เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Idle Farming Empire (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

Idle Farming Empire (MOD, Unlimited Coins) – ฟาร์มสีสันสดใสในรูปแบบการ์ตูนที่คุณต้องลองจากการตั้งถิ่นฐานเล็ก ๆ เพื่อพัฒนาธุรกิจการเกษตรขนาดใหญ่ กลศาสตร์เกมที่สร้างขึ้นบนหลักการปกติสร้างพัฒนาปรับปรุงและเงินทั้งหมดนี้คุณจะได้รับจากการแลกเปลี่ยนและการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นคนอื่น ๆ เราควรพูดถึงแบบจำลองที่เหมือนจริงการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศที่จะส่งผลกระทบต่อการกระทำของคุณแบบจำลองทางเศรษฐกิจที่ช่วยให้คุณตระหนักถึงทักษะและความรู้ทั้งหมดของคุณ

Idle Farming Empire Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.41.0
  • – ขนาด: 52.69 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

[masterslider id=”7″]

เกมจำลองสถานการณ์เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับปัจจัยที่เกิดขึ้นจากชีวิตจริง คุณจะได้สัมผัสกับการขับขี่ยานพาหนะเช่นรถยนต์เครื่องบิน .. หรือพยายามทำงานง่ายๆเช่นบริการกาแฟการจัดการร้านอาหาร … หากคุณกำลังมองหาชื่อเกมเมื่อมันมาถึงชีวิตประจำวันและอยู่ใกล้กับ ชนบทIdle Farming Empireจะเหมาะกับคุณ

ดาวน์โหลด Idle Farming Empire (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

กลายเป็นกุนฟาร์มที่อุดมไปด้วย!

Idle Farming Empire เป็นเกมทำฟาร์มที่หลายคนคุ้นเคย เกมนี้เป็นเกมที่คุณสามารถเล่นออนไลน์และออฟไลน์เพื่อให้คุณสามารถดื่มด่ำกับโลกแห่งฟาร์มของคุณได้ทุกที่ที่คุณต้องการความบันเทิงหรือฆ่าเวลา ด้วยการเล่นเกมที่ง่ายและคำแนะนำตั้งแต่ต้นผู้เล่นจะไม่พบปัญหาใด ๆ เมื่อเล่น เป้าหมายของเกมคือที่คุณรู้ว่าคุณจะสร้างฟาร์มของคุณเองพัฒนาและรวบรวมเงินจำนวนมาก คุณจะค่อยๆขยายฟาร์มของคุณเพื่อให้คุณสามารถปลูกพืชไร่ได้มากขึ้นและมีคอกม้าเพิ่มเติมสำหรับสัตว์เลี้ยงในฟาร์ม

ดาวน์โหลด Idle Farming Empire (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรสัตว์และสัตว์ปีกทุกชนิดมีหน้าที่และคุณค่าของมันเพื่อให้ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนหรือใช้เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สำหรับทุกฟาร์มพวกเขาใช้ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเป็นแบรนด์ของพวกเขาและจากนั้นพวกเขาจะช่วยให้เกษตรกรเพื่อยืนยันความสดและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ในเกมคุณจะสามารถนำผลิตภัณฑ์ของคุณออกสู่ตลาดเพื่อขายเป็นเงินหรือแลกเปลี่ยนสิ่งของที่จำเป็นกับคุณ หากในชีวิตจริงสภาพอากาศเป็นปัจจัยในการตัดสินใจสำหรับฤดูกาลเสมอ สำหรับประเทศที่มีพายุหรือฝนตกหนักคุณภาพของพืชจะลดลง

ดาวน์โหลด Idle Farming Empire (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

รับการเลี้ยงมากมาย!

แต่ตรงกันข้ามกับความจริงที่ว่าใน Idle Farming Empire คุณสามารถปรับและควบคุมสภาพอากาศได้นั่นคือคุณจะใช้มันเพื่อช่วยให้สินค้าเกษตรเติบโตตามปกติและทันต่อการค้าขาย และคุณควรให้ความสนใจกับการควบคุมอย่างมีเหตุผลเพราะจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรมากมายที่ไม่เหมาะสำหรับคุณที่จะทำฝนมากเกินไปเหมือนดอกทานตะวัน … ดังนั้นคุณต้องคำนวณการเพาะปลูกทางวิทยาศาสตร์เพื่อให้เกิดการผสมผสานทางวิทยาศาสตร์กับสภาพอากาศ นอกจากนี้เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมออฟไลน์เกมจึงมีคุณสมบัติระบบอัตโนมัติเพื่อให้ฟาร์มของคุณเติบโตอย่างต่อเนื่องและสามารถทำเงินได้ทันทีที่คุณไม่มีเวลาดูแล

ดาวน์โหลด Idle Farming Empire (MOD, Unlimited Coins) ฟรีบน Android

Idle Farming Empire จะเป็นเกมที่ทำให้คุณพึงพอใจในช่วงเวลาที่คุณสัมผัสกับมัน ด้วยกราฟิกที่มองเห็นได้ง่ายเกมดังกล่าวได้รับความไว้วางใจจากคนจำนวนมากด้วยเกมมากกว่า 5 ล้านงวดและมีอันดับสูงในแอพสโตร์ เกมนี้ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในองค์ประกอบต่าง ๆ จากส่วนต่อประสานไปยังโปรแกรมภายในเพื่อให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์เกมได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีปัญหาใด ๆ ติดตั้งและสร้างฟาร์มของคุณเองตามที่คุณต้องการ

MOD:เหรียญไม่ลดลงเมื่อคุณใช้จ่าย!

Download Idle Farming Empire (MOD, Unlimited Coins) 1.41.0.apk

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker