เกมส์มือถือ

ดาวน์โหลด โปรโกงเกม PUBG Mobile Lite Mod APK + Data v0.10.0 ฟรีบน android

ดาวน์โหลด โปรโกงเกม PUBG Mobile Lite Mod APK + Data v0.10.0 ฟรีบน android
PUBG Mobile Lite Mod APK

โกงเกม PUBG Mobile Lite Mod APK  (ล็อคเป้า, มองทะลุ, ลบหญ้า, อื่นๆ) – หนึ่งในโปรเจ็กต์แอคชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนแพลตฟอร์มเดสก์ท็อปซึ่งย้ายไปยังอุปกรณ์มือถือที่ไม่ประสบความสำเร็จและเกมนี้ชื่อว่า PUBG MOBILE LITE ในทางกลับกันเวอร์ชั่นของเกมบนมือถือยังคงรักษากลไกการเล่นเกมหลักดั้งเดิมไว้ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีลักษณะมากที่สุด แต่ผู้พัฒนาไม่ได้ให้ความสนใจกับการเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิภาพของโปรแกรม เอ็นจิ้นเกมทันสมัยและมีประสิทธิภาพ Unreal Engine 4 จะช่วยให้คุณประเมินความสำเร็จล่าสุดทั้งหมดในอุตสาหกรรมเกม

 

PUBG MOBILE LITE Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 0.10.0
  • – ขนาด: 347.4 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

นับตั้งแต่เปิดตัว PUBG Mobile ได้กลายเป็นหนึ่งในเกม Battle Royale ที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนมือถืออย่างรวดเร็วโดยดึงดูดไม่น้อยกว่าเวอร์ชั่น PC อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่Tencentไม่ได้คำนึงถึงก็คือโทรศัพท์ระดับกลางจำนวนมากไม่สามารถตอบสนองความต้องการด้านกราฟิกระดับสูงของเกมทำให้เกมมีความน่าสนใจน้อยกว่า Rules of Survival (RoS) ดังนั้นในเดือนสิงหาคมนี้พวกเขาได้เปิดตัว PUBG MOBILE LITEเพื่อจัดการกับสถานการณ์นี้โดยมีเป้าหมายสำหรับนักเล่นเกมที่ชื่นชอบแนวเพลงนี้ แต่อุปกรณ์ของพวกเขามีข้อกำหนดการตั้งค่าไม่เพียงพอ

หากคุณเล่น PUBG Mobile ในขณะที่อุปกรณ์ของคุณไม่ตรงกับการกำหนดค่า? แม้ว่าการตั้งค่าต่ำสุดสถานะความล่าช้าเมื่อเคลื่อนไหวหรือหมุนยังคงเกิดขึ้นคุณสามารถยิงกระสุนในทิศทางเดียว แต่ผลที่ได้คือมันบินไปในทิศทางอื่น ด้วยเกมที่เครียดที่ต้องใช้สมาธิและความแม่นยำมากมายให้แน่ใจว่าคุณจะต้องตายหลายครั้งเมื่อไม่ได้ดำเนินการกับผู้เล่นคนอื่นในเวลาที่เหมาะสม

รูปแบบการเล่นที่คุ้นเคย

ดาวน์โหลด โปรโกงเกม PUBG Mobile Lite Mod APK + Data v0.10.0 ฟรีบน android

เช่นเดียวกับรุ่น Lite ของ Facebook Lite หรือ Messenger Lite PUBG MOBILE LITE เป็นเพียงรุ่น“ ย่อขนาด” กำจัดรายละเอียดบางส่วนและลดความต้องการด้านฮาร์ดแวร์โดยไม่ลดทอนคุณลักษณะและการเล่นเกมขั้นพื้นฐาน บริบทของเกมยังคงเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดอยู่บนเกาะที่ผู้เล่นทุกคนกระโดดร่มจากเครื่องบิน ไม่มีหนทางใดที่จะกลับมามีชีวิตรอดคุณจะต้องเอาชนะคนอื่น ๆ บนเกาะให้เป็นคนสุดท้าย หากคุณพบผู้เล่นคนใดรีบเคาะเขาด้วยกระสุนปืนหรือระเบิดเขาด้วยระเบิด

ในช่วงเวลาของการลงจอดคุณควรมองหาอาวุธชุดเกราะและหมวกกันน็อกกระจัดกระจายในอาคาร เมื่อเวลาผ่านไปโซนปลอดภัยจะค่อยๆแคบลงดังนั้นคุณต้องย้ายเข้าไปข้างในหากคุณไม่ต้องการเสียชีวิตจากการสูญเสียเลือด ต้องการที่จะย้ายเร็วขึ้น? ใช้ยานพาหนะรอบตัวคุณ

อะไรคือความแตกต่าง?

ดาวน์โหลด โปรโกงเกม PUBG Mobile Lite Mod APK + Data v0.10.0 ฟรีบน android

 

ขนาดของเกมคือความแตกต่างแรกที่คุณจำได้ง่าย หลังจากตั้งค่าขนาดของPUBG MOBILE LITEให้มากกว่า 200 MB ในขณะที่ PUBG MOBILE คือ 1.64 GB ซึ่งแตกต่างกันมาก นอกจากนี้เกมดังกล่าวยังมีรายละเอียดและฟีเจอร์มากมายที่ทำให้การทำงานราบรื่นขึ้นปรับได้ง่ายขึ้นกับอุปกรณ์หลายเครื่องและปรับให้เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ที่มี RAM น้อยกว่า

แผนที่เล็กลงผู้เล่นน้อยลง

แทนที่จะเป็นแผนที่ 8km x 8km เป็นเวอร์ชั่นดั้งเดิม PUBG MOBILE LITE มีแผนที่เพียงครึ่งเดียวที่มี 4km x 4km นอกจากนี้จำนวนผู้เล่นจะลดลงเป็นสูงสุด 40 ผู้เล่นในการแข่งขันซึ่งหมายความว่าผู้เล่นมักจะเผชิญหน้ากันและโดยอ้อมทำให้การแข่งขันที่รวดเร็วและน่าทึ่งกว่านั้น

ระบบอาวุธเดียวกัน

ดาวน์โหลด โปรโกงเกม PUBG Mobile Lite Mod APK + Data v0.10.0 ฟรีบน android

เช่นเดียวกับเวอร์ชั่นดั้งเดิมPUBG MOBILE LITEยังคงเป็นเจ้าของคลังอาวุธขนาดใหญ่ตั้งแต่ปืนพกขนาดเล็กไปจนถึงปืนลูกซอง, AKs, AWM, K98s, M4A1s และอื่น ๆ ฉันมักจะใช้ K98 ซ่อนตัวอยู่บนสะพานแล้วให้กระสุนแต่ละนัดเมื่อพวกเขาผ่านสะพาน กลยุทธ์นี้สนุกมากและสนุกที่สุดเมื่อคุณเล่นโหมด Squad และข่าวดีสำหรับคุณ: แพนตำนานได้ปรากฏขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว!

ปรับแต่งกราฟิกให้เหมาะสม

ดาวน์โหลด โปรโกงเกม PUBG Mobile Lite Mod APK + Data v0.10.0 ฟรีบน android

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดของเกมอยู่ในกราฟฟิกอย่างแน่นอน จากภาพในบทความคุณสามารถรับรู้ภาพสิ่งแวดล้อมเช่นต้นไม้หญ้าได้รับการออกแบบค่อนข้างหยาบไม่ละเอียดมากนัก แม้ว่าจะใช้เทคโนโลยี Unreal Engine 4 แต่เอฟเฟกต์สภาพอากาศยังไม่ชัดเจน นอกจากนี้บ้านและต้นไม้ยังกระจัดกระจายเมื่อเทียบกับรุ่นดั้งเดิม อย่างไรก็ตามคุณภาพเสียงของเกมนั้นดีมากคุณสามารถได้ยินทิศทางของกระสุนหรือติดต่อทีมของคุณโดยไม่มีปัญหามากมาย

ดาวน์โหลด PUBG MOBILE LITE APK + DATA

ประสบการณ์ที่เบาและเป็นทางการคือสโลแกนของเกม โดยรวมแล้ว PUBG MOBILE LITE เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับโทรศัพท์ระดับล่าง อย่างไรก็ตามฉันยังคงสนับสนุนให้คุณสัมผัสกับ PUBG Mobile หากคุณรัก Battle Royale และโทรศัพท์ของคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดการกำหนดค่า ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดเกมนี้บนไฟล์ Google Play หรือ APK / OBB ผ่านลิงก์ด้านล่างบทความนี้

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

ดาวน์โหลด PUBG MOBILE LITE MOD APK

[sociallocker id=9088]

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker