MOBAเกมส์มือถือ

Arena of Valor (MOD, Radar Hack) v1.34.1.10

MOBA เป็นประเภทที่ดึงดูดนักเล่นเกมส่วนใหญ่ทั่วโลกด้วยทีมงานที่หลากหลายการแข่งขันขนาดใหญ่และขนาดเล็กที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งลีกโลกแห่งตำนานประจำปีสุดท้าย ดังนั้นArena Of Valor APK ได้จากการเปิดตัวและจนถึงปัจจุบันได้สร้างความพึงพอใจให้กับนักเล่นเกมจำนวนมากและมักจะมุ่งเน้นที่จะดึงดูดนักเล่นเกมจำนวนมากให้เข้าร่วม ไม่เพียง แต่จะมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและหลากหลาย Arena Of Valor ดึงดูดนักเล่นเกมด้วยกราฟิกที่สวยงามพร้อมการอัปเดตที่ผู้เล่นเกมสามารถเพลิดเพลินได้ตลอดเวลา

เพลย์

Arena of Valor (MOD, Radar Hack) v1.34.1.10

โดยพื้นฐานแล้ว Arena Of Valor จะเล่นเกมเดียวกับ League of Legen dsที่คุณควบคุมฮีโร่ของคุณและต่อสู้เพื่อเป้าหมายสูงสุดในการทำลายปราสาทของศัตรู คุณควรมุ่งเน้นไปที่การทำลายหอคอยศัตรูและครอบครองเป้าหมายขนาดใหญ่เช่น King Kong, Dragon, Blue, Red ด้วยการเล่นเกม MOBA แบบดั้งเดิมเกมนี้จำลอง League of Legends ทั้งหมดในเวอร์ชั่นมือถือ อย่างไรก็ตามความเร็วของเกมค่อนข้างเร็วเช่นคุณสามารถทำลายหอคอยแรกของศัตรูของคุณในระดับ 3 ดังนั้นการแข่งขัน Arena of Valor แต่ละครั้งจะใช้เวลาประมาณ 10 ถึง 15 นาที

หลายโหมดสนุกมาก

Arena of Valor (MOD, Radar Hack) v1.34.1.10

จนถึงขณะนี้ Arena Of Valor มีโหมดเกมมากมายให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไฮไลท์ของเกมคือโหมดการจัดอันดับที่ผู้เล่นและเพื่อน ๆ ของพวกเขา 4 คนต่อสู้ในการต่อสู้ 5v5 ในการต่อสู้แต่ละครั้งคุณจะได้รับทองคำและดาวจะช่วยให้คุณสะสมเพื่อเพิ่มอันดับของคุณหากคุณแพ้คุณจะยังคงได้รับทองคำในจำนวนที่น้อยลงและคุณจะถูกลบ 1 ดาว ระบบการจัดอันดับของเกมประกอบด้วยระดับจากต่ำไปสูง: บรอนซ์เงินทองทองคำขาวเพชรและปริญญาโทการท้าทาย ในแต่ละระดับคุณเล่นกับผู้เล่นคนอื่นในระดับเดียวกันดังนั้นเพื่อให้ได้อันดับที่สูงทักษะนั้นสำคัญที่สุดและนอกเหนือจากการรวมกันของเพื่อนร่วมทีมก็เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่จะชนะ หลังจากแต่ละฤดูกาลรางวัลของคุณจะสอดคล้องกับอันดับที่คุณได้รับ

ในการเข้าร่วมในโหมดการจัดอันดับคุณต้องมีฮีโร่อย่างน้อย 5 คน เมื่อฮีโร่ไม่เพียงพอหรือคุณไม่ต้องการถูกจัดอันดับคุณสามารถเข้าร่วมเกมปกติ นอกจากนี้ยังมีโหมดอื่น ๆ เช่น 3v3, การเล่นเดี่ยวเพื่อแสดงทักษะของคุณ Arena Of Valor ได้รับการอัพเดตโหมดเกมใหม่เช่นโหมด Hook, Chaos Mode และโดยเฉพาะใน World Cup 2018 สำนักพิมพ์ได้เปิดตัวโหมดฟุตบอล น่าสนใจสำหรับนักเล่นเกมที่สามารถยิงได้พร้อมกับการแข่งขันฟุตบอลโลก สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เล่นคุณสามารถไปฝึกหรือต่อสู้กับ AI เพื่อทำความรู้จักและพัฒนาทักษะของคุณ

ระบบฮีโร่

Arena of Valor (MOD, Radar Hack) v1.34.1.10

ใน Arena Of Valor ฮีโร่เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้นักเล่นเกมได้จับคู่ความสนุกกับตำแหน่งบทบาทที่แตกต่างกัน ดังนั้นเพื่อให้เกมไม่น่าเบื่อผู้เผยแพร่มักจะเปิดตัวฮีโร่ใหม่พร้อมทักษะใหม่และเรื่องราวของมัน นายพลแต่ละคนมีทักษะเฉพาะตัว ในเกม 5v5 แต่ละเกมหนึ่งทีมจะเต็มไปด้วยตำแหน่งเหมือนนักเวทย์ในเลนกลางนักสู้บนเลนด้านบนโฆษณาและการสนับสนุนไปด้านล่าง นอกจากนี้ป่าเป็นนักฆ่าที่มีทักษะยาก Rubi เป็นเงินที่สำคัญในเกม ช่วยให้คุณสามารถซื้อสินค้าเช่นบัตรทอง X2, บัตร X2 EXP, ตั๋วสมบัติ (ซึ่งสามารถหมุนรายการที่หายาก) หรือเปิดกล่องอัญมณี

หากคุณเป็นแฟนของการ์ตูนดีซีคุณไม่ควรพลาดเกมนี้เพราะมันมีตัวละครโปรดมากมายเช่นแบทแมนซูเปอร์แมนแฟลชวันเดอร์วูแมนหรือแม้แต่โจ๊กเกอร์ (ในฐานะมือปืน)

ไอเทมของฮีโร่

ในการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับฮีโร่ของคุณเมื่อเวลาผ่านไปคุณต้องซื้อและอัพเกรดอุปกรณ์ ความแตกต่างอย่างหนึ่งของการซื้ออุปกรณ์เมื่อเทียบกับ League of Legends คือคุณสามารถซื้อได้ทุกที่ทุกเวลาบนแผนที่โดยไม่ต้องกลับไปที่ร้าน (ซึ่งมีเพียง Orn เท่านั้น) นอกจากการส่งผ่านทางไกล Arena of Valor ยังมีผู้เชี่ยวชาญซัมมอนเนอร์ที่คุ้นเคยเช่น Flash, Heal, Smite, Ghost

กราฟิกคุณภาพสูง

Arena of Valor (MOD, Radar Hack) v1.34.1.10

เมื่อพูดถึงกราฟิกผมรู้สึกประทับใจกับสิ่งนี้มากเมื่อเทียบกับเกมมือถือกราฟิกของ Arena Of Valor มีความโดดเด่นกว่ามาก อาจกล่าวได้ว่าเกมนี้เป็นเกมมือถือ MOBA ที่มีกราฟิคที่ทันสมัยที่สุด ประเภทในเกมได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันตั้งแต่เครื่องแต่งกายอาวุธไปจนถึงการวิ่งการท่องและทักษะต่าง ๆ ในแบบของจริง เสียงทำให้เกมดูน่าทึ่งยิ่งขึ้นด้วยช่วงการต่อสู้ที่ดุเดือด

เกมนี้เป็นเกม MOBA ที่ยอดเยี่ยมบนมือถือ

ฉันเล่นเกมค่อนข้างมากและเมื่อเล่น Arena Of Valor ฉันรักมันมาก สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าการขโมย Mega Kill (Penta Kill) จากเพื่อนของคุณหรือฆ่าสมาชิก 5 คนของทีมศัตรูเพียงอย่างเดียว อย่าลืมชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันเพื่อพิชิตความยุติธรรม!

ดาวน์โหลด APK ดาวน์โหลด OBB

ชื่อ สนามกีฬาแห่งความกล้าหาญ
บรรจุภัณฑ์ com.ngame.allstar.eu
สำนักพิมพ์ Tencent
ประเภท MOBA
รุ่น 1.34.1.10 (ล่าสุด)
ขนาด 450M
คุณสมบัติของ MOD ไม่
ต้องมี Android 4.0.3

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker