ง่ายๆเกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Candy Crush Friends Saga (MOD, Lives / Moves) ฟรีบน Android

Candy Crush Friends Saga (MOD, Lives/Moves) เป็นเกมสบาย ๆ ที่มีชีวิตและการเคลื่อนไหวไม่ จำกัด ใน mod นี้คุณสามารถเล่นเกมได้ตลอดเวลา คุณสามารถเคลื่อนไหวได้ไม่ จำกัด จนกว่าคุณจะผ่านเกม สนุกกับเกม!!

[appbox googleplay com.king.candycrush4]

Candy Crush Friends Saga Mod Apk:

 • – เวอร์ชั่น: 1.26.7
 • – ขนาด: 85.6 MB
 • – ราคา: ฟรี
 • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
 • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
 • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

Candy Crush Friends Saga Mod Apk (v1.26.7) ชุดของเกมอาร์เคดที่ได้รับความนิยมซึ่งได้รับความนิยมในหมู่แฟน ๆ ของเกมประเภทนี้ด้วยกลไกเกมคลาสสิคกราฟิกที่คมชัดงานหลายร้อยการปรากฏตัวของพล็อต ตัวละครที่พัฒนาอย่างดีที่จะมีอิทธิพลต่อทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในเกม Candy Crush Friends Sagaเป็นส่วนใหม่ของซีรีส์ที่ยังคงใช้วิธีแก้ปัญหาการเล่นเกมหลัก แต่มันไม่ได้มีมาก่อนหากไม่มีนวัตกรรมที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ทุกคนในซีรีย์

ชื่อเกม Candy Crush Friends Saga 
เวอร์ชั่น Android 4.4 และสูงกว่า
ประเภท ทั่วไป
รีวิวจากผู้ใช้ 4.7 จาก 5 ดาว
เวอร์ชั่นปัจจุบัน v1.26.7
การปรับปรุงครั้งล่าสุด 16 กันยายน 2019
ขนาด
92 MB
ดาวน์โหลด
10,000,000+

 

Specialty of Candy Crush Friends Saga Mod Apk คืออะไร

ในบรรดานักเล่นเกมพกพาคุณจะไม่แปลกไปกับ Candy Crush Saga เกมจับคู่ -3 ที่ยอดเยี่ยมที่มีการดาวน์โหลดสูงกว่า 500 ล้านครั้งและมากกว่า 23 ล้านครั้งในการสำรวจบน Google Play ความหลากหลายของเกมนี้ก็ได้รับรางวัลมากมายเช่น Diamond Diaries Saga หรือเกมที่เราต้องระบุในบทความนี้ Candy Crush Friends Saga (ชีวิตไม่ จำกัด ) เกมดังกล่าวถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 11 ตุลาคมปีที่แล้วและผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งบน Google Play หรือ Appstore

Candy Crush Saga เพื่อน

Candy Crush Friends Saga – เกมประเภท Diamond เป็นจุดเด่นของเกมประเภทออฟฟิศ อย่างไรก็ตามคลาสอื่น ๆ อีกมากมายเช่นแนวนี้ ด้วยการเล่นเกมที่มีสามสีที่มีสีเดียวกันรวมถึงกราฟิกที่สะดุดตาเอฟเฟกต์ที่สวยงามและความสนุกสนานจึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะนำเพชรที่น่าดึงดูดมาสู่ออฟฟิศของนักบุญในช่วงเวลาความบันเทิง และคิงก็เติบโตขึ้นจากประเภทของเพชรเปลี่ยนเป็นขนมที่น่ารักและน่ารักมากขึ้น การสร้างความสำเร็จไม่ต้องพูดถึง Candy Crush series ด้วยความสำเร็จของพี่น้องของเขา Jelly Saga และ Soda Saga นั้น King ยังคงเปิดตัวCandy Crush Friends Sagaต่อไป แม้ว่าการเปิดตัวจะไม่นานยาเสน่ห์ที่ผู้ทำก่อนหน้านี้ดึงดูดผู้เล่นให้กับ Friends Saga และได้รับความคิดเห็นเชิงบวกมากมายขอบคุณจุดใหม่ในรุ่นนี้

ดาวน์โหลด Candy Crush Friends Saga (MOD, Lives / Moves) ฟรีบน Android

เพื่อนทั้งหมดใน Candy Crush

เช่นเดียวกับ Candy Crush Jelly Saga, Friends Saga เล่นง่ายมากคอมโบนั้นทรงพลังคุณเพียงแค่จัดเรียงมันให้เป็น 3-4-5 เม็ดในแถวหรือแถวเดียวกัน แนวนอนขึ้นอยู่กับความยาวของเธรดที่จะก่อให้เกิดจุดแข็งต่าง ๆ คะแนนยิ่งมากยิ่งดาวของคุณยิ่งสูงขึ้นถ้าเล่นออนไลน์คุณจะได้อันดับเปรียบเทียบกับคนอื่น ๆ ด้วย ในระดับที่สูงขึ้นคุณจะต้องทำลายเจลลี่หรือพายเพื่อรวบรวมขนมพิเศษคุณจะต้องจัดเตรียมตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ได้ขนมที่มีพลังสูงสุดเมื่อ จำกัด มาก หากคุณใกล้จะบรรลุเป้าหมาย แต่ผลตอบแทนที่เหลือนั้นไม่เพียงพอสำหรับคุณที่จะแก้ไขให้ใช้ตัวเลือกเพิ่มเติมที่แนะนำด้านล่างหรือคุณสามารถใช้ทองคำเพื่อซื้อเพิ่มเติม

ดาวน์โหลด Candy Crush Friends Saga (MOD, Lives / Moves) ฟรีบน Android

มากกว่า 100 ความท้าทายใหม่

ในการรับทองคำคุณต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี Facebook หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ของคุณซึ่งจะช่วยให้คุณบันทึกขั้นตอนการเล่นหากคุณต้องเปลี่ยนอุปกรณ์หรือในบางกรณีจะไม่เกิดขึ้น ในแต่ละวันคุณมี 5 ให้เล่นอีกครั้งหากเกินคุณต้องรอเพื่อกลับไปเล่น แต่คุณสามารถโต้ตอบกับเพื่อน ๆ ของคุณผ่านเกมได้ด้วยการให้เกมและของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อช่วยให้คุณเล่นได้ดีขึ้น

ดาวน์โหลด Candy Crush Friends Saga (MOD, Lives / Moves) ฟรีบน Android

สิ่งพิเศษสำหรับ Friends Saga นั้นแตกต่างจากส่วนที่เหลือดังนั้นคุณสามารถเล่นได้สูงสุดสี่ระดับในแต่ละครั้ง ตัวละครแต่ละตัวแต่ละระดับมีลักษณะแตกต่างกัน หลังจากการเล่น 10 ระดับคุณจะได้รับกล่องของขวัญภายในกล่องของขวัญที่มีประสบการณ์เพื่อเพิ่มระดับตัวละครแต่ละตัวในเกม ลูกอม Lolipop เป็นหนึ่งในเม็ดที่อันตรายที่สุดหากคุณมียาเม็ดอื่น ๆ การใช้ lolipop สำหรับยาเม็ดอื่น ๆ จะช่วยให้คุณจบระดับและได้คะแนนสูงขึ้น ต่อมายิ่งระดับของดาวสูงขึ้นเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีคะแนนมากขึ้นเท่านั้นให้ทำภารกิจให้เสร็จดังนั้นระวังเมื่อจัดเรียงขนมและใช้มันให้เหมาะสม

ดาวน์โหลด Candy Crush Friends Saga (MOD, Lives / Moves) ฟรีบน Android

กราฟิก 3D ที่น่ารัก

ผลิตภัณฑ์ของ King ออกแบบด้วยกราฟิกที่น่าดึงดูดสวยงามและสนุกสนาน รายละเอียดการตกแต่งของเกมนั้นสูงมากเอฟเฟกต์ภาพสวยมาก เมื่อจัดเรียงขนมที่มีความยาวมากจะมีเอฟเฟกต์ที่ดีมากอย่าทำให้คุณรู้สึกเบื่อ เอ็มบาร์ยังมีเล่ห์มากกระตุ้นประสบการณ์ของคุณ ส่วนต่อประสานการทำงานนั้นง่ายต่อการเข้าใจสวยงามและใช้งานง่าย

ดาวน์โหลด Candy Crush Friends Saga (MOD, Lives / Moves) ฟรีบน Android

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ King Candy Crush Friends Saga ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเช่นเดียวกับรุ่นก่อน หากคุณเป็นแฟนเกมเพชรคุณไม่สามารถเพิกเฉยต่อ Candy Crush Friends Saga ได้ คุ้มค่าที่จะลอง…ระวัง“ ติดยาเสพติด” มัน!

มีฟีเจอร์ Mod Apk

 • ชีวิตไม่ จำกัด
 • การเคลื่อนไหวไม่ จำกัด
 • แฮ็คเงิน
 • ไม่มีโฆษณา

ติดตั้งอย่างไร?

ไฟล์ apk ติดตั้งง่ายมาก:

 • ไปที่การตั้งค่า→ความปลอดภัย→แหล่งที่ไม่รู้จัก→เปิด
 • ดาวน์โหลดจากลิงค์ด้านล่างส่วนดาวน์โหลด
 • ค้นหาไฟล์ในที่เก็บข้อมูลของอุปกรณ์
 • แตะที่แอพและติดตั้ง Mod Apk
 • เสร็จสิ้น
 • เพลิดเพลินกับการแฮ็ค!
 • ขอ Hacks เพิ่มเติมได้ที่คลิกที่นี่

- Summoners War: Sky Arena (MOD, ชนะทันที / ดาเมจ / HP) - ดาวน์โหลด NBA 2K20 Mod Apk 88.0.1 ฟรีบนมือถือ android - ดาวน์โหลด Monster Diary Mod Apk v19.1.4 (ปั้มเหรียญ/หยก) ฟรีบนมือถือระบบ android และ ios - ดาวน์โหลด โทรัมออน -Toram Online RPG MOD APK v3.3.3 (God Mode/Attack Speed) ฟรีบนมือถือ android

 

ดาวน์โหลด Candy Crush Friends Saga Mod Apk + Hack Game

ดาวน์โหลด Candy Crush Friends Saga (MOD, Lives / Moves) 1.26.7.apk

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำเครื่องหมายในช่องสำหรับ – ‘อนุญาตให้ติดตั้งจากแหล่งอื่นนอกเหนือจาก Play Store ในการตั้งค่าของคุณ

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker