MOBA

โปรโกงเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE v114.12.6 MOD APK (God Mode, Damage, Ammo)

แจกฟรีโปรโกงเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE ตัวใหม่ล่าสุด ใช้งานได้ทั้ง IOS / Android มาพร้อมกับฟังช์ God Mode, Damage, Ammo ใช้งานได้ 100% ดาวน์โหลดฟรี

 

GODDESS OF VICTORY: NIKKE เป็นเกมแอคชั่นที่รวดเร็วซึ่งมีตัวเลือกความบันเทิงที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เล่นดื่มด่ํากับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นของ Nikke สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงซึ่งรวมถึงการเติบโตของสภาพแวดล้อมที่สมจริงการร่างตัวละครที่น่าสนใจและบรรยากาศที่กระตุ้นเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน

โปรโกงเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE v114.12.6 MOD APK (God Mode, Damage, Ammo) โปรโกงเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE v114.12.6 MOD APK (God Mode, Damage, Ammo)

ดําดิ่งสู่โครงเรื่องที่บีบคั้นหัวใจ

การเล่าเรื่องของเกมนั้นน่าสนใจและน่าทึ่ง มันทํางานได้อย่างยอดเยี่ยมในการถ่ายทอดทุกอย่างผ่านลําดับอนิเมะสั้น ๆ แต่มีคุณภาพสูงที่ให้คุณดื่มด่ํากับการตั้งค่าโลกที่น่ากลัวของเกม คุณจะเป็นผู้บัญชาการในโลกหลังวันสิ้นโลกต่อสู้เคียงข้าง Nikke ที่น่ารักและคุณจะต้องอาศัยอยู่บนสถานีอวกาศที่อยู่ห่างจากโลก โลกอยู่ในสถานะหลังวันสิ้นโลกในขณะนั้น และคุณจะเดินทางใต้พื้นผิวดาวเคราะห์กับ Nikke เพื่อค้นหาสาเหตุของการทําลายล้างของโลก บทเรื่องราวใหม่ๆ มากมายจะค่อยๆ เปิดขึ้นอันเป็นผลมาจากการกระทําของคุณ ทําให้เกิดช่วงเวลาที่น่าจดจําที่สุด

เกมยิงแอคชั่นสุดระทึก

เกี่ยวกับคุณภาพที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นเกมนี้มีความสามารถสูงสุด เกือบทุกอินสแตนซ์ในนั้นขับเคลื่อนด้วยแอ็คชั่นเพื่อมอบความตื่นเต้นสูงสุดที่เกมแอคชั่น RPG สามารถให้ได้ ระบบตัวละครแคมเปญและการพัฒนาโหมดเกมเป็นคุณสมบัติที่น่าทึ่งที่สุดช่วยให้คุณสํารวจศักยภาพของคุณและเติบโตเป็นผู้บัญชาการที่ยอดเยี่ยม ทุกอย่างได้รับการปรับแต่งและปรับให้เหมาะสมจนถึงจุดที่คุณสามารถสัมผัสกับสาระสําคัญที่ดีที่สุดของการเล่นเกมทั้งหมดและความก้าวหน้าเพียงปลายนิ้วสัมผัส

โปรโกงเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE v114.12.6 MOD APK (God Mode, Damage, Ammo) โปรโกงเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE v114.12.6 MOD APK (God Mode, Damage, Ammo)

พบกับ NIKKE ที่สวยงาม

ตัวละครหญิงทุกตัวในเกมเป็นหน่วยต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครและพวกเขาทั้งหมดแบ่งปันอาวุธที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถผสมผสานรูปแบบการต่อสู้ของคุณได้ คุณสามารถปรับปรุงความสามารถและอุปกรณ์ของเด็กผู้หญิงเพื่อให้พวกเขามีพลังมากขึ้นและสามารถเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่ท้าทายมากขึ้น ผู้หญิงแต่ละคนน่าทึ่งและมีความสามารถพิเศษคู่ควรกับคอลเลกชันของคุณที่กําลังดําเนินอยู่ นอกจากนี้ Nikke ยังสามารถเป็นสมาชิกของหลายฝ่ายทําให้พวกเขาสามารถแสดงความสัมพันธ์ที่หลากหลายและการโต้ตอบของตัวละครที่น่าขบขันเมื่ออยู่ในแนวหน้า

ระบบ GACHA ที่น่าสนใจสําหรับความกระตือรือร้น

ระบบกาชาที่เป็นนวัตกรรมใหม่เป็นคุณสมบัติที่กําหนดของเกมและยังทําหน้าที่เป็นระบบรางวัลที่มีประสิทธิภาพทําให้ผู้เล่นสามารถรวบรวมอุปกรณ์ที่มีประโยชน์มากมาย หากคุณโชคดีคุณสามารถรับตัวละครระดับสูงที่สามารถเพิ่มลงในทีมเพื่อยกระดับคุณภาพของการต่อสู้ไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด กาชามีเวอร์ชันที่แตกต่างกันมากมายซึ่งส่งผลให้เกิดกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายและกระจายระบบรางวัลโดยมีธีมที่แตกต่างกันมากมายที่สอดคล้องกับมัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษมากมายสําหรับผู้เล่นที่จะมีส่วนร่วมเพื่อรับทรัพยากรสําหรับกาชา

โปรโกงเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE v114.12.6 MOD APK (God Mode, Damage, Ammo) โปรโกงเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE v114.12.6 MOD APK (God Mode, Damage, Ammo)

เข้าร่วมกิจกรรมใหม่เพื่อประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

Nikke ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับเนื้อหาใหม่มากมายด้วยกิจกรรมในเกมที่ยอดเยี่ยมและน่าประทับใจ การเพิ่มเนื้อหาใหม่เหล่านี้อยู่ในรูปแบบของแคมเปญหรือเรื่องราวใหม่ ไม่พอใจกับพื้นฐานเหล่านั้นงานนี้ยังมีเนื้อหาความบันเทิงจํานวนมากสร้างเงื่อนไขให้ทุกคนมีส่วนร่วมและเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครของเกม โดยธรรมชาติแล้วการมีส่วนร่วมและความทุ่มเทของผู้เล่นแต่ละคนในแต่ละเหตุการณ์ได้รับการชื่นชมอย่างมากเสมอและผู้จัดงานสัญญาว่าของขวัญที่น่าดึงดูดนับไม่ถ้วนจะมอบให้กับผู้บัญชาการทุกคนที่ประสบความสําเร็จในอาชีพการงานของพวกเขา

ดาวน์โหลด GODDESS OF VICTORY: NIKKE

 

Download

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker