The Sims FreePlay Mod Apk 5.49.0 [เงินไม่ จำกัด ] [ปลดล็อค] [VIP]

Advertisement

The Sims FreePlay Mod Apk 5.49.0 [เงินไม่ จำกัด ] [ปลดล็อค] [วีไอพี] (100% ใช้งานได้ผ่านการทดสอบแล้ว!)

   

 

รายละเอียด Mod: (อะไร modded?)

รับเหรียญทองไม่ จำกัด และเงินไม่ จำกัด ปลดล็อกวีไอพี! กรุณาดาวน์โหลดแพ็คเกจข้อมูลด้วยตัวเอง!

 

The Sims FreePlay Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 5.49.0
  • – ขนาด: 21.69 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

รีวิวบรรณาธิการ

The Sims freeplay Mod เป็นการทดสอบ mod ที่ดีมากในอุปกรณ์ Android ของเรา และตัวดัดแปลงนี้ก็ทำงานได้ 100% ในตอนแรกคุณเปิดเกมคุณจะต้องดาวน์โหลดแคชในเกมจากนั้นคุณจะทำตามคำแนะนำจนกระทั่งเกมเริ่มต้นจริง จากนั้นคุณจะพบว่ามีเงินไม่ จำกัด และคะแนนชีวิตเพื่อซื้อและสำรวจทุกสิ่ง ด้วย mod นี้เกมนี้จะค่อนข้างง่ายสำหรับคุณ  ต้องการรูทหรือไม่:ไม่ ต้องมีใบอนุญาต:ไม่มี ขั้นตอนการติดตั้ง: 1) ดาวน์โหลดไฟล์ APK บน 99progame.com  2. ) ติดตั้งและสนุก   

ELECTRONIC ARTS – ชื่อที่รู้จักกันดีในแวดวงบันเทิงด้วยเกมที่เคยทำให้นักเล่นเกมอารมณ์เสียด้วยเกม: Plants and Zombies ไม่เพียงแค่นั้นยังมีผลิตภัณฑ์ชั้นยอดอื่น ๆ อีกมากมายเช่น Star Wars ™: Galaxy of Heroes, Real Racing 3 หรือ FIFA Football เราจะเห็นได้ว่าเกมเหล่านี้เป็นเกมที่ได้รับความสนใจและความรักจากชุมชนเกม ผู้จัดพิมพ์ได้เข้าใจลูก ๆ ของเขาอย่างละเอียดตั้งแต่ภาพกราฟิกไปจนถึงเนื้อหาและรูปแบบการเล่นของเกม และผลลัพธ์ที่พวกเขานำมานั้นมีค่าอย่างไม่น่าเชื่อ

อย่างต่อเนื่องเพื่อนำผลิตภัณฑ์คุณภาพสู่ผู้ชม ELECTRONIC ARTS เพิ่งเปิดตัว The Sims FreePlay ซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ก่อนหน้านี้ไม่แสดงบทบาทหรือยุทธวิธีอีกต่อไปเวลานี้ The Sims FreePlay เป็นเกมจำลองที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับโลกใหม่โชคชะตาใหม่พบปะผู้คนใหม่! หากบางครั้งคุณรู้สึกหงุดหงิดหรือบ่นเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่เกิดขึ้นให้ลองเข้าร่วม The Sims FreePlay และทุกอย่างจะอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ผ่านเกม

สร้างชีวิตของคุณเอง

เข้าร่วมชุมชน The Sims FreePlay; คุณจะกลายเป็นผู้อาศัยในเมืองที่สวยงาม ที่นี่คุณจะมีชีวิตเหมือนคนปกติไปโรงเรียนทำงานสื่อสารกับเพื่อนความสัมพันธ์ … เมื่อคุณเริ่มเกมระบบจะสร้างวิดีโอภาพรวมเพื่อแนะนำคุณเกี่ยวกับภูมิประเทศที่นี่วิธีการเล่นและอะไร คุณต้องทำในอนาคตอันใกล้ ในการเริ่มต้นประสบการณ์สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือสร้างตัวละครของคุณ

ปรับแต่งตัวละครตามที่คุณต้องการ

ส่วนต่อประสานการสร้างตัวละครจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอซึ่งคุณสามารถเลือกเพศสีผิวเครื่องแต่งกายและตั้งชื่อให้ตัวเองได้ เมื่อคุณมีตัวละครระบบจะเริ่มทำงานให้คุณ งานเริ่มแรกนั้นค่อนข้างง่ายและมีคำแนะนำอย่างละเอียด ตัวอย่างเช่นเลี้ยงสุนัขซื้อของในบ้านเชือดพื้นใหม่ … คุณอาจสงสัยว่าตัวละครของเราไม่เคยไปทำงานที่ไหนฉันจะได้เงินซื้อสิ่งที่ฉันพูดถึงข้างต้นใช่ไหม ทุกครั้งที่คุณทำงานให้เสร็จคุณจะได้รับโบนัสและคุณจะใช้มันเพื่อซื้ออะไร

ในการเริ่มต้นตัวละครของคุณจะต้องมีความหลากหลายของงานอื่น ๆ ก่อนที่จะมีอาชีพหรือความสัมพันธ์อื่น ๆ และทุกครั้งที่คุณทำงานให้เสร็จคุณจะได้รับเลเวลอัพและเปิดตัวละครใหม่เรื่องราวใหม่ ตัวละครแต่ละตัวมีความรับผิดชอบของตัวเอง; พวกเขาจะทำงานต่าง ๆ ในเมืองและสร้างสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ เกมนำเสนอมากถึง 54 ระดับและ 34 สไตล์ที่แตกต่าง นั่นคือคุณจะควบคุมตัวละครหลายตัวพร้อมกัน จากนั้นฉันจะแสดงวิธีที่รวดเร็วในการทำเงินใน The Sims FreePlay

อยู่กับซิมของคุณแบบเรียลไทม์

การทำสวนนี่เป็นงานที่ค่อนข้างอ่อนโยนและเป็นที่รักของหลาย ๆ คน คุณเพียงแค่ต้องไปที่ร้านขายของชำเลือกเมล็ดพืชสักสองสามต้นแล้วปลูกลงในแปลงของคุณ หลังจากเวลาสั้น ๆ พวกเขาเติบโตและคุณสามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตทางการเกษตรแล้วขายเพื่อเงิน นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรแล้วคุณยังได้รับคะแนน EXP เพิ่มขึ้นเมื่อระดับที่สูงขึ้นคุณจะสามารถเข้าถึงงานอื่น ๆ อีกมากมายบ้านวัสดุและตัวละครใหม่ อีกวิธีหนึ่งคือการสร้างอาคารในเมืองและหางานให้กับตัวละคร

ยิ่งเมืองของคุณแออัดและเติบโตมากเท่าไหร่คุณก็จะได้รับเงินมากขึ้นเท่านั้น สิ่งหนึ่งที่คุณสามารถค้นหาได้คือนักวิทยาศาสตร์ศิลปินครูนักการเมืองนักกีฬานักดับเพลิงนักดนตรีนักแสดงและตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ทั้งหมดนี้เป็นงานที่พึงประสงค์ใช่มั้ย นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างรีสอร์ตมากขึ้นผ่อนคลายด้วยการนวดซาวน่าไปที่สปาและใช้บริการเสริมความงามออกแบบบ้านที่คุณเคยใฝ่ฝัน … คุณสมบัติทั้งสองได้รับการสนับสนุนโดยเกมเพื่อให้คุณสามารถทำอะไรได้

กราฟิก

ด้วยเกมจำลองที่มีเนื้อหาเช่น The Sims Freeplay กราฟิกเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด อาจกล่าวได้ว่ากราฟิกเป็นจุดแข็งของเกมจำลองด้วยการออกแบบที่สวยงามประดับด้วยสีที่เหมาะสมเพื่อสร้างฉากที่สมจริง และนั่นก็ไม่ใช่ข้อยกเว้นสำหรับเกมนี้ ทุกทิวทัศน์จนกว่าตัวละครจะคมชัดและน่ารักมาก นอกจากนี้เสียงยังยอดเยี่ยมเพลงพื้นหลังอ่อนโยนและมีไหวพริบทำให้ผู้เล่นรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

เกมที่ให้ความบันเทิงอย่าง The Sims Freeplay สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับนักเล่นเกมที่พิถีพิถันที่สุด ทั้งเนื้อหาที่น่าดึงดูดและน่าดึงดูดและไม่มีค่าใช้จ่าย ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดเกมนี้และเริ่มการเดินทางที่น่าตื่นเต้นใน The Sims Freeplay และสร้างเรื่องราวของคุณเอง

ข้อมูล MOD

1. ไม่มีที่สิ้นสุดจุดไลฟ์สไตล์
2. Infinite สังคมคะแนน
3. ไม่มีที่สิ้นสุด Simoleons
4. AdFree

 

ความเห็นถูกปิด

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More