RPGเกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด King of Kings – SEA APK Mod Menu สำหรับ Android / iOS

Hi! ผู้เล่นเกม King of Kings – SEA หากคุณต้องการดาวน์โหลดตัวโกงเกม King of Kings – SEA Mod Apk ล่าสุด (v1.0.7) + ช้อปปิ้งฟรี + อัมตะ+ สกิวไม่ดีเลย์  สำหรับ Android จากนั้นขอแสดงความยินดีที่คุณมาที่หน้าขวา ในหน้านี้เราจะรู้ว่า King of Kings – SEA Android Game เป็นอย่างไรและ Mod Mod Apk จะให้คลิก ลิงก์โดยตรง เพื่อดาวน์โหลดดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลด King of Kings – SEA  Android Action Game ได้อย่างง่ายดาย

ชื่อเกม King of Kings – SEA
เวอร์ชั่น Android 4.0 ขึ้นไป
ประเภท RPG
รีวิวจากผู้ใช้ 4.2 จาก 5 ดาว
เวอร์ชั่นปัจจุบัน v2.0
การปรับปรุงครั้งล่าสุด
14 พฤษภาคม 2019
ขนาด
88M
ดาวน์โหลด
100,000+

 

King of Kings – SEA เล่นสวมบทบาทใหม่และน่าประทับใจของ ZLOONG นี่คือโลกที่น่าตื่นเต้นพร้อมเผ่าพันธุ์และพลังพิเศษมากมายให้คุณได้สำรวจ เช่นเดียวกับเกมเล่นตามบทบาทอื่น ๆ คุณจะเพลิดเพลินไปกับตัวละครและการผจญภัยที่น่าสนใจมากมายและต้องเผชิญกับศัตรูอันตรายมากมาย นอกจากนี้ระบบสังคมของเกมนั้นถูกสร้างขึ้นมาอย่างดีและทำให้คุณรู้จักคนอื่นได้ง่าย เข้าร่วมเพื่อนของคุณเพื่อเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ที่สวยงามและแบ่งปันรางวัลอันมีค่า

ดาวน์โหลด King of Kings - SEA APK Mod Menu สำหรับ Android / iOS

ผู้แข็งแกร่งคือผู้รอดชีวิต

ราชาแห่งราชาสำหรับ โลก iOS เป็นโลกที่โหดร้ายมาก คุณจะต้องแข่งขันกับคนอื่น ๆ เพื่อที่จะแข็งแกร่งที่สุด ในการทำเช่นนั้นคุณจะต้องเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ และรับทักษะการต่อสู้ที่ดี การเดินทางสู่ความแข็งแกร่งจะเป็นเรื่องยากมากและคุณต้องมีเวลามากขึ้นในการเข้าร่วมการแข่งขัน คุณเตรียมตัวอย่างดีที่จะมีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่ดุเดือดหรือไม่? สัตว์ประหลาดและผู้เล่นคนอื่นจะเข้ามาขวางทางทำลายศัตรูทั้งหมดและกลายเป็นผู้ปกครองคนเดียว

ดาวน์โหลด King of Kings - SEA APK Mod Menu สำหรับ Android / iOS

ตัวละครและพลังที่ไม่เหมือนใคร

มาที่เกมนี้; คุณจะรักมันและรู้สึกประหลาดใจ ผู้ผลิตได้จัดเตรียมคลาสอักขระที่แตกต่างกันเก้าคลาสเพื่อให้คุณสำรวจ นี่อาจเป็นเกมเล่นตามบทบาทที่เป็นเจ้าของคลาสของตัวละครมากที่สุดในขณะนี้ ด้วยคลาสของตัวละครทั้งเก้าและพลังที่แตกต่างกันการต่อสู้ข้างหน้าจะดุร้ายและคุ้มค่าที่จะเข้าร่วม

King of Kings สำหรับ Android / iOS – เกมเพลย์

 

นอกเหนือจากคลาสอักขระเก้าคลาสผู้ผลิตยังเตรียมคลาสอักขระแต่ละตัวเพื่อเพิ่มงานที่แตกต่างกันสามแบบเพื่อให้คุณอัพเกรดและใช้ในการต่อสู้ จากนั้นคุณและทุกคนจะมีโอกาสเพลิดเพลินไปกับสไตล์การต่อสู้ที่แตกต่างกันมากมาย สำหรับคลาสตัวละครและงานแต่ละคนพวกเขามีทักษะการต่อสู้ของพวกเขา ค้นพบและพยายามฝึกฝนเพื่อสร้างสไตล์การต่อสู้ของคุณ

ดาวน์โหลด King of Kings - SEA APK Mod Menu สำหรับ Android / iOS

สนามรบและแผนที่

นอกเหนือจากระบบตัวละครที่น่าประทับใจแล้ว King of Kings APK Mod  ยังให้บริการระบบสนามรบและแผนที่ขนาดใหญ่ ด้วยระบบการต่อสู้คุณจะสนุกไปกับการต่อสู้หลากหลายรูปแบบตั้งแต่ PVE ถึง PVP โหมด PVE ช่วยให้คุณสามารถต่อสู้กับสัตว์ประหลาดมากมายและโอกาสในการสะสมรางวัลที่ไม่เหมือนใคร Monsters และ BOSS สร้างขึ้นในแผนที่ที่แตกต่างหลากหลาย โดยเฉพาะการทำลายบอสระดับสูงคุณจะต้องสร้างกลุ่มเพื่อต่อสู้ เจ้านายระดับสูงจะมีทักษะการโจมตีพิเศษมากมายและคุณไม่สามารถต่อสู้กับพวกเขาคนเดียวได้ สร้างกลุ่มหรือเข้าร่วมกลุ่มที่มีอยู่เพื่อพิชิตดันเจี้ยนที่อันตรายที่สุด

ดาวน์โหลด King of Kings - SEA APK Mod Menu สำหรับ Android / iOS

สำหรับระบบ PVP คุณและทุกคนจะถูกนำไปที่เวทีเพื่อแข่งขัน ในเวทีคุณสามารถเข้าร่วมการแข่งขันกลุ่มหรือบุคคลที่คล้ายกับการชนะดันเจี้ยน การแข่งขันแบบทีมต้องการให้คุณและผู้เล่นคนอื่นทำงานร่วมกันเพื่อทำลายศัตรู หากคุณไม่ย้ายเป็นกลุ่มหรือโจมตีเดี่ยวคุณจะถูกทำลายและทีมของคุณจะต้องเผชิญกับข้อเสียมากมาย เมื่อคุณเข้าร่วม PVP คุณจะได้รับคะแนนในการจัดอันดับ ดังนั้นการต่อสู้ที่ PVP นั้นจะเครียดมากและคุณต้องมีสมาธิเมื่อประสบ

ดาวน์โหลด King of Kings - SEA APK Mod Menu สำหรับ Android / iOS

สรุป

King of Kings เป็น MMORPG ใหม่และจะมีรางวัลพิเศษมากมายให้คุณได้สะสม เข้าร่วมตอนนี้เพื่อรับรางวัลที่น่าสนใจมากมายและได้รับประโยชน์มากมายในการเดินทางสู่การเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุด ผู้ผลิตขอแนะนำให้คุณสัมผัสกับเพื่อน ๆ ของคุณเพื่อความสนุกสนานมากขึ้น

มีฟีเจอร์ Mod Apk

  • GOD MODE
  • 1 HIT

ดาวน์โหลด King of Kings - SEA APK Mod Menu สำหรับ Android / iOS

ดาวน์โหลด King of Kings – SEA Mod Apk + (อัมตะ / สกิวไม่ดีเลย์)

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

Apk King of Kings – SEA

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker