เกมส์มือถือแข่งรถ

ดาวน์โหลด Real Racing 3 Mod Apk 8.4.2 [Unlimited money] ฟรีบนมือถือ android

Real Racing 3 (MOD, Gold / Money) – เกมนี้เป็นตัวอย่างและมงกุฎของเกมแข่งรถทั้งหมดบนอุปกรณ์ Android เข้าสู่วงล้อรถสปอร์ตที่แพงที่สุดและเร็วที่สุดในโลก เพลิดเพลินกับกราฟิกที่สมจริงที่สุดและการควบคุมที่ง่ายเกมนี้ไม่เพียง แต่สามารถกำจัดความเบื่อของคุณได้ แต่ยังดึงคุณเข้าสู่เกมเป็นเวลานาน เป็นนักขับที่เร็วที่สุดในโลกแข่งจริงปรับปรุงทั้งการมองเห็นรถของพวกเขาและภายใน ทำให้พวกเขาต่อต้านไม่ได้และเป็นไปไม่ได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นผู้นำและแข่งขันกับผู้เล่นตัวจริงจากทั่วโลก 

 

Real Racing 3 Mod Apk:

 • – เวอร์ชั่น: 8.4.2
 • – ขนาด: 20.16 MB
 • – ราคา: ฟรี
 • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
 • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
 • – ราคา: ฟรี

 

รีวิวบรรณาธิการ

Real Racing 3 Mod ได้รับการทดสอบว่าเป็น mod ture คุณควรดาวน์โหลดแคชก่อนเริ่มเกมประมาณ 1,000 Mbs เมื่อคุณเริ่มเกมคุณจะพบเพียง 40,000 เหรียญและทองคำ 20 เหรียญในเกม คุณอาจคิดว่านี่ไม่ใช่ mod เงินที่ไม่ จำกัด อย่างไรก็ตามใน mod นี้คุณสามารถซื้ออะไรก็ได้หรือปลดล็อคอะไรก็ได้ฟรี เงินหรือทองที่คุณใช้จ่ายมากขึ้นเงินและทองคำมากขึ้นคุณจะได้รับ โปรดสังเกต: ในตอนแรกคุณเพิ่งได้ 40,000 เหรียญและทองคำ 20 เหรียญคุณสามารถซื้อสิ่งของราคาถูกได้ฟรีและเงินที่คุณใช้จ่ายยิ่งมีมากขึ้นรถยนต์ที่มีราคาแพงกว่าที่คุณสามารถซื้อได้ 

คุณสมบัติของ Real Racing 3 Mod:  

 • เงินไม่ จำกัด
 • ทองคำไม่ จำกัด
 • ช้อปปิ้งฟรี

ดัดแปลงเป็นเหรียญไม่ จำกัด , เงินไม่ จำกัด , ปลดล็อครถยนต์, กิจกรรม  หมายเหตุ: เกมที่ต้องใช้เครือข่ายเพื่อดาวน์โหลดแพคเกจข้อมูลถ้าแพ็คเก็ตการดาวน์โหลดข้อมูลในช่วงกลางของมันโปรดซ้ำ ๆ เข้ามาอีกครั้งเพื่อดำเนินการต่อการดาวน์โหลด  

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วความฝันของพวกเขาคือการขับซูเปอร์คาร์ที่มีราคาแพงด้วยความเร็วมากกว่า 200 กม. / ชม. บนถนนขนาดใหญ่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน อย่างไรก็ตามทุกคนไม่สามารถทำเช่นนี้ได้เพราะในความเป็นจริงการขับขี่ดังกล่าวต้องใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขพิเศษมากมายและยังเป็นอันตรายอย่างยิ่งสำหรับผู้ขับขี่และผู้คนรอบข้าง ดังนั้นเกมแข่งรถจึงถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้เล่นมีความพึงพอใจในความเร็ว

นอกจาก Asphalt of Gameloft แล้ว Real Racing โดยEAยังเป็นหนึ่งในสามของซีรีย์เกมแข่งรถที่ดาวน์โหลดมากที่สุดใน Google Play และ App Store ไม่เหมือน Real Racing 2 ($ 4.99) ส่วนที่ 3 ของเกมได้รับการพัฒนาภายใต้รูปแบบธุรกิจระดับพรีเมี่ยมทำให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีและซื้อในแอพ รูปแบบการเล่นของเกมเหล่านี้อาจมีความแตกต่างไม่มากดังนั้นองค์ประกอบพิเศษของ Real Racing 3 (MOD Money) ที่จะกลายเป็นคู่ต่อสู้ Asphalt คืออะไร?

กราฟิกที่สมจริง

ดาวน์โหลด Real Racing 3 Mod Apk 8.4.2 [Unlimited money] ฟรีบนมือถือ android

เป็น Asphalt 8 กราฟิกที่สมจริง? แน่นอนคำตอบคือใช่”. ไม่มีการปฏิเสธว่า Asphalt เป็นเกมกราฟิกที่สวยงามและสมจริงที่สุดเกมหนึ่งบนมือถือ แต่มันก็ยังมีเอฟเฟ็กต์ที่ค่อนข้างแวบวับซึ่งทำให้ฉันรู้สึกว่ามันลดการใช้งานจริงได้ ในทางตรงกันข้ามReal Racing 3ไม่มีผลกระทบใด ๆ ระหว่างการเล่น รถยนต์การเคลื่อนไหวและการชนถูกจำลองจากชีวิตจริงให้ประสบการณ์การขับขี่ที่สมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ด้วยกราฟิก 3D ที่คมชัดรายละเอียดและการใช้งานได้จริงสูงไม่มีอะไรยากที่จะเข้าใจเมื่อเกมมีขนาดเกิน 2GB (หลังจากการติดตั้งทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์) เสียงของเกมก็น่าประทับใจมากกับเสียงของเครื่องยนต์เสียงของยางที่ไหม้อยู่บนถนนทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามจริง แม้จะเป็นเกมเก่า (เผยแพร่เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2013) ผู้เผยแพร่โฆษณาได้นำการอัปเดตของผู้เล่นมาอย่างต่อเนื่องซึ่งแสดงให้เห็นว่า EA ให้ความสนใจกับประสบการณ์ของผู้เล่นเป็นอย่างมากและพยายามสร้างสิ่งใหม่ ๆ

การแข่งรถในลักษณะ “ร้ายแรง”

ดาวน์โหลด Real Racing 3 Mod Apk 8.4.2 [Unlimited money] ฟรีบนมือถือ android

ในเกมแข่งรถฉันมักจะพยายามเอาชนะคู่แข่งโดยการโกงนั่นทำให้เกิดอุบัติเหตุสำหรับพวกเขาที่จะพาพวกเขาออกจากการแข่งขันในหลาย ๆ วิธีเช่นการกระแทกร่างกายการบีบรถออกนอกเส้นทาง อย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถทำเช่นนั้นในการแข่งจริง 3 ฝ่ายตรงข้ามของคุณเคลื่อนไหวอย่างปลอดภัยและผลกระทบที่มีต่อพวกเขานั้นไม่มากนัก คุณยังคงเบรกรถยนต์ถ้าคุณชนกับกำแพงหรือรั้วและสิ่งนี้ทำให้คุณต้องบำรุงรักษารถยนต์เป็นประจำ

ควบคุม

ดาวน์โหลด Real Racing 3 Mod Apk 8.4.2 [Unlimited money] ฟรีบนมือถือ android

การควบคุมของReal Racing 3นั้นค่อนข้างพิเศษทำให้คุณสามารถปรับแต่งความเร็วและความเร่งของรถด้วยปุ่มเร่งเสมือนและเบรกมือ เอียงอุปกรณ์ของคุณไปทางซ้ายหรือขวาหากคุณต้องการให้รถเลี้ยวไปในทิศทางที่คุณต้องการ นอกจากนี้คุณยังสามารถเปลี่ยนตำแหน่งของพวงมาลัยทางซ้ายหรือขวาของหน้าจอเพื่อให้เหมาะกับพฤติกรรมการขับขี่ของคุณ

ดาวน์โหลด Real Racing 3 Mod Apk 8.4.2 [Unlimited money] ฟรีบนมือถือ android

Real Racing 3มีโหมดคุ้นเคยของเกมแข่งรถ เมื่อเปิดตัว RR3 จะมีโหมด TSM (Time Shifted Multiplayer) TSM ทำงานโดยบันทึกการเดินทางและเวลาการแข่งขันของผู้เล่นคนอื่น เมื่อคุณเข้าร่วมโหมด PvP TSM จำลองการเดินทางนั้นและดำเนินการโดย AI อย่างไรก็ตามโหมดนี้ไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นหลายคน พวกเขาบ่นว่าพวกเขาต้องการโหมด PvP ปกติเพื่อให้สามารถแข่งกับเพื่อนและผู้เล่นออนไลน์อื่น ๆ แทนที่จะเป็น AIs ที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า คุณสามารถเข้าร่วมในโหมดทัวร์นาเมนต์เพื่อแข่งขันกับผู้เล่นออนไลน์อื่น ๆ ทั่วโลก

ซูเปอร์คาร์มากมาย

ดาวน์โหลด Real Racing 3 Mod Apk 8.4.2 [Unlimited money] ฟรีบนมือถือ android

เมื่อคุณเริ่มเกมคุณจะได้รับอนุญาตให้ “ยืม” พอร์ช 911 GT3 RS เพื่อปฏิบัติตามหลักเกณฑ์พื้นฐาน หลังจากนั้นคุณสามารถซื้อหนึ่งในสองของ Nissan Silvia S15 หรือ Ford Focus RS มันไม่ได้เป็นการเริ่มต้นที่ไม่ดี หากคุณรักรถยนต์ Real Racing 3 เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณที่จะสนองความต้องการของคุณ เกมดังกล่าวมีรถจำลองมากกว่า 100 คันจากแบรนด์ดังเช่น Ford, Ferrari, Lamborghini หรือ Mercedes-Benz คุณสามารถซื้อรถยนต์หลายคันจากหลาย ๆ บริษัท เช่น SPADA CODATRONCA TS, McLaren 650S GT3, NISSAN POWER GT GT-R GT1, MAZDA RX-3, LAMBORGHINI AVENTADOR LP 700-4, FORD GT FIA GT1, FERRARI 458 ITALIA, … ปลดล็อคและพิชิต แข่งกับรถคันโปรดของคุณ!

บางครั้งคุณไม่สามารถซ่อมรถที่ชำรุดหรือคุณต้องการซื้อรถราคาแพง แต่คุณไม่มีเงินเพียงพอ ไม่ต้องกังวล Real Racing 3 MODสามารถเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ เกมเพิ่มเงินและทองอัตโนมัติเมื่อคุณใช้เงินเพื่อให้คุณสามารถซื้อซุปเปอร์คาร์ที่คุณชื่นชอบ

สรุปผล

เกมเพลย์ที่น่าดึงดูดใจภาพกราฟิกที่สมจริงและความสามารถในการประมวลผลที่ยอดเยี่ยมคือสิ่งที่ฉันต้องการพูดคุยเกี่ยวกับเกมนี้ แม้ว่าจะมีความไม่สะดวกในรูปแบบธุรกิจพรีเมี่ยม แต่ Real Racing 3 ยังคงเป็นหนึ่งในเกมแข่งรถแบบดั้งเดิมที่ดีที่สุดในขณะนี้ นอกจากนี้คุณสามารถลองเกมที่คล้ายกันบางอย่างเช่นAsphalt 8หรือGRID Autosport

ดาวน์โหลด Real Racing 3 สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

ฟังช์ชั่นของ Mod

 • Mega Mod
 • ทองคำ
 • เงิน ไม่จำกัด
 • ปลดล็อครถยนต์ทุกคัน
 • ปลดล็อคสติ๊กเกอร์ทั้งหมด
 • ปลดล็อคสี ทั้งหมด
 • ปลดล็อคระบบกันสะเทือน ทั้งหมด 
 • ปลดล็อคยาง ทั้งหมด 
 • ปลดล็อคล้อทั้งหมด 
 • ปลดล็อคล้อ ทั้งหมด
 • ปลด ล็อคทุกเส้นทาง
 • ปลดล็อคแทร็คทั้งหมด
 •  Antiban

 

 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker