เกมส์มือถือแอ็กชัน

ดาวน์โหลด Shadow of Death Dark Knight Mod Apk v1.61.0.0 (Unlimited Money/No Ads)

ผู้เล่นเกม Hi Shadow of Death Dark Knight หากคุณต้องการดาวน์โหลดล่าสุด Shadow of Death Dark Knight Mod Apk (v1.61.0.0) + เงินไม่ จำกัด + ไม่มีโฆษณาสำหรับ Androidจากนั้นขอแสดงความยินดีที่คุณมาที่หน้าขวา ในหน้านี้เราจะรู้ว่าเกมพิเศษของ Shadow of Death Dark Knight Android และ Mod Version Apk จะให้คลิกลิงก์โดยตรงเพื่อดาวน์โหลดดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดเกมแอ็คชัน Shadow of Death Dark Knight Android ได้อย่างง่ายดาย

ชื่อเกม Shadow of Death Dark Knight
เวอร์ชั่น Android 4.1 และสูงกว่า
ประเภท หนังบู๊
รีวิวจากผู้ใช้ 4.6 จาก 5 ดาว
เวอร์ชั่นปัจจุบัน v1.61.0.0
การปรับปรุงครั้งล่าสุด
28 กันยายน 2562
ขนาด
94 MB
ดาวน์โหลด
10,000,000+

 

Zonmob Game Studio เป็นผู้เผยแพร่ที่รู้จักกันดีในชื่อ Legend Heroes: Epic Battle, Stickman Revenge 3 หรือ Kingdom Defense TD ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ Zonmob ผลิตได้รับการสนับสนุนจากชุมชนเกม ต้องขอบคุณเอ็นจิ้นการเล่นเกมที่น่าดึงดูดบวกกับกราฟิคที่คมชัด Zonmob จึงค่อยๆกลายเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ในหัวใจของผู้เล่นทุกคน หลังจากที่รอคอยมานาน Zonmob ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เรียกว่า Shadow of Death Dark Knight ด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจและพื้นหลังกราฟิกคุณจะติดเกมนี้มาเป็นเวลานาน!

ดาวน์โหลด Shadow of Death Dark Knight Mod Apk v1.61.0.0 (Unlimited Money/No Ads)

พล็อต

เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองแห่งแสงของออโรร่า นี่คือที่ซึ่งพระเจ้าอาศัยอยู่ King Luther ได้สร้างและก่อตั้งราชวงศ์ที่รุ่งเรือง King Luther สร้างสมาคมที่เรียกว่า The Eyes of Oracle เพื่อรักษาและวิจัยด้านเวทมนตร์การเล่นแร่แปรธาตุและการแพทย์ เป็นสายตาของ Oracle ที่ช่วยให้ King Luther สร้างอาณาจักรที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Aurora

ดาวน์โหลด Shadow of Death Dark Knight Mod Apk v1.61.0.0 (Unlimited Money/No Ads)

อย่างไรก็ตามด้วยเหตุนี้โศกนาฏกรรมจึงเข้าโจมตีอาณาจักร ในวันที่สิบห้ากษัตริย์ลูเธอรันเพื่อพาน้องสาวของเขากลับมาจากความตายกษัตริย์ลูเธอร์ได้สร้างโรคระบาดขึ้นเพื่อรวบรวมศพ อย่างไรก็ตามจากการแพร่กระจายอย่างรวดเร็วยานี้ทำให้มนุษย์ทุกคนกลายเป็นอสูรร้ายกาจ เขาวิ่งออกไปและนำยาแก้พิษตอนนี้มีเพียง Max – ผู้มีอำนาจคนใหม่เท่านั้นที่สามารถต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้และค้นหายาแก้พิษ มาติดตามเขาด้วยการเดินทางครั้งนี้!

ดาวน์โหลด Shadow of Death Dark Knight Mod Apk v1.61.0.0 (Unlimited Money/No Ads)

การต่อสู้ stickman

เมื่อเกมเริ่มต้นขึ้นคุณจะต้องควบคุมฮีโร่สูงสุดเพื่อทำลายมอนสเตอร์ที่ปรากฏขึ้นระหว่างทาง หนั่นอสูรเติบโตเร็วมาก พวกเขาจะโจมตีคุณอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะถึงลมหายใจสุดท้าย ไม่เพียงแค่นั้นคุณจะต้องจัดการกับหัวหน้ายักษ์ที่มีความเสียหายสูงมาก อัปเกรดตัวละครและทักษะของคุณเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นเพราะในระหว่างการเดินทางคุณจะไม่ถูกหยุดชั่วครู่ อุปกรณ์สำหรับตัวละครแบ่งออกเป็นสี่ประเภทหลัก: ทั่วไป, เสียหาย, ตำนาน, เวทมนตร์และหายาก (หายาก) แต่ละชั้นจะมีความสามารถแตกต่างกันให้อำนาจกับตัวละครของคุณ ค้นหาทันที!

ดาวน์โหลด Shadow of Death Dark Knight Mod Apk v1.61.0.0 (Unlimited Money/No Ads)

กราฟิก 2D ธรรมดาสไตล์ RPG ทั่วไป

Shadow of Death ไม่มีกราฟิก 3 มิติที่ดีเช่น Shadow Battle และ Shadow Fight 3 อย่างไรก็ตามเกมนี้ยังคงมีชุมชนผู้เล่นที่ภักดีเนื่องจากเรื่องราวที่ลึกล้ำและสไตล์ RPG ที่เป็นเอกลักษณ์ที่สร้างสไตล์แยกต่างหาก ในเวอร์ชั่นใหม่ 1.42.0.3 มีการเปลี่ยนแปลงมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการปรากฏตัวของเรดบอส ผู้เล่นจะต้องฉลาดในการหลบหลีกเพราะพวกเขาแข็งแรงมาก

Shadow of Death: Stickman Fighting MOD ไม่เพียง แต่เป็นระบบที่น่าสนใจ แต่พื้นหลังกราฟิกยังเป็นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แรงบันดาลใจจากแสงและเงาผู้เล่นจะถูกนำไปสู่พื้นที่ลึกลับที่ถูกครอบงำจากเกมแรก ยิ่งไปกว่านั้นเอฟเฟกต์ยังได้รับการออกแบบให้มีชีวิตชีวามากคุณจะเพลิดเพลินไปกับเอฟเฟกต์ของควันไฟพายุไซโคลนหรือเวทมนตร์ที่เกมนี้นำมา หากคุณเป็นคนรักเกม RPG อย่าลังเลที่จะใช้จ่าย $ 2 เพื่อเป็นเจ้าของเกมสุดเจ๋งนี้!

 

ผู้ใช้พูดอะไรเกี่ยวกับเกม Shadow of Death Dark Knight Mod Action

 ผู้ใช้คนที่ 1:   เกมเป็นเกมที่ดีและสนุกกับกราฟิก การควบคุมนั้นดี แต่ค่อนข้างแออัดและการเล่นเกมนั้นแข็งแกร่ง แต่ฉันจะร้องเรียนเกี่ยวกับตัวละครควินน์ซึ่งอาจเป็นตัวละครที่น่ารำคาญที่สุดในเกมนี้เนื่องจากเธอเป็นตัวละครที่มีลักษณะกลมแทนที่จะเป็นตัวละครแบบพัลวัน เมื่อต่อสู้กับเธอก็เหมือนกับการนำมีดมาสู้ด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าขีปนาวุธจากปืนดังกล่าวผลักคุณเข้าปะทะ ในท้ายที่สุดยังคงเป็นเกมที่ดีและดี

 ผู้ใช้คนที่ 2: เกมที่ดี .. ฉันต้องการเห็นกลุ่มเพื่อให้ pepole มากขึ้นสามารถเข้าร่วมฉันและกิจกรรมหลายผู้เล่นได้มากขึ้น ห้องแชทจะดีมากดังนั้นเราสามารถติดต่อกับผู้เล่นคนอื่น ๆ โดยเฉพาะกับการต่อสู้ในสนาม มันจะเป็นเกมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่มันต้องการงานมากขึ้น อีกสิ่งหนึ่งมีเพียงสองทิศทางในการย้าย (ไปข้างหน้าและข้างหลัง) ดังนั้นการใช้อะนาล็อก !! แค่ลูกศรสองลูกก็จะดีเช่นกัน

 ผู้ใช้คนที่ 3: ฉันชอบเกมฉันทำจริงๆ การจู่โจมทำให้ฉันสับสน ฉันรู้สึกเหมือนกำลังเล่นเกม Dark Souls ฉันตายทุกครั้งไม่ว่าตัวละครของฉันจะแข็งแกร่งแค่ไหนก็ตาม การจู่โจมแบบมัลติเพลเยอร์ไม่ใช่หรือ ทุก ๆ ส่วนของเกมนั้นยอดเยี่ยมมาก ยกเว้นการบุก ฉันจะมองหาฟอรัมหรืออะไรซักอย่าง เฮ้ไม่มีเว็บไซต์ของพวกเขาเป็นหน้า fb?

มีฟีเจอร์ Mod Apk

  • เงินไม่ จำกัด
  • ไม่มีโฆษณา
  • วิญญาณไม่ จำกัด

 

ดาวน์โหลด Shadow of Death Dark Knight Mod Apk + (เงินไม่ จำกัด / ไม่มีโฆษณา)

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

Shadow of Death [MOD] [APK FILE]

 

เคล็ดลับสำหรับโปร -:

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์เกมคุณสามารถถามเราในช่องแสดงความคิดเห็น เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker