ดาวน์โหลดโปร Talking Tom Sky Run (Mod,Unlimited Money) ฟรีบนมือถือ Android

Advertisement

โปรเกม Talking Tom Sky Run Mod V.1.0.0.83 เป็นเกมแอ็คชั่นที่น่าสนใจ ใน mod นี้คุณสามารถรับเหรียญและเงินไม่ จำกัด คุณสามารถซื้อทุกอย่างในเกมนี้ได้ฟรี สนุกกับเกม!

Talking Tom Sky Run Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.0.0.83
  • – ขนาด: 63.34 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

 

จากผู้สร้าง My Talking Tom, Talking Tom Gold Run และ Talking Tom Hero Dash เป็นเกมผจญภัยสุดเจ๋งอีกเกมหนึ่ง!

Raccoons หมดพลาสม่าน้ำผลไม้ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานใหม่ที่ปฏิวัติวงการและตัดสินใจที่จะขโมยน้ำพลาสม่าจากกลุ่มผู้บริสุทธิ์ในเมือง! เมื่อทอมและเพื่อน ๆ พยายามหยุดพวกเขาแรคคูนก็ลักพาตัวพวกเขาและขังพวกมันไว้ แต่เหมือนฮีโร่ตัวจริงทอมหนีและหนีหลังจากแรคคูนที่พยายามวิ่งหนี!

FLYING
คราวนี้ทอมไม่วิ่งไล่ตามแรคคูน แต่บินในเครื่องบินแทน ผู้ใช้สามารถเลื่อนเครื่องบินไปทางซ้ายขวาขึ้นและลงเพื่อหลีกเลี่ยงอุปสรรค

การเก็บรวบรวม
ในขณะที่บินผู้ใช้จะได้รับเหรียญทองและพลาสมาน้ำผลไม้ หากพวกเขาสามารถสร้างความประหลาดใจแรคคูนและบินผ่านเรือบินของพวกเขาพวกเขาจะได้รับทั้งสองอย่างมากขึ้น!

ชนะ RACCOONS
ในส่วนของผู้สร้างเกมผู้ใช้จ่ายเงินเพื่อลบเครื่องจักรที่แรคคูนใช้เพื่อขโมยน้ำพลาสม่า

ความคืบหน้า
หลังจากที่ผู้ใช้ลบเครื่องจักรของแรคคูนทั้งหมดพวกเขาจะปลดล็อกโลกใหม่ที่บินเจ๋ง ๆ และตัวละครใหม่ฟรี

การปรับแต่ง
Talking Tom, Talking Angela และ Talking Hank แต่ละชุดมีห้าชุดและเครื่องบินที่แตกต่างกันซึ่งผู้ใช้สามารถปลดล็อคและใช้งานได้ฟรี! อุปกรณ์เหมาะสำหรับฮีโร่ตัวจริง!

Talking Tom Sky Run เป็นเกมใหม่สุดเจ๋งที่นำผู้ใช้ไปสู่การผจญภัยที่บินได้! ผู้ที่รักการวิ่งและสนุกกับการเล่นเกมวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดเช่น Talking Tom Gold Run และ Talking Tom Hero Dash จะรักเกมนี้เช่นกัน

Talking Tom Sky Run mod 1.0.0.83 (63.34 MB)

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More