เกมส์มือถือแข่งรถ

ดาวน์โหลด CSR Racing 2 (MOD, Unlimited Money / key) ฟรีบน Android

CSR Racing 2 Mod Apk เป็นเกมแข่งรถที่น่าสนใจพร้อมการซื้อรถฟรีแบบไม่จำกัด ใน mod นี้คุณสามารถซื้อรถยนต์ทั้งหมดโดยไม่ต้องจ่ายเหรียญใด ๆ คุณสามารถอัพเกรดรถของคุณได้ฟรี ด้วย mod นี้เกมจะง่ายขึ้นเล็กน้อยสำหรับคุณ สนุกกับเกม 

ส่วนที่สองของการแข่ง Drag ที่โด่งดังบนอุปกรณ์ Android เมื่อเทียบกับเกมเวอร์ชั่นแรก CSR Racing 2 ได้รับการปรับปรุงและดัดแปลงมากมาย กราฟิกที่สวยงามและฟิสิกส์ที่ยอดเยี่ยมจะทำให้คุณประหลาดใจและมีรถแข่งมากมายให้เลือกไม่เพียง แต่ชนะ แต่ยังรวมถึงแฟน ๆ ทุกคนที่สามารถดึงคุณเข้ามาเล่นเป็นเวลาหลายชั่วโมง อัพเกรดเครื่องของคุณเป็นภายนอกและภายในทำให้รวดเร็วและน่าสนใจยิ่งขึ้น แข่งขันและวัดม้าของเรากับคู่ต่อสู้ของพวกเขาและพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าคุณเป็นนักแข่งรถ CSR ที่ดีที่สุด!

 

CSR Racing 2 – # 1 ในเกมแข่งรถ Mod Apk:

 • – เวอร์ชั่น: 2.8.1
 • – ขนาด: 1.9 GB
 • – ราคา: ฟรี
 • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
 • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
 • – ราคา: ฟรี

 

รีวิวบรรณาธิการ

 

คุณพร้อมสำหรับความยากลำบากที่น่าตื่นเต้นและท้าทายของการแข่งขันหรือไม่? เกมที่ยอดเยี่ยมที่ออกโดย บริษัท NaturalMotionGames Ltd. CSR Racing 2 จะมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานให้กับคุณ เมามันกับการผจญภัยที่รวดเร็วคุณเคยลองนั่งในรถแข่งแล้วเหินเหมือนสายฟ้าฟาดหรือไม่? เสียงเครื่องยนต์ที่ปะปนกับเสียงลมที่หูจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นอย่างแน่นอน มาลองเล่นเกมนี้และสัมผัสกับมัน!

 

อันดับ 1 การแข่งรถ

ดาวน์โหลด CSR Racing 2 (MOD, Unlimited Money / key) ฟรีบน Android

เมื่อคุณเข้าร่วมในเกมคุณจะกลายเป็นนักแข่งรถตัวจริง การเป็นเจ้าของรถยนต์มีราคาแพงและมีส่วนร่วมในการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุดมันเป็นงานที่เกมนี้มีให้สำหรับคุณ ไม่มีข้อผูกมัดไม่มีข้อ จำกัด คุณจะมีอิสระในการพัฒนาตามที่คุณต้องการ แต่ให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าคุณต้องทำอะไรเพื่อทำให้ตัวเองอยู่ยงคงกระพัน

ดาวน์โหลด CSR Racing 2 (MOD, Unlimited Money / key) ฟรีบน Android

รถแข่งของคุณสามารถเป็นหนึ่งในรถยนต์ยอดนิยมในโลก สามารถเป็นเฟอร์รารี, ปอร์เช่, แอสตันมาร์ติน, แม็คลาเรน, บูกัตติ, หรือลัมโบร์กินี่, …ซุปเปอร์คาร์ที่แวววาวนั้นเป็นความฝันของทุกคนเสมอ คุณจะไม่สามารถจินตนาการได้ว่ามันมีอยู่จริงต่อหน้าต่อตาของคุณหรือไม่ และนั่นไม่ใช่ทั้งหมด ด้วยเงินจำนวนหนึ่งคุณสามารถซื้อรถยนต์ที่คุณต้องการได้ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถอัพเกรดรถในฝันของคุณเพื่อให้ดียิ่งขึ้น อาจเป็นเรื่องยากที่จะทำในชีวิตจริง แต่ใน CSR Racing 2 ไม่มีการ จำกัด การอัพเกรดทั้งหมด คุณสามารถเปลี่ยนหมายเลขทะเบียนรถของคุณปรับแต่งสีสีตามความต้องการอัพเกรดขอบเบรกความเร็วสูงสุดหรือแม้กระทั่งการตกแต่งภายในของรถสวยของคุณ ทั้งหมดมุ่งหวังที่จะให้คุณสมบูรณ์แบบมากที่สุดเร็วที่สุดสวยที่สุดและคุ้มค่าในชั้นเรียนของคุณ

ดาวน์โหลด CSR Racing 2 (MOD, Unlimited Money / key) ฟรีบน Android

อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะได้รับเงินเพื่ออัพเกรดรถของคุณคุณจะต้องเข้าร่วมและชนะการแข่งขันมากมายพร้อมกับรถแข่งของแต่ละเมืองและกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก มีหลายเชื้อชาติในหลายเมืองและคุณสามารถเลือกได้ อย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องรู้วิธีการเลือกที่ถูกต้อง เริ่มแรกคุณสามารถเลือกเส้นทางที่ตรงไปตรงมาที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น ด้วยโบนัสบางอย่างที่ไม่ใหญ่เกินไปคุณสามารถชนะได้ เมื่อคุณอัปเกรดรถแล้วให้ไปยังสถานที่ขนาดใหญ่พร้อมโบนัสซึ่งอาจมีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ ด้วยโหมดผูกขาดคุณจะแข่งกับนักแข่งที่เก่งที่สุดของเมืองและรับรางวัลใหญ่ อย่าลืมต่อสู้กับไฟของผู้เล่นคนอื่นและดูว่าอันดับของคุณคืออะไร!

ดาวน์โหลด CSR Racing 2 (MOD, Unlimited Money / key) ฟรีบน Android

กราฟิก 3 มิติ

เกมดังกล่าวมีกราฟิก 3 มิติที่สวยงามและเป็นจริง พื้นที่ความจริงเสมือนนำฉากการแข่งรถบนถนนที่น่าสนใจ Supercars ได้รับการออกแบบให้มีความเหมือนจริงทันสมัยและหรูหรา หากคุณเป็นคนรักรถคุณไม่สามารถต้านทานความงามของพวกเขาได้อย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถทั่วโลกที่ต้องการแสดงความสามารถในการแข่งที่ยอดเยี่ยมกับรถยนต์ยอดนิยมในปัจจุบันCSR Racing 2 MODเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ดาวน์โหลดและสัมผัสประสบการณ์เกมอย่างรวดเร็วและเพลิดเพลินไปกับรถแข่งที่น่าทึ่ง!

ดาวน์โหลด CSR Racing 2 (MOD, Unlimited Money / key) ฟรีบน Android

ข้อมูล MOD?

การอัพเกรดและการซื้อทั้งหมดเปลี่ยนเป็น 0 หรือ 1 กำจัดการตรวจสอบการโกงและปลดล็อครถ!

ดาวน์โหลด CSR Racing 2 สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

CSR Racing 2 – #1 in Racing Games mod 2.8.1( 1.9 GB )

 

ติดตั้งอย่างไร?

ไฟล์ apk ติดตั้งง่ายมาก:

 • ไปที่การตั้งค่า→ความปลอดภัย→แหล่งที่ไม่รู้จัก→เปิด
 • ดาวน์โหลดจากลิงค์ด้านล่างส่วนดาวน์โหลด
 • ค้นหาไฟล์ในที่เก็บข้อมูลของอุปกรณ์
 • แตะที่แอพและติดตั้ง Mod Apk
 • เสร็จสิ้น
 • เพลิดเพลินกับการแฮ็ค!
 • ขอ Hacks เพิ่มเติมได้ที่คลิกที่นี่

- Summoners War: Sky Arena (MOD, ชนะทันที / ดาเมจ / HP)

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำเครื่องหมายในช่องสำหรับ – ‘อนุญาตให้ติดตั้งจากแหล่งอื่นนอกเหนือจาก Play Store ในการตั้งค่าของคุณ

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker