เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด True Skate (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ดาวน์โหลด True Skate (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน AndroidTrue Skate (MOD, Unlimited Money) – เกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่จะช่วยคุณพิชิตพื้นที่ต่าง ๆ ซึ่งเตรียมไว้สำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ ยืนบนรองเท้าสเก็ตของคุณและไปทำ stunts ที่อันตรายที่สุดกดลงบนพื้นและกระจายเร็วยิ่งขึ้น เกมนี้มีกราฟิคที่สวยงามและฟิสิกส์ที่สมจริงซึ่งใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุด ขี่และใช้เวลาสนุก ๆ ในสวนสเก็ตพิเศษรวมถึงเกมที่ดำเนินต่อไปคุณจะเปิดรองเท้าสเก็ตใหม่สวนสาธารณะและลูกเล่นใหม่ ๆ ที่ไม่มีใครนอกจากคุณจะเล่น!

 

เกี่ยวกับ Mod

เงิน Mod

True Skate Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 1.5.13
  • – ขนาด: 85.41 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

รีวิวบรรณาธิการ

[masterslider id=”5″]

True Skate – คุณเป็นคนที่มีชีวิตชีวาคนที่รักกีฬาข้างถนนหรือเปล่า? วันนี้กีฬาบนท้องถนนอาจกลายเป็นที่นิยมมาก ในสวนสาธารณะหรือพื้นที่ขนาดใหญ่คุณสามารถพบผู้เล่น parkour, BMX Freestyle, Inline Skate (patin) และแม้แต่สเก็ตบอร์ด และสเก็ตบอร์ดเป็นกีฬาที่ฉันรักมาก ฉันรักบุคลิกและพลวัตของมันมาถึงฉัน อย่างไรก็ตามฉันไม่สามารถฝึกซ้อมได้บ่อยเพราะมีเวลาว่างค่อนข้างน้อย แต่ตั้งแต่ฉันเรียนรู้เกี่ยวกับ True Skate ฉันสามารถฝึกฝนได้ตลอดเวลา เกมนี้เป็นเกมเล่นเซิร์ฟจำลองซึ่งวางจำหน่ายโดย True Axis หากคุณต้องการลองเล่นกีฬานี้จากนั้นเข้าร่วมเกม True Skate!

ดาวน์โหลด True Skate (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ซิมสเก็ตบอร์ดที่ดีที่สุด

True Skate เป็นเกมกีฬาอาชีพ เข้าร่วมเกมนี้และคุณจะกลายเป็นนักสู้ข้างถนนพร้อมกับสเก็ตบอร์ดของคุณ รูปแบบการเล่นของเกมนี้ค่อนข้างเรียบง่าย คุณเพียงแค่ปัดนิ้วบนหน้าจอเพื่อทำการดำเนินการที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการหมุนคุณต้องปัดที่ปลายด้านหนึ่งของบอร์ดเพื่อให้บอร์ดผุดขึ้นและคุณสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการได้ นอกจากนี้คุณสามารถเล่นท่าต่าง ๆ เช่น kickflip, backside หรือกระโดดขึ้นและหมุนกระดานในอากาศ

ดาวน์โหลด True Skate (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

True Skate มีแผนที่มากมายให้คุณเลือกรวมถึงถนนบันไดสวนสาธารณะโกดังคลังสินค้าสวนสเก็ตมืออาชีพ … พร้อมภูมิประเทศที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามฉันแนะนำให้คุณถ้าคุณยังใหม่กับเกมนี้คุณควรเลือกแผนที่ที่มีภูมิประเทศเรียบเนียนและไม่มีสิ่งกีดขวางมากเกินไป เนื่องจากสถานที่ดังกล่าวเหมาะสำหรับคุณที่จะฝึกฝนและเมื่อคุณมีทักษะระดับมืออาชีพมากขึ้นให้ไปยังภูมิประเทศที่ท้าทายมากขึ้น

ดาวน์โหลด True Skate (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

นอกจากนี้เกมยังให้คุณได้สเก็ตบอร์ดมากมาย สกีได้รับการออกแบบให้มีความหลากหลายขนาดต่าง ๆ และตกแต่งด้วยภาพวาดกราฟฟิตีที่สวยงามซึ่งคนหนุ่มสาวมักชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามข่าวล่าสุด True Skate ได้กลายเป็นเกมอย่างเป็นทางการของการแข่งขันสเก็ตบอร์ดสตรีทเรซซิ่ง – การแข่งรถบนท้องถนนทั่วโลก คุณจะได้สัมผัสกับ Street Skateboarding บนท้องถนนด้วยกราฟิกคุณภาพ 3D ที่แม่นยำทุกรายละเอียด

ดาวน์โหลด True Skate (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

สรุป

True Skate เป็นเกมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกระดานสเก็ตและผู้ที่รักกีฬาศิลปะการผจญภัย อย่างไรก็ตามคุณสามารถเป็นนักสเก็ตที่ดีบนโทรศัพท์ของคุณโดยไม่ต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนักหรือเทคนิคที่ซับซ้อน True Skate มีพื้นหลังกราฟิก 3D ที่คมชัดและการควบคุมการเคลื่อนไหวของเกมนั้นราบรื่นและแม่นยำมากทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บนสเกตบอร์ด ดังนั้นอย่าข้ามเกมนี้ดาวน์โหลดและเริ่มการทดลองทันที

ข้อมูล:

  • เหรียญไม่ จำกัด
  • ช้อปปิ้งฟรี
  • ปลดล็อคทั้งหมด

ดาวน์โหลด True Skate (MOD, Unlimited Money) 1.5.13.apk

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker