Roleplayเกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด Archero MOD APK 1.2.7 (MOD God Mode / 1 HIT ) for Android

Archero (MOD God Mode / 1 HIT KILL ) เป็นเกมที่น่าสนใจมากเล่นตามบทบาทที่ออกโดย Habby นี่คือผู้เผยแพร่ที่ไม่โด่งดัง แต่เกมของพวกเขาน่าสนใจและไม่เหมือนใคร พวกเขามีเกมยอดนิยมใน Google Play เช่น Slidey: Block Puzzle หรือ Flaming Core แม้ว่าจะเพิ่งวางจำหน่ายในระยะเวลาอันสั้นเกมล่าสุดของพวกเขามีการดาวน์โหลดหลายร้อยล้านครั้งบน Google Play พร้อมกับข้อเสนอแนะและความเห็นเชิงบวก ด้านล่างนี้เป็นบทวิจารณ์ของ Archero

รุปเกี่ยวกับ Archero MOD APK

ชื่อ Archero
สำนักพิมพ์ Habby
ประเภท 3D , ออฟไลน์ , สวมบทบาท
รุ่นล่าสุด 1.2.6
ขนาด 93M
คุณสมบัติของ MOD God Mode and 1 Hit Kill
แพลทฟอร์ม Android 5.0

 

ฮีโร่นักธนู

ในอาร์เคโรคุณเป็นนักธนูชั้นยอดของราชอาณาจักรด้วยความรับผิดชอบในการต่อสู้กับกองกำลังความมืด สิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะพวกมันมีจำนวนนับไม่ถ้วนและคุณอยู่คนเดียวด้วยธนูเป็นเพื่อน พวกเขาจะไม่หยุดจนกว่าจะฆ่าคุณ ดังนั้นต่อสู้กับลูกศรสุดท้ายและกลายเป็นฮีโร่ของมวลมนุษยชาติ

ความท้าทายมากมาย

แต่ละด่านคุณจะต้องเอาชนะคลาสสัตว์ประหลาดด้วยพลังที่แตกต่างกัน พวกเขาสามารถปรากฏจากที่ใดก็ได้เช่นทางเข้าด้านหลังของคุณหรือขวาที่คุณยืน ตื่นตัวและรักษาสมาธิที่คุณต้องการหากคุณไม่ต้องการตายในสถานที่แห่งนี้ซึ่งเต็มไปด้วยปีศาจและสัตว์ประหลาด

นอกจากนี้ยังมีกับดักและอุปสรรคมากมาย หินสามารถยิงลูกไฟจำนวนมากรอบ ๆ เคลื่อนย้ายกับดักไฟฟ้า พวกมันสามารถสร้างความเสียหายหรือทำให้ตกใจคุณได้ในเวลาไม่กี่วินาที

เพื่อช่วยให้คุณผ่านด่านเร็วขึ้นและง่ายขึ้นเวอร์ชั่น Archero MODของเราจะช่วยเพิ่มความเสียหายต่อการโจมตี นอกจากนี้คุณจะสามารถเพิ่มความเร็วในการโจมตีและช่วงการโจมตีได้ หวังว่าด้วยคุณสมบัติสามประการที่เรามีให้สามารถช่วยให้คุณเล่นเกมนี้ได้ดีขึ้น

สัตว์ประหลาดนับพัน

เมื่อเล่น Archero สิ่งสำคัญที่คุณต้องทำก็คือจำแนกมอนสเตอร์ สัตว์ประหลาดในเกมมีความสามารถในการโจมตีที่หลากหลายพวกเขาสามารถโจมตีระยะไกลยิงเลเซอร์ … เมื่อคุณรู้ว่าพวกเขาโจมตีคุณจะรู้วิธีการย้ายเพื่อหลีกเลี่ยงกระสุนเลือกสถานที่ที่สะดวกและปลอดภัยสำหรับการโจมตี

แต่ละขั้นตอนสอดคล้องกับดินแดนที่แตกต่างกัน หลังจากเสร็จสิ้นที่ดินคุณสามารถก้าวผ่านประตูและไปยังดินแดนใหม่ หากดินแดนที่ใกล้ที่สุดนั้นยากเกินไปให้กลับมาและเล่นด่านก่อน ๆ เพื่อช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเกมไม่ต้องการให้คุณย้ายและหยิบเหรียญทุกเหรียญ หลังจากที่คุณล้างสัตว์ประหลาดทั้งหมดจำนวนเงินที่ตกลงมาจะตกลงไปในกระเป๋าของคุณโดยอัตโนมัติ

อาวุธและทักษะ

เงินที่คุณได้รับหลังจากการฆ่าสัตว์ประหลาดสามารถใช้ซื้ออาวุธและหนัง อาวุธและตัวละครสามารถเพิ่มความเข้มแข็งโดยการอัพเกรดพวกเขา ในตอนแรกคุณสามารถยิงธนูได้ครั้งละหนึ่งลูกเท่านั้น หมายเลขนั้นสามารถเพิ่มได้เป็น 7 ลูกศรหลังจากที่คุณอัพเกรดธนูและลูกศร

ระบบทักษะของเกมนั้นยอดเยี่ยมมาก มีทักษะที่แตกต่างหลากหลายพร้อมเอฟเฟกต์ที่หลากหลาย เลือกทักษะที่เหมาะสมกับตัวละครและอาวุธของคุณ

นอกจากนี้มันเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่พูดถึงสัตว์เลี้ยง – เป็นเพื่อนที่คุณไว้วางใจในสนามรบ พวกเขาสามารถโจมตีศัตรูรักษาหรือเพิ่มความเสียหายของคุณ

ภาพที่น่าประทับใจ

ไม่เพียง แต่มีการเล่นเกมที่น่าดึงดูดใจกราฟิกของ Archero ก็มีความโดดเด่นเช่นกัน กราฟิก 3 มิติอันน่าทึ่งพร้อมสีสันสดใสช่วยให้คุณเล่นเกมต่อเนื่องได้นานหลายชั่วโมงโดยไม่รู้สึกเหนื่อย ตัวละครนับสิบตัวอสุรกายหลายพันตัวออกแบบในสไตล์ชิบะที่น่ารักและตลก

ด้วยมุมมองจากบนลงล่างคุณสามารถสังเกตได้ทั้งเกมและย้ายเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีของสัตว์ประหลาด แต่ละขั้นตอนสอดคล้องกับสภาพแวดล้อมใหม่แผนที่ใหม่ให้คุณสำรวจ สิ่งที่น่าสนใจมากมายรอคุณอยู่ในเกมนี้

เอาเป็นว่า

ไม่มีผู้เล่นที่กล้าที่จะอ้างสิทธิ์ในเกมนี้เป็นเรื่องง่าย แม้ว่าจะไม่ใช่เกมใหม่อาร์เคโรยังคงมีความท้าทายที่ยากรอคุณอยู่ หากคุณต้องการค้นหาความท้าทายหรือเกมฆ่าเวลาที่สนุกสนานนี่เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ

ดาวน์โหลด Archero สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

Archero MOD 1.2.7 (75.58 MB)

เคล็ดลับสำหรับโปร -:

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์เกมคุณสามารถถามเราในช่องแสดงความคิดเห็น เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker