เกมส์มือถือยุทธศาสตร์

Attack On Titan TACTICS APK 1.10.02

Attack On Titan TACTIC APKเป็นเกมกลยุทธ์การ์ดที่เปิดตัวในปีนี้ เกมนี้พัฒนาโดย DeNA ผู้ให้บริการพอร์ทัลมือถือและเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่มากในญี่ปุ่น จนถึงตอนนี้พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในอนิเมะและการผลิตเกม

DeNA ก่อตั้งโดยนัมบะโทโมโกะเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2542 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่โตเกียวประเทศญี่ปุ่น สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตอนิเมะคุณคงเคยเห็นอนิเมะยอดฮิตอย่าง The Idolmaster, Shingeki No Bahamut สำหรับเกมบนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือในปีนี้ปีเดียวพวกเขาได้สร้างเกมที่มีความประทับใจชุมชนเกมเช่นโปเกมอนโท , Mario Kart ทัวร์ เกี่ยวกับเกมวันนี้ที่ฉันแนะนำให้คุณรู้จัก Attack On Titan TACTICS เป็นเกมที่สร้างจากชุดมังงะยอดนิยม Shingeki No Kyojin จาก Isayama Hajime ตอนนี้ให้หาข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้

โครงเรื่อง

เนื้อเรื่องของ Attack On Titan TACTICS นั้นคล้ายกับมังงะอย่างสิ้นเชิง นั่นหมายความว่าคุณจะได้สัมผัสกับความรู้สึกของการบุกเข้าไปในสนามรบและทำลายยักษ์ใหญ่ที่กำลังคุกคามความอยู่รอดของมนุษยชาติ

Attack On Titan TACTICS APK 1.10.02

100 ปีก่อนไททันส์โจมตีและผลักดันมนุษยชาติให้สูญพันธุ์ และผู้คนที่รอดชีวิตได้สร้างป้อมปราการ 3 ชั้นทึบแยกออกจากชีวิตภายนอกเพื่อปกป้องผู้คนจากการโจมตีของยักษ์ และหลังจากผ่านไปเกือบหนึ่งศตวรรษแห่งสันติภาพไททันส์ได้ทำลายกำแพงมาเรียชั้นนอกสุด ชีวิตมนุษย์ถูกคุกคามอีกครั้งและน่าเสียดายที่เอเรนและมิคาสะต้องเห็นแม่ของพวกเขาถูกกินต่อหน้าต่อตา เอเรนสาบานว่าจะทำลายสายพันธุ์ไททันทั้งหมด

ซีรีส์มังงะยอดนิยมนี้กำลังจะสิ้นสุดลงเช่นกันและในฤดูใบไม้ร่วงนี้เรื่องราวที่เหลือจากซีซั่น 3 จะได้รับการดัดแปลงและนี่จะเป็นส่วนสุดท้าย ฉันยังเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์การ์ตูนยอดนิยมเรื่องนี้ ตัวละครที่ฉันชอบคือ Mikasa Ackerman และ Annie Leonhart ตอนต่อไปของซีรีส์จะวางจำหน่ายในวันที่ 9 มกราคม 2020 ในระหว่างนี้คุณสามารถเข้าร่วมในเกมนี้เพื่อช่วยมนุษยชาติให้รอดพ้นจากโศกนาฏกรรมการสูญพันธุ์

เพลย์

Attack On Titan TACTICS เป็นเกมไพ่ที่มีกลยุทธ์ รูปแบบการเล่นคล้ายกับ Clash Royale คือจะมีแถบพลังงานที่เรียกว่าแก๊ส ในสนามรบคุณจะเรียกตัวละครของคุณเพื่อต่อสู้กับไททันส์ งานหลักของคุณคือปกป้องผนังของคุณ เมื่อกำแพงถูกทำลายภารกิจของคุณล้มเหลว

Attack On Titan TACTICS APK 1.10.02

สร้างทีมของคุณ

Attack On Titan TACTICS ช่วยให้คุณสร้างสำรับไพ่ของคุณเองได้ตามที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามมีไพ่เพียง 7 ใบในสำรับดังนั้นคุณต้องเข้าใจเอฟเฟกต์ของการ์ดแต่ละใบ นอกเหนือจากการ์ดอัญเชิญตัวละครแล้วยังมีการ์ดสนับสนุนอีกจำนวนหนึ่งที่มีเอฟเฟกต์ต่าง ๆ เช่นสตัน, ทำให้ไม่เห็น

Attack On Titan TACTICS APK 1.10.02

การ์ดแต่ละใบสามารถเปิดใช้งานทักษะพิเศษของตัวเอง เมื่อแถบมานาชาร์จเต็มคุณสามารถปลดปล่อยทักษะพิเศษของคุณได้ ความสามารถพิเศษของการ์ดมีความหลากหลายมากและไม่ทับซ้อนกันบางการ์ดสามารถเปลี่ยนเป็นไททันได้บางการ์ดสามารถเพิ่มพลังโจมตีของคุณได้ … ความหลากหลายนี้จะช่วยให้คุณสร้างยุทธวิธีได้มากขึ้น

Attack On Titan TACTICS APK 1.10.02

เคล็ดลับสำหรับมือใหม่

ฉันได้สัมผัสกับเกมนี้และมีเคล็ดลับสำหรับผู้เล่นใหม่ เกมนี้คล้ายกับ Sword Art Online: ชื่อเรื่อง Alicization Rising Steel, Sword Art Online: Defrag Memory หรือ Fate / Grand Order เป็นไปตามกลไกการหมุนรอบซึ่งหมายความว่าคุณต้องมีการ์ดที่แข็งแกร่งตั้งแต่แรกเพื่อที่จะสามารถพัฒนาความแข็งแกร่งของคุณได้ หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจแรกและได้รับตัวละครระดับ 5 ดาวแล้วให้ทำภารกิจสำหรับมือใหม่เพื่อรับตัวละคร

กราฟิกและเสียง

Attack On Titan TACTICS มีกราฟิกที่ไม่โดดเด่นเกินไปเมื่อเทียบกับเกม Attack On Titan อื่น ๆ อย่างไรก็ตามข้อดีของเกมนี้ไม่ได้อยู่ที่กราฟิก แต่เป็นเสียง เสียงของตัวละครถูกเปล่งออกมาโดย Seiyuu ในอะนิเมะ Attack On Titan Eren Yeager พากย์เสียงโดย Kaji Yuki, Mikasa Ackerman พากย์เสียงโดย Ishikawa Yui, Annie Leonhart พากย์เสียงโดย Shimamura Yu, Levi พากย์เสียงโดย Hiroshi Kamiya นั่นทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเพลิดเพลินกับซีรีส์อนิเมะต้นฉบับ

Attack On Titan TACTICS APK 1.10.02

ดาวน์โหลด Attack On Titan TACTICS

ชื่อ กลยุทธ์การโจมตีของไททัน
บรรจุภัณฑ์ com.dena.a12025677
สำนักพิมพ์ DeNA
ประเภท กลยุทธ์
รุ่น 1.10.02 (ล่าสุด)
ขนาด 96m
คุณสมบัติของ MOD ไม่
ต้องมี Android 5.0

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker