Left to Survive: Zombie Shooter Survival Mod Apk 3.0.1 [เงินไม่ จำกัด ]

โกงเกม Left to Survive: Zombie Shooter Survival Mod Apk 3.0.1 (MOD, Unlimited Ammo) – แนวทางดั้งเดิมในโครงการนี้คือคุณจะเล่นใน บริษัท ของผู้เล่นคนอื่น ๆ ในขณะที่งานของคุณไม่เพียงแค่สร้างค่ายและปกป้องมันจากการรุกรานของผู้คนที่เดิน แต่ยัง ปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ รวมถึงการช่วยเหลือการจู่โจมเสบียงและอาวุธ อย่าเป็นผู้สร้างที่ขี้เกียจเติมเนื้อหาเกมอาวุธไอเท็มและไอเท็มมากมาย ในแง่กราฟิกซ้ายไปยังรอดจะดำเนินการข้างต้นสรรเสริญทั้งหมด

 

รายละเอียด Mod: (อะไร modded?)

  • ล็อคกระสุนจำนวนไม่จำกัด
  • หากเกมไม่สามารถเข้าถึงใช้กำแพงหรือตัวเร่งความเร็วเครือข่าย

Left to Survive: Zombie Shooter Survival Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 3.0.1
  • – ขนาด: 435.2 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

Left to Survive (MOD Unlimited Bullets, No Reload) คือการอยู่รอดเกมยิงบนมือถือที่พัฒนาโดยของฉันดอทคอมเกมดังกล่าวเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเกมเอาชีวิตรอดเกมยิงปืนและการโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่นซึ่งคุณต้องหาวิธีในการทำลายและกลายเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย

Gameplay

 

ในปี 2024 เมื่อพวกเขาอยู่ระหว่างการช่วยเหลือและพบบนถนนที่เต็มไปด้วยซอมบี้พวกเขาทำลายทุกอย่างที่เห็น งานของคุณคือการใช้อาวุธใด ๆ เช่นปืนไรเฟิลปืนพกระเบิดมือ ฯลฯ ในคลังแสงของคุณเพื่อเอาชีวิตรอดก่อนที่ซอมบี้จะทำลายล้าง ยิงเพื่อฆ่าซอมบี้ตามที่ปรากฏทุกที่และโจมตีคุณ เมื่อคุณฆ่าซอมบี้ทั้งหมดในแต่ละด่านคุณจะได้รับรางวัลที่มีคุณค่าและคุณจะสามารถซื้อตัวละครหรืออาวุธที่ทันสมัยกว่าซึ่งจะฆ่าซอมบี้ได้มากขึ้นในพื้นที่อื่น ๆ

สร้างฐานของคุณเอง

 

Advertisement

นอกจากตัวละครและประเภทของปืนแล้วคุณยังสามารถใช้เงินในการสร้างปรับแต่งฐานของคุณเองและปกป้องค่ายของคุณจากการโจมตีของซอมบี้และฝ่ายค้าน สร้างฐานของคุณที่คุณต้องการเพื่อสร้างพื้นที่ที่มั่นคงและกลายเป็นขัดขืนไม่ได้ เกมเพลย์ของซ้ายที่จะอยู่รอดคล้ายกับกฎผีดิบ

นอกจากนี้คุณยังสามารถทำลายฐานศัตรูด้วยเฮลิคอปเตอร์ไปที่ฐานโดยเฮลิคอปเตอร์เพื่อปล่อยพายุกระสุนลงที่ฐานของเป้าหมายเพื่อทำลายและปล้นทรัพยากรของฐานศัตรู ในเกมรายการเกือบทั้งหมดสามารถซื้อได้ด้วยสกุลเงินเสมือนที่คุณได้รับในเกมมีบางรายการที่ซื้อด้วยเงินจริง

โหมด PvP ที่น่าดึงดูด

 

เพื่อหลีกเลี่ยงความเบื่อหน่ายของเกมนอกเหนือจากการฆ่าซอมบี้คุณสามารถเข้าร่วมในโหมด PvP กับผู้เล่นคนอื่นเพื่อทดสอบทักษะการเอาชีวิตรอดของคุณ หากคุณและเพื่อนของคุณเป็นคนที่ชอบปืนคุณควรที่จะให้ทั้งคู่เข้าร่วมในเกมเดี่ยวเพื่ออวดทักษะของคุณหรือสร้างทีมเพื่อทำลายทีมอื่น ๆ นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างความบันเทิง

ออกแบบ

เหลือตัวให้รอดด้วยการออกแบบ 3D ตัวละครและซอมบี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามมาก รายละเอียดการจำลองอาวุธและอุปกรณ์ โดยทั่วไปด้วยแพลตฟอร์มเกมมือถือผู้พัฒนาทำให้ส่วนต่อประสานนั้นได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุดและเหมาะสมที่สุด การอัปเดตอย่างต่อเนื่องมากมายการปรับปรุงส่วนต่อประสานและการแก้ไขข้อผิดพลาดทำให้เกมสนุกยิ่งขึ้นไม่น่าเบื่อ เสียงของระเบิดกระสุนและเสียงซอมบี้ทำค่อนข้างดี

ภาพรวม

ถ้าคุณรักเกมเอาชีวิตรอดLeft to Surviveเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดและสัมผัสกับทั้งแพลตฟอร์ม Android และ iOS ผ่านลิงก์ของเราด้านล่าง ฉันหวังว่าคุณจะมีความสุขกับ Left to Survive

 

Left to Survive: Zombie Shooter Survival Mod Apk

หมายเหตุ: โปรดเลือกลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Left to Surviveฟรี คุณสามารถเลือกเวอร์ชั่น MOD (กระสุนไม่ จำกัด , ไม่โหลดซ้ำ) หรือ APK ต้นฉบับ

Comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More