Langrisser MOD APK 2.20.2 (Unlimited Money)

Advertisement

ลองย้อนกลับไปดูการเดินทางเกือบ 30 ปีของการพัฒนาเกมนี้ Langrisser APK เป็นผลงานชิ้นเอก RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่นซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 26 เมษายน 1991 สำหรับ Mega Drive เกมประกอบด้วย 5 ส่วนที่มีเนื้อหาเชื่อมโยงกันอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่นั้นมาเกมได้เปิดตัวเวอร์ชั่นอื่น ๆ สำหรับ PC, Sega Turn และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย ปี 2019 เป็นปีแห่งการกลับมาอีกครั้งของเกมในตำนานเมื่อ ZlongGames เวอร์ชัน iOS และ Android ได้รับการเผยแพร่อย่างเป็นทางการ นี่เป็นข่าวดีจริงๆสำหรับแฟนเกมกลยุทธ์และแฟน Langrisser อย่างฉัน

โครงเรื่อง

เวอร์ชันมือถือยังคงพล็อตชิ้นส่วน Langrisser ทั้งห้าแบบเก่า เนื้อหาของเกมหมุนไปที่การต่อสู้ระหว่างดาบเทพเจ้า Langrisser และดาบแห่งความมืด Alhazard ดาบ Langrisser แสดงถึงความยุติธรรมแสงและความซื่อสัตย์ของมนุษยชาติโดย Lushiris ผู้เป็นเจ้าของแสง ในทางตรงกันข้าม Alhazard เป็นตัวแทนของความวุ่นวายความปรารถนาของมนุษย์ซึ่งถูกควบคุมโดย Chaos การต่อสู้ของดาบทั้งสองนี้ไม่มีที่สิ้นสุด พวกมันมีอยู่ในแบบคู่ขนานเช่นแสงและความมืดทั้งกลางวันและกลางคืน

เอลซัลเลียเป็นอาณาจักรที่ได้รับผลกระทบจากเทพเจ้า ตั้งแต่สมัยโบราณทุกคนรู้ดีว่าดาบศักดิ์สิทธิ์ Langrisser มอบพลังที่ไม่ จำกัด ให้กับทุกคนที่ใช้มัน ในอดีตการต่อสู้หลายครั้งเกิดขึ้นเพราะกรรมสิทธิ์ของดาบนี้ เลือดตกมากหลายคนล้มแล้ว ในท้ายที่สุดผู้ที่มีเชื้อสายราชวงศ์เป็นผู้พิทักษ์ดาบตามกฎหมาย แต่เรื่องราวไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น

Kaiser Digos แห่งอาณาจักร Dalsis โจมตีอาณาจักร Baldea ด้วยอำนาจและความโหดร้าย เขามีจำนวนท่วมท้นและเอาชนะ Baldea ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ดาบศักดิ์สิทธิ์ Langrisser พระราชาสิ้นพระชนม์ เจ้าชายเลดินโชคดีที่รอดพ้นจากการโจมตีเริ่มต้นการเดินทางเพื่อฟื้นดาบศักดิ์สิทธิ์และล้างแค้นให้พ่อของเขา

 

ดาวน์โหลด  APK ดาวน์โหลด OBB

ข้อมูลภาพรวม

ชื่อ Langrisser
บรรจุภัณฑ์ com.zlongame.un.mhmnz
สำนักพิมพ์ ZlongGames
ประเภท กลยุทธ์
รุ่น 2.20.0 (ล่าสุด)
ขนาด 2G
คุณสมบัติของ MOD ไม่
ต้องมี Android 4.0

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More