ยุทธศาสตร์

ดาวน์โหลด King of Avalon: Dragon Warfare MOD อัพเกรด / เปิดใช้งาน Shield

King of Avalon: Dragon Warfare MOD – เล่นเกมและมีส่วนร่วมในการต่อสู้เพื่อมงกุฎ สร้างพระราชวังของตัวเองและเมืองทั้งเมือง ยกอาณาจักรทั้งหมด รวบรวมกองทัพนักธนูและอัศวินผู้กล้าหาญ เติบโตมังกรของคุณเองและเผาทุกอย่างในเส้นทางของพวกเขา ต่อสู้กับผู้เล่นอื่น ๆ ชนะมอนสเตอร์และบอสที่ทรงพลังสร้างพันธมิตรทั้งหมด พิชิตโลกด้วยตัวเราเอง

[appbox googleplay com.funplus.kingofavalon]

ภาพรวม

กษัตริย์อาเธอร์ล้มลงในสนามรบเหยื่อของการทรยศของหลานชายมอร์เดรด ตอนนี้ร่างของเขาอยู่ในป้อมปราการบนเกาะศักดิ์สิทธิ์แห่ง Avalon ถัดจากดาบอันทรงพลังของเขานั่นคือ Excalibur มันก็ต่อเมื่อ Excalibur ถูกยกขึ้นอีกครั้งว่าจะมีกษัตริย์องค์ใหม่ขึ้นครองราชย์อีกครั้งและอาณาจักรจะรวมเป็นหนึ่ง ทั้งอาณาจักรถูกแบ่งออกเป็นเมืองต่อสู้ซึ่งกันและกัน หลายคนปรารถนาพลังและความมหัศจรรย์ของ Excalibur แต่มีที่ว่างสำหรับบัลลังก์ของกษัตริย์ …

King of Avalon Modตั้งอยู่ในยุคกลางแห่งจินตนาการของอังกฤษที่นำตำนานของ King Arthur และ Knights of the Round Table กลับมา สร้างเมืองที่ยิ่งใหญ่ยกระดับกองทัพให้มากขึ้นมีทักษะกลยุทธ์การทำสงครามสำหรับกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดเพื่อไปต่อสู้ฝึกฝนมังกรเวทมนตร์และทำสงครามกับศัตรูในยุคกลาง! เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับผู้เล่นหลายคนเพื่อเอาตัวรอดจากการโจมตีของศัตรูและเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ! สงครามอันยิ่งใหญ่ระหว่างกษัตริย์กำลังจะเริ่มขึ้น! สร้างอาณาจักรที่ทรงพลังที่สุด!

คว้าชุดเกราะราชาสมบัติและอาวุธ MMO กลยุทธ์แบบเรียลไทม์ร้อนแรงที่สุดของปี 2019 มาแล้ว! เลี้ยงมังกรของคุณและสร้างกองทัพของคุณในภารกิจ PvP เพื่อยกระดับ Excalibur และขึ้นเป็นราชา ลิ้มรสพลังและชัยชนะในขณะที่หาเพื่อนและศัตรูไปพร้อมกัน แชทช่วยเหลือแลกเปลี่ยนและทำสงครามกับผู้เล่นทั่วโลกในการผจญภัยแบบผู้เล่นหลายคน การตายของ King Arthur ทำให้บัลลังก์ว่างเปล่า…เตรียมพร้อมรับยุคกลาง! การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อพิชิตอาณาจักรด้วยมังกรของคุณได้เริ่มขึ้นแล้ว!

ไฮไลท์

 • สงคราม! ทุกที่. คุณและพันธมิตรกองทัพของคุณต้องเตรียมพร้อม สร้างและอัปเกรดฐานของคุณและเพิ่มกองทัพมหากาพย์ด้วยกลยุทธ์สงคราม – คุณไม่ได้เป็นคนเดียวที่มีสายตาของคุณบนบัลลังก์แห่งจักรวรรดิ!
 • พันธมิตรสงครามอาณาจักรผู้เล่นหลายคน! ไม่มีใครเป็นเกาะ ไม่ว่าคุณจะชุมนุมกับหัวหน้า GvE Barbarian หรือเดินตามคนพาล PvP คุณจะต้องมีพันธมิตรที่คุณสามารถไว้วางใจได้
 • ส่งสายลับไปยังศัตรูของคุณด้วยกองทหารของคุณก่อนเข้าร่วมสงครามกับปราสาทศัตรู!
 • มังกร! อาวุธในตำนานแห่งการทำลายล้างสูง คุณจะฝึกมังกรในตำนานให้ต่อสู้ในกองทัพจินตนาการของคุณได้อย่างไร
 • แชท & เล่น! คุณสมบัติการแปลที่ง่ายทำให้ผู้เล่นหลายพันคนจากทั่วโลกมารวมกันในสงครามผู้เล่นหลายคนแบบเรียลไทม์
 • กลยุทธ์! วิจัยและฝึกฝนทักษะการโจมตีและป้องกันกองทัพให้แน่ใจว่าคุณมีความได้เปรียบเหนือศัตรูเวทมนต์ของคุณ รู้ว่าเมื่อใดที่จะมองไม่เห็นและเมื่อใดที่จะสั่งการบุกรุกในการผจญภัย PvP นี้!
 • อาคาร! สร้างรากฐานของจักรวรรดิที่แข็งแกร่งพอที่จะอยู่รอดในเขตสงครามมังกรไฟ!
 • สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงในทุกภารกิจ จัดการและผลิตทรัพยากรเพื่อสร้างกองทัพของคุณพิชิตอาณาจักรและครองบัลลังก์!
 • มหากาพย์การผจญภัยแฟนตาซี MMO ฟรี! ตำนานแห่งคาเมลอตมีชีวิตอยู่ สัตว์ประหลาดและมังกรสุดยอดเยี่ยม!

ดาวน์โหลด King of Avalon: Dragon War Mod APK

ก่อนที่จะวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลด King of Avalon: Dragon War เราได้ตรวจสอบลิงค์มันใช้งานได้ หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโปรดแจ้งให้เราทราบผ่านความคิดเห็นหรือผ่านแบบฟอร์มความคิดเห็น

 

ดาวน์โหลด Mod

มีอะไรใหม่

 1. Netherfall S2 กำลังจะเริ่มขึ้น!
 2. ชุดอุปกรณ์ใหม่: ชุดทำลาย
 3. เพิ่มประสิทธิภาพฟังก์ชั่นพันธมิตร

สรุปเกี่ยวกับ King of Avalon: Dragon War APK

ชื่อ ราชาแห่งอวาลอน: สงครามมังกร
สำนักพิมพ์ เกมศตวรรษ
รุ่นล่าสุด 8.1.0
แพลทฟอร์ม Android 4.1
ดาวน์โหลด King of Avalon: Dragon Warfare MOD อัพเกรด / เปิดใช้งาน Shield

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker