยคุณ นี่เป็น mod ฟีฟาย ที่น่าทึ่งจริง ๆ ที่จะช่วยคุณได้มากในเกม สนุกกับเกม.  รูทจำเป็นหรือไม่:ไม่ ต้องมีสิทธิ์การใช้งาน?:ไม่มี ขั้นตอนการติดตั้ง: 1) นี่คือเกมที่มีไฟล์ obb โปรดดาวน์โหลดและติดตั้ง APK + Obb บนแอป 99progame 2. ) ติดตั้งและสนุก

คุณสมบัติของ MOD:

 • Mega Mod
 • Auto Aim
 • Aim Assist
 • Damage ++
 • Aimbot พร้อมปืนจู่โจม
 • มองผู้เล่น มองทะลุ
 • ป้องกันการโกงการตรวจจับบายพาส
 • โดย Wolf_Hami

 

Free Fire เกม survival Shooting บนมือถือฉีกทุกกฎของเกมแนวเอาตัวรอด แต่ละเกมใช้เวลาเพียงประมาณ 10 นาที โดยคุณจะถูกนำไปกระโดดร่มที่เกาะร้าง เพชิญหน้ากับผู้เล่นอีก 49 คน ซึ่งคุณจะต้องทำอย่างไรก็ได้ให้มีชีวิตรอดในเขตปลอดภัย ที่จะค่อยๆ ยุบลงเรื่อยๆ คุณยังสามารถขับรถเพื่อสำรวจแผนที่ ซ่อนในพุ่มไม้ ซุ่มยิง หรือตามแต่ที่คุณต้องการ หากคุณกำลังมองหาเกมที่มีรูปแบบของ Battlegrounds Playerunknown เพื่อเล่นบนโทรศัพท์ของคุณ Garena Free Fire เป็นเกมที่คุณไม่ควรพลาด ชุมชนนักเล่นเกมทั่วโลกตัดสินว่านี่เป็น “เวอร์ชั่น Playerunknown’s Battlegrounds สำหรับโทรศัพท์” แม้ว่าจะแน่ใจว่า Free Fire ไม่สามารถเทียบกับ Battlegrounds ของ Playerunknown เกมรอดชีวิตของ Garena (111dots Studio) ยังคงทำให้ผู้เล่นไม่คาดคิด ประสบการณ์. การสนับสนุนสำหรับทั้ง Android และ iOS แพลตฟอร์ม Free Fire นำช่วงเวลาที่สนุกสนานที่สุดมาสู่การต่อสู้ด้วยปืน ที่นี่ภูมิปัญญาทักษะความแข็งแรงและสัญชาตญาณการเอาชีวิตรอดของมนุษย์โดยเฉพาะจะถูกผลักดันให้ถึงขีด จำกัด สูงสุด ต้องการเป็นนักล่าหรือต้องการเป็นเหยื่อที่อ่อนแอในสงครามการเอาชีวิตรอดนี้หรือไม่?

การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดได้เริ่มขึ้นแล้ว

โปรฟีฟาย Free Fire: Winterlands V1.102.1 (มองทะลุ, ล็อคเป้า, ลูดไม่ดีด)  ยิงหรือถูกยิงฆ่าหรือฆ่า” จดจำกฎที่ไม่เปลี่ยนรูปนี้เสมอเมื่อเข้า สู่ Free Fire เหมือนกับ Battlegrounds ของ Playerunknown คุณจะพบการแข่งขันโดยใช้ระบบการจับคู่ใด ๆ ที่มีผู้เล่นคนอื่น ๆ ถึง 29 คนใน ฟีฟาย หลังจากนั้นไม่นานผู้เล่นทั้งหมดจะได้รับบนเกาะด้วยเฮลิคอปเตอร์ซึ่งเป็นสนามรบของคุณ คุณมีอิสระในการเลือกจุดดรอป หลังจากทุก ๆ 40 วินาทีของการเตรียมปกติการแข่งขันใน Free Fire แต่ละครั้งจะอยู่ระหว่าง 12 และ 15 นาที หยิบอาวุธกระสุนและสิ่งของที่มีประโยชน์มากมายกระจัดกระจายไปทั่วเกาะเร็วพอที่จะเผชิญหน้ากับศัตรูได้ ด้วยเกมเพลย์ที่ใช้แรงโน้มถ่วงเกมฟรีไฟจะสิ้นสุดลงเมื่อและเมื่อมีเพียงชายคนสุดท้ายเท่านั้นที่อยู่บนแผนที่ ดังนั้นสิ่งสำคัญสำหรับผู้เล่นคือฝึกฝนทักษะการยิงเคลื่อนไหวซ่อนตัวในแบบที่เป็นศิลปะมากที่สุด หากคุณมีความคิดว่าคุณเพิ่งจะไปและรอผู้เล่น 29 คนที่เหลืออยู่บนแผนที่ตัวเองยิงกันแล้วคุณผิด หลังจากแต่ละครั้งรัศมีการยิงฟรีของแผนที่จะลดลงดังนั้นไม่ช้าก็เร็วคุณจะต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่น วิธีที่ดีที่สุดในการเล่นเกมนี้คือฝึกฝนทักษะของคุณคิดอย่างมีกลยุทธ์เพื่อที่จะเป็นผู้รอดชีวิตขั้นสูงสุด โปรฟีฟาย Free Fire: Winterlands V1.102.1 (มองทะลุ, ล็อคเป้า, ลูดไม่ดีด) Free Fire มีระบบการต่อสู้แบบเปิดที่น่าสนใจนอกเหนือจากการเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ด้วยปืนผู้เล่นมีอิสระที่จะสำรวจเกาะอันกว้างใหญ่ที่แสดงให้เห็นในแบบที่จะเป็นจริงในทุกรายละเอียด แผนที่ใน Free Fire แบ่งออกเป็นหลายสนามบิน, ค่าย, โกดัง, เขตเคมี, … นอกจากโหมดการเอาชีวิตรอดกลายเป็นที่คุ้นเคยแล้ว Free Fire ยังช่วยให้ผู้เล่นมีโหมดการเล่นที่น่าดึงดูด ทำความรู้จักกับชุมชน Free Fire ทั่วโลก ต่อสู้ด้วยกัน“ บดขยี้” ศัตรูเพื่อให้สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมดเพื่อปีนขึ้นไปสู่จุดสูงสุดของรัศมีภาพ

ระบบอุปกรณ์ที่หลากหลาย

ระบบอาวุธของฟรีไฟนั้นมีความหลากหลายอย่างมากกับปืนที่คุ้นเคยกับนักยิงเช่น M4A1, ปืนไรเฟิลเช่น AKM, M16A4, Scar-Light, ฯลฯ Gunslingers เช่น AWM, Kar98k, …และไม่พูดถึงปืนลูกซองอย่าง S1897, S686, . และปืนอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วนเพื่อให้ผู้เล่นเลือก โปรฟีฟาย Free Fire: Winterlands V1.102.1 (มองทะลุ, ล็อคเป้า, ลูดไม่ดีด) อุปกรณ์เสริมมากมายอุปกรณ์เสริมจะช่วยให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งขึ้น อุปกรณ์เช่นชุดเกราะหมวกนิรภัยและชุดเกราะจะช่วยเพิ่มระดับการป้องกันของคุณ โดยเฉพาะการขนส่งจะช่วยให้คุณไปยังสถานที่ที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามโปรดระวังเพราะการใช้การขนส่งจะช่วยให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ ระบุตำแหน่งของคุณได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ Free Fire ยังอนุญาตให้ผู้เล่นปรับแต่งตัวละคร สำหรับชุดวีไอพีคุณจะต้องใช้เงินเป็นของตัวเองหรือสามารถใช้ Lulubox ในการเล่น MOD Free Skins ในเกมได้

กราฟิก 3 มิติ

Free Fire เป็นเจ้าของกราฟิก 3 มิติที่ยอดเยี่ยมซึ่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่น แผนที่ตัวละครอาวุธและเอฟเฟกต์การต่อสู้การเคลื่อนไหวที่ทำให้ Free Fire สมจริงยิ่งกว่าที่เคย นอกจากนี้เทคโนโลยีแสงล้ำยุคและเทคโนโลยีเกมทันสมัยที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในเกาะระเบิดแห่งนี้

 

Free Fire น่าเล่นไหม

ใช่ Garena Free Fire  ดึงดูดให้คุณสัมผัสจริงๆ พยายามสัมผัสกับการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อให้กลายเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย Free Fire รองรับทั้งแพลตฟอร์ม Android และ iOS คุณสามารถดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ด้านล่าง

 

GARENA FREE FIRE MOD APK พร้อมดาวน์โหลดแล้ว!

 

คุณสามารถดาวน์โหลด Garena Free Fire MOD APK หรือ Garena Free Fire Original APK ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ หรือติดตั้งจาก Google Play / App Store หากคุณต้องการ

ติดตั้งโปรฟีฟายอย่างไร?

ไฟล์ apk ติดตั้งง่ายมาก:

 • ไปที่การตั้งค่า→ความปลอดภัย→แหล่งที่ไม่รู้จัก→เปิด
 • ดาวน์โหลดจากลิงค์ด้านล่างส่วนดาวน์โหลด
 • ค้นหาไฟล์ในที่เก็บข้อมูลของอุปกรณ์
 • แตะที่แอพและติดตั้ง Mod Apk
 • เสร็จสิ้น
 • เพลิดเพลินกับการแฮ็ค!
 • ขอ Hacks เพิ่มเติมได้ที่คลิกที่นี่

- แจกฟรีโปรเกม FIN WORLD ( อมตะ /สกิวไมดีเลย์ / ดาเมจ / เงินไม่จำกัด ) ใช้งานได้ 100% ทั้ง android / ios ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำเครื่องหมายในช่องสำหรับ – ‘อนุญาตให้ติดตั้งจากแหล่งอื่นนอกเหนือจาก Play Store ในการตั้งค่าของคุณ

Hack Free Fire จะทำให้บัญชีของฉันถูกแบนหรือไม่

ใช่เกมใด ๆ ห้ามมิให้มีการฉ้อโกงและแฮ็ค อย่างไรก็ตามถ้าคุณรู้ว่าคุณจะปลอดภัย

ดาวน์โหลด Free Fire MOD APK สำหรับ Android

Garena Free Fire MOD นั้นดึงดูดให้คุณได้สัมผัส พยายามสัมผัสกับการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อให้กลายเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย Free Fire รองรับทั้งแพลตฟอร์ม Android และ iOS คุณสามารถดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ด้านล่าง

Download Garena Free Fire Mod Apk

Download Garena Free Fire Mod OBB

 

คำถามที่พบบ่อย :


 • ฉันต้องรูทอุปกรณ์ของฉันเพื่อใช้เกมนี้หรือไม่?

คำตอบ: ไม่ไฟล์ Mod Apk ของ Garena Free Fire ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบแม้ในอุปกรณ์ที่ไม่ได้รูท

 • ไฟล์ mod apk เป็นอันตรายต่อโทรศัพท์ของฉันหรือไม่

คำตอบ: ไม่แอปไม่ได้รับการพัฒนาให้เป็นอันตรายต่ออุปกรณ์ใด ๆ แต่คุณควรดาวน์โหลดไฟล์ apk จากแหล่งข้อมูลที่

 • น่าเชื่อถือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณดาวน์โหลดไฟล์ที่ถูกต้อง
 • สิ่งที่เกี่ยวกับความเข้ากันได้?

คำตอบ: มันเข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่มี Android 4.0 ขึ้นไป

 • ไฟล์ apk มีขนาดเท่าใด

คำตอบ: ไฟล์ apk มีขนาดประมาณ 85 MB คำตอบ: ใช่มันฟรีจริง ๆ

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker