จำลองสถานการณ์

ดาวน์โหลด City Island 5 – Tycoon Building (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

City Island 5 – Tycoon Building (MOD, Unlimited Money) – หนึ่งในเมืองจำลองยอดนิยมและเป็นที่นิยมที่สุดบนแพลตฟอร์มมือถือ การรับรู้เช่นนี้ในหมู่แฟน ๆ ของโครงการประเภทได้รับรางวัลขอบคุณกราฟิกที่ยอดเยี่ยมตัวเลือกขนาดใหญ่ของอาคารและอาคารสถานที่ที่มีรายละเอียดและรูปแบบทางเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดที่เหมือนจริง และตอนนี้ก่อนที่เราจะเป็นส่วนที่ห้าของแฟรนไชส์ซึ่งยังคงองค์ประกอบการเล่นเกมหลักของส่วนก่อนหน้าในขณะที่นักพัฒนาไม่ลืมที่จะเพิ่มองค์ประกอบใหม่และโซลูชั่นการเล่นเกม ดังนั้นสำหรับแฟน ๆ ทุกคนในซีรีส์และประเภทโดยรวมเกม City Island 5 – Tycoon Building Offline Sim Game จะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคอลเลกชัน

City Island 5 – Tycoon Building Simulation ออฟไลน์ Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 2.10.1
  • – ขนาด: 72.95 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

[masterslider id=”6″]

การพัฒนาขนาดของเมือง

เกมสร้างเมืองที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่เช่น Dream Town Storyหรือแม้แต่ Little Big City 2 คุณต้องจัดการหนึ่งเมือง อย่างไรก็ตามในCity Island 5คุณจะเป็นเจ้าของเมืองได้มากขึ้นตามเกาะที่ค้นพบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแต่ละเกาะมีชุดรูปแบบและลักษณะต่าง ๆ เพื่อสร้างเมืองที่หลากหลาย พวกมันซ่อนตัวอยู่ในกลุ่มเมฆและรอให้คุณปีนบอลลูนเพื่อสำรวจ ขึ้นอยู่กับภูมิประเทศและลักษณะของแต่ละเกาะคุณสามารถสร้างเมืองที่แตกต่างกัน หรือคุณสามารถเยี่ยมชมเมืองใกล้เคียงหรือเชิญพวกเขาให้เยี่ยมชมเมืองของคุณ ด้วยผู้เล่นจำนวนมากแน่นอนขนาดของเมืองจะใหญ่มาก

City Island 5 Mod

เนื่องจากอาคารแต่ละหลังมีลักษณะอาคารของตัวเองจึงต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์มากมาย อย่างไรก็ตามคุณสามารถเยี่ยมชมเมืองเพื่อนบ้านเพื่อเรียนรู้และช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มันเป็นการโต้ตอบที่ยอดเยี่ยมในเกม ดังนั้นคุณจะมีความรู้ที่เป็นประโยชน์มากขึ้นเพื่อรองรับการพัฒนาของคุณ

สร้างเมืองในฝันของคุณ

เพื่อสร้างเมืองในฝันของคุณคุณจะยุ่งมากกับสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องทำ โดยเฉพาะจะมีกิจกรรมมากมายเช่นเดียวกับงานที่คุณต้องทำเพื่อให้ได้เงิน ด้วยอาคารที่แตกต่างกันกว่า 200 แห่งและเกาะ 9 เกาะคุณจะปลดล็อกเนื้อหาที่ยอดเยี่ยม แต่ละอาคารจะต้องได้รับการอัพเกรดและวางในภูมิประเทศที่แตกต่างกันซึ่งเกี่ยวข้องกับแต่ละเกาะ เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจคุณจะได้รับหีบสมบัติพร้อมของมีประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเงินและประสบการณ์สำหรับคุณในการยกระดับและอัปเกรด เมื่อถึงที่นั่นคุณสามารถปลดล็อคสิ่งปลูกสร้างและอัปเกรดได้อีก

City Island 5 Mod

โดยเฉพาะคุณจะเป็นเจ้าของอาคารสมัยใหม่หลายแห่งและสร้างผลกำไรจำนวนมากเมื่อสร้าง ตัวอย่างเช่นร้านกาแฟโรงแรมร้านอาหาร … โดยเฉพาะคุณสามารถสนุกกับหนึ่งในเกมเล็ก ๆ มากมายที่รวมอยู่ในโครงการเหล่านั้น ที่จะทำให้คุณไม่เบื่อ เมืองที่มีอาคารส่วนตัวมากมายจะกลายเป็นเมืองทันสมัย นอกจากนี้คุณสามารถค้นพบเกาะต่างๆเพื่อสร้างเมืองในฝันของคุณให้มากขึ้น อย่างไรก็ตามการสร้างใน City Island 5 เป็นกระบวนการที่ยาวนาน ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเปลี่ยนความเป็นป่าให้เป็นเมืองที่คึกคัก!

เหตุผลที่คุณควรเล่น City Island 5

City Island 5เป็นเกมสร้างเมืองใหม่และเป็นที่นิยมที่สุดบนมือถือ มันทำให้คุณยุ่งมาก แต่หลงใหลในการสร้างมาก คุณสมบัติของมันยังแตกต่างกันไปตามภารกิจมากมายกิจกรรมการค้นพบการสะสมและการอัพเกรด นอกจากนี้เมื่อทำงานให้เสร็จคุณจะได้รับรางวัลและสมบัติที่น่าสนใจ เกมดังกล่าวนำความสนุกมาให้คุณได้สำรวจ จะมีวิธีใดที่ดีไปกว่าที่จะได้เห็นเมืองใหญ่ที่สร้างขึ้นด้วยตัวเอง

ดาวน์โหลด City Island 5 - Tycoon Building (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

นอกจากนี้เกมยังทำคะแนนด้วยภาพที่น่าสนใจมาก ด้วยสีสันที่สดใหม่ฉากที่สดใสทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังควบคุมเมืองในชีวิตจริง นอกจากนี้เสียงในเกมยังสนุกกับการชมชีวิตที่คึกคักในเมือง นอกจากนี้ในแต่ละเกาะเพลงพื้นหลังที่แตกต่างกันมีการเปลี่ยนแปลงอย่างยืดหยุ่นและมีความสุข

ยิ่งกว่านั้นความจุของเกมมีเพียงประมาณ 80MB ซึ่งสมเหตุสมผลมากกับเกมฟรีและสามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้

ข้อสรุป

ในระยะสั้นฉันคิดว่าCity Island 5จะยังคงประสบความสำเร็จมากกว่ารุ่นก่อนหน้า เพราะมันโดดเด่นด้วยฟีเจอร์ใหม่ ๆ กราฟิกที่น่าสนใจ ดังนั้น“ นายกเทศมนตรีในอนาคต”! คุณจะรออะไรโดยไม่ต้องดาวน์โหลดและประสบกับเกมในตอนนี้?

ดาวน์โหลด City Island 5 สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

 

Download City Island 5 – Tycoon Building (MOD, Unlimited Money) 2.10.1.apk 

Google Play Link

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker