ดาวน์โหลด Tiny Troopers 2: Special Ops MOD APK 1.4.8 (ปลดล็อค เงินไม่จำกัด)

คุณรู้หรือไม่ว่า Tiny Troopers เกมกลยุทธ์ที่น่าสนใจเปิดตัวในระบบปฏิบัติการ PC และ iOS ในปี 2012 เกมนี้เป็นเกมแอ็คชั่นแบบลากแล้ววางนำผู้เล่นไปสู่ภารกิจที่โหดร้ายของสงครามผ่านการต่อสู้ของกองทัพเล็ก ๆ 30 เลเวลและภารกิจเล็ก ๆ นับร้อยจะเป็นความท้าทายพิเศษสำหรับผู้เล่น

หลังจากที่ได้รับรางวัลมากมายสำหรับเวอร์ชั่น PC และจำนวนมากของความคิดเห็นใน Appstore เผยแพร่Chillingoตัดสินใจที่จะปล่อยส่วนที่สองของเกมนี้เรียกว่าตำรวจจิ๋ว 2: ปฏิบัติการพิเศษ แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไม่มากนักในการเล่นเกม แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าส่วนที่สองได้รับการอัพเกรดและปรับปรุงกราฟิกจำนวนมากพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย

การลากและวางการเล่นเกม

คุณเป็นผู้บัญชาการที่ดีในกองทัพกับทหารชั้นยอด ในขณะเดียวกันโลกกำลังสับสนวุ่นวายเมื่อการก่อการร้ายและสงครามเกิดขึ้นทุกหนทุกแห่ง ตอนนี้เป็นเวลาที่ทีมของคุณจะออกไปต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายปกป้องผู้บริสุทธิ์

รูปแบบการเล่นของTiny Troopers 2: Special Opsไม่แตกต่างจากรุ่นก่อนมากนัก คุณสามารถควบคุมทหารของคุณให้ปรากฏโดยการลากและวางในตำแหน่งที่คุณต้องการในสนามรบแล้วแตะเพื่อเคลื่อนที่หรือโจมตี การเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องเป็นวิธีที่กองทัพของคุณจะตีได้ยาก แต่ก็ต้องใช้สมาธิของคุณเพราะสงครามครั้งนี้ดุร้ายมากและเป็นความผิดพลาดเล็กน้อยที่คุณต้องจ่ายด้วยชีวิตมากมาย

แต่ละระดับของเกมมีการผสมผสานกับภารกิจเล็ก ๆ หลายอย่างเช่นการปกป้องพลเรือนผู้บริสุทธิ์ทำลายอาคารทำลายเรดาร์ศัตรูหรือเพียงแค่ทำให้ทั้งทีมมีชีวิตอยู่ ในระดับแรกงานของคุณค่อนข้างง่าย อย่างไรก็ตามเมื่ออาวุธของคู่ต่อสู้ของคุณแข็งแกร่งขึ้นถึงเวลาที่ต้องใช้อาวุธอื่น เนื่องจากเป็นสงครามสมัยใหม่ให้ใช้หน่วยพิเศษเช่น Grenadier, Medic, Flamer หรือ Machine Gunner เพื่อเพิ่มพลังการยิงของคุณ

อัพเกรดกองกำลังของคุณ

Advertisement

Command Point เป็นสกุลเงินหลักในTiny Troopers 2: Special Opsซึ่งคุณสามารถสร้างรายได้จากการฆ่าศัตรูหรือซื้อโดยตรงด้วยเงินสด นอกจากนี้หลังจากทำภารกิจด้านข้างเสร็จแล้วคุณจะได้รับเหรียญจากนั้นคุณสามารถใช้มันเพื่ออัพเกรดกองทัพของคุณ เมื่อเทียบกับเกมก่อนหน้าเกมมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่อนุญาตให้คุณอัพเกรดชุดเกราะและอาวุธอย่างถาวรแทนที่จะ จำกัด ในสองสามระดับ สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงการพัฒนาของตัวเองในระหว่างเกม

บางโหมดใหม่

นอกจากโหมดเริ่มต้นแล้วTiny Troopers 2: Special Opsยังมีโหมดที่น่าสนใจอีกมากมายเช่นซอมบี้การเอาชีวิตรอด … เพื่อให้ประสบการณ์ของคุณมีความหลากหลายมากขึ้น ในโหมดซอมบี้คุณต้องคำนวณเพื่อเอาตัวรอดนานที่สุดก่อนการโจมตีของซอมบี้ที่น่ากลัวในแผนที่ที่แตกต่างกันสามแผนที่

ความคิดเห็น

กราฟิกของ Tiny Troopers 2: Special Ops ได้รับการอัพเกรดเป็นจำนวนมากเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า กราฟิกที่คมชัดเอฟเฟกต์มากขึ้นและเสียงที่ได้รับการปรับปรุง เสียงปืนระเบิดรถถังและเสียงกรีดร้องของทหารทำให้การต่อสู้ในเกมยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น

คุณจะรู้สึกว่าเกมไม่มีสิ่งใหม่มากมายนอกเหนือจากการต่อสู้ซ้ำ ๆ เพื่อที่จะทำให้ประสบการณ์ของคุณเป็นเกมสดเกมอนุญาตให้คุณซื้อชุดทหารเพิ่มเติมที่ทำให้พวกเขาดูตลกขึ้น ฉันคิดว่าTiny Troopers 2: Special Opsสำหรับผู้ที่รักเกมวางแผนหากคุณกำลังมองหาเดินเร็ว เกมการกระทำแล้วนี่อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดี

Tiny Troopers 2: Special Ops ฟรีบน Android / iOS

Tiny Troopers 2: Special Opsมีให้บริการบนทั้ง iOS และ Android ให้คุณดาวน์โหลดได้ฟรี หมายเหตุ: เกมรองรับ Android 4.0.3+ และ iOS 8.0+ เราใส่ลิงค์ด้านล่างของบทความคลิกเพื่อดาวน์โหลดเกมไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ดาวน์โหลด Tiny Troopers 2: Special Ops

ข้อมูลภาพรวม

ชื่อTiny Troopers 2: Special Ops
บรรจุภัณฑ์com.chillingo.tinytroopers2.android.rowgplay
สำนักพิมพ์Chillingo
ประเภทกลยุทธ์
รุ่น1.4.8 (ล่าสุด)
ขนาด56m
คุณสมบัติของ MODปลดล็อคเงิน
ต้องมีAndroid 4.0.3, iOS 8.0
Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More