ยุทธศาสตร์

ดาวน์โหลด World Empire 2027 1.6.4 Apk สำหรับ Android

ภาพรวม

ปีคือ 2027 และโลกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย ตลาดโลกล่มสลายและเป็นระเบียบโลก นาโต้และพันธมิตรเก่าไม่เกี่ยวข้องกันอีกต่อไปในขณะที่ทุกคนต่อสู้เพื่อทรัพยากร

ไฮไลท์

ประธานาธิบดีที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่ของสหรัฐอเมริกาตัดสินใจที่จะมุ่งเน้นเรื่องกิจการบ้านโดยมุ่งเน้นไปที่เศรษฐกิจและสร้างเศรษฐกิจของประเทศขึ้นใหม่ สหรัฐอเมริกาเริ่มดึงกองกำลังของตนกลับมาจากทั่วโลก

ยุโรปที่มีผู้ลี้ภัยจำนวนมหาศาลและเงินยูโรอ่อนค่าไม่สามารถส่งผลกระทบต่อกิจการโลกในขณะที่อเมริกากำลังอยู่ในช่วงวิกฤต โลกที่เหลืออยู่เพื่อรับมือกับพลังทำลายล้างและความตึงเครียดสูงมากในยุโรปตะวันออกทะเลจีนใต้และตะวันออกกลาง …

การจลาจลครั้งใหญ่ได้ทำลายรัฐบาลที่มีอยู่ในประเทศของคุณ ในฐานะผู้นำของการจลาจลคุณมีอำนาจไม่ จำกัด ในประเทศเพื่อนำและสร้างใหม่ รัฐสภาเสนอชื่อคุณและหนทางที่จะทำให้ประเทศเป็นอาณาจักร

ในฐานะผู้นำคนใหม่เป้าหมายของคุณคือการเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
การใช้ทุกสิ่งตั้งแต่การเจรจาต่อรองจนถึงสงครามคุณต้องพยายามสร้างอาณาจักรทั้งทางเศรษฐกิจและทางทหารเหนือกว่าผู้อื่นทั้งหมด คุณพร้อมที่จะเป็นผู้นำผู้บัญชาการสูงสุดหรือไม่

เกมนี้มีพื้นฐานมาจากผู้เล่นเดี่ยวกับระบบปัญญาประดิษฐ์ที่ชาญฉลาดมากซึ่งเป็นตัวแทนของเหตุการณ์ในปัจจุบันและสถานะประเทศ ทีมของเรารวบรวมและอัปเดตสถานะประเทศในแต่ละวันโดยอ้างอิงจากข้อมูลจริง: เศรษฐกิจ, ความสัมพันธ์, สถานะกองทัพ ฯลฯ

ดาวน์โหลด World Empire 2027 Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด World Empire 2027 เราได้ตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

 

ดาวน์โหลด World Empire

มีอะไรใหม่

  1. ข้อความของระบบที่ดีขึ้นในห้องสงคราม
  2. ประเทศที่อัพเดทกองทัพความสัมพันธ์และเศรษฐกิจบนพื้นฐานของข้อมูลจริง
  3. รายงานปัญหาที่แก้ไขแล้วและทำการปรับปรุงปัญญาประดิษฐ์ต่อไป

สรุปเกี่ยวกับ World Empire 2027 APK

ชื่อ World Empire 2027
สำนักพิมพ์ iGindis Games
รุ่นล่าสุด 1.6.4
แพลทฟอร์ม Android 5.0

World Empire 2027 Modเป็นเกมกลยุทธ์ Android แอปพลิเคชั่นนี้มีข้อ จำกัด เรื่องอายุอายุที่แนะนำสำหรับการใช้งาน 3+ ปี เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการได้รับการติดตั้งในอุปกรณ์กว่า 100,000 รายการ ในระดับห้าจุดแอปพลิเคชันได้รับการจัดอันดับ 4.0 จาก 5.0 ซึ่งมีผู้โหวต 17,578 คน

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker