เกมส์มือถือแอ็กชัน

ดาวน์โหลด GTA 5 APK (Grand Theft Auto V) ฟรีบนมือถือ android

GTA V APK บนมือถือ หรือ Grand Theft Auto V (GTA 5 ) เป็นวิดีโอเกมที่พัฒนาโดย Rockstar North ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Rockstar Games GTA V เป็นผลิตภัณฑ์ที่ 15 ของแกรนด์ขโมยอัตโนมัติชุดซึ่งเป็นผลสืบเนื่องไป Grand Theft Auto IV ซึ่งได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2013 สำหรับ Xbox 360 และ PlayStation 3 เกมดังกล่าวได้เปิดตัวใน Xbox One และ PlayStation 4 เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2014 จากนั้นเผยแพร่บนพีซีในวันที่ 14 เมษายน 2015 GTA V คาดว่าจะวางจำหน่ายในต้นปี 2013 อย่างไรก็ตามเนื่องจากปัญหาทางเทคนิคเกม ล่าช้าและได้รับการปล่อยตัวในเดือนกันยายนของปีเดียวกัน

 

ข้อมูลสรุปเกี่ยวกับ GTA 5 สำหรับ Android

ชื่อเต็ม GTA 5 สำหรับ Android
สำนักพิมพ์ เกม Rockstar
ประเภท เกม GTA
ขนาด 1GB
คุณสมบัติของ Mod NO
รุ่นล่าสุด 1.0
จำเป็นต้อง Android 5.0
ปรับปรุงล่าสุด 28 มีนาคม 2563

วันนี้เราจะพูดถึง GTA 5 สำหรับมือถือนอกจากนี้เรายังจะให้ลิงค์ดาวน์โหลด APK สำหรับเกมนี้ คุณสามารถติดตั้งและสนุกกับมันได้ฟรี ก่อนอื่นให้เราสำรวจคุณสมบัติใหม่ของเกมแล้วคุณจะเห็นเหตุผลที่ GTA 5 กลายเป็นหนึ่งในวิดีโอเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์

ดาวน์โหลด GTA 5 Mobile APK- Grand Theft Auto V ฟรี

หนึ่งในสิ่งที่คาดหวังมากที่สุดคือ GTA 5 สำหรับ Android Rockstar Games กล่าวว่าพวกเขาไม่ได้มีประสบการณ์และไม่พร้อมที่จะปล่อย GTA 5 บน Android อย่างไรก็ตามยังมีผู้คนจำนวนมากรอคอยที่จะเล่น GTA V บนอุปกรณ์ Android ของพวกเขาซึ่งทำให้ผู้พัฒนารายอื่น ๆ นำไปใช้งาน แม้ว่าจะเปิดตัวมานานกว่า 4 ปีแล้ว GTA 5 ยังคงเป็นความท้าทายสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นเนื่องจากการกำหนดค่าความต้องการสูงและกราฟิกคุณภาพสูง

อย่างไรก็ตามเราสามารถยืนยันได้ว่าคุณสามารถเล่น GTA 5 บน Android ได้แล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลด GTA V APK + Dataจากลิงค์ที่เราให้ไว้ด้านล่างติดตั้งแล้วสนุกกับเกม GTA 5 Mobileได้รับการปรับให้เหมาะกับสมาร์ทโฟนเกมนี้มีระบบควบคุมที่ใช้งานง่ายกราฟิก 3 มิติที่สวยงามซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเล่นบนพีซีของคุณ

ดาวน์โหลด GTA 5 APK สำหรับ Android
ดาวน์โหลด GTA 5 APK สำหรับ Android

ในบทความนี้เราต้องการแสดงวิธีดาวน์โหลด GTA 5 APKและติดตั้งจากนั้นคุณจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมนี้บนสมาร์ทโฟน Android ของคุณ โปรดทราบว่าข้อมูลทั้งหมดของ GTA 5 APK ค่อนข้างใหญ่เราขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดโดยใช้พีซีและถ่ายโอนไฟล์ไปยังอุปกรณ์ Android ของคุณ

เนื้อเรื่องและตัวละคร

Grand Theft Auto V ตั้งอยู่ในพื้นหลังปี 2556 กิจกรรมเกมสำคัญทั้งหมดในลอสซานโตสเมืองที่สวมใส่โดยลอสแองเจลิส เกมหมุนรอบเรื่องราวของตัวละครหลักสามตัว: Michael De Santa, Franklin Clinton และ Trevor Philips เนื้อเรื่องของ GTA V เกี่ยวข้องกับส่วนก่อนหน้า เกมดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณห้าปีหลังจากเหตุการณ์ของ Grand Theft Auto IV และสี่ปีหลังจากเหตุการณ์ของ Grand Theft Auto: Chinatown Wars Michael เป็นโจรปล้นธนาคารมืออาชีพที่เกษียณแล้ว หลังจากทำข้อตกลงกับ FIB แล้วเขาก็กลับสู่ชีวิตของอาชญากร

GTA 5 Mobile ตัวละครทั้งหมด
GTA 5 Mobile ตัวละครทั้งหมด

เกือบสิบปีก่อนเหตุการณ์ของ GTA V เพื่อนสนิทสามคนในขณะที่โจรสามคนที่หมดหวังได้เสี่ยงขโมยธนาคารใกล้ชายแดนสหรัฐฯ – แคนาดา แต่บนรันเวย์โจรสองในสามคนถูกล้มลง ผู้โชคดีคือเทรเวอร์ Michael มีเพื่อนสองคนและเพื่อนร่วมงานคือ Trevor และ Franklin เทรเวอร์เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่มีความคิดสร้างสรรค์ แต่มีนิสัยที่แปลกประหลาดผิดปกติและแปลกประหลาด แฟรงคลินชายหนุ่มผู้สามารถขับรถซุปเปอร์คาร์ได้ แต่ไม่ได้มีประสบการณ์มากนักในชีวิตของมาเฟีย

นอกจากนี้GTA V Mobileยังมีลักษณะของตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย: Amanda De Santa, ภรรยาของ Michael; จิมมี่เดอซานต้าและเทรซีเดอซานต้า – บุตรชายของไมเคิล; ลามาร์เดวิสเพื่อนของแฟรงคลิน; Ron Jakowski เพื่อนของ Trevor; และ Lester Crest ผู้นำเช่นเดียวกับ “เจ้านาย” ของตัวละครทั้งสาม

รูปแบบการเล่นของ GTA 5 Mobile

ความรุนแรงยาเสพติดการโจรกรรมและการแข่งรถเป็นสิ่งที่คุณจะเห็นใน GTA V Android นอกเหนือจากงานที่คุณต้องทำเพื่อให้โครงเรื่องเสร็จสมบูรณ์เกมยังให้คุณย้ายและทำอะไรก็ได้ในเมืองโดยไม่มีข้อ จำกัด ภารกิจสุ่มในเมืองก็เกิดขึ้นด้วยความถี่ที่มากขึ้น บางครั้งงานของคุณกำลังขโมยหรือคืนดีกันเพื่อเถียงกัน

GTA 5 APK Gameplay บนมือถือ
GTA 5 APK Gameplay บนมือถือ

ใน Grand Theft Auto มันจะสมบูรณ์หากคุณไม่ได้กล่าวถึงรถยนต์ในเกม Grand Theft Auto Vได้เติบโตขึ้นกับเครื่องมากกว่ารุ่นก่อนหน้าใด ๆ ของGTAยานพาหนะได้รับการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญพร้อมกับการเพิ่มผลกระทบทางกายภาพเช่นเดียวกับในชีวิตจริง จากเงินที่คุณได้รับหลังจากแต่ละภารกิจคุณสามารถลงทุนในสถานประกอบการบางแห่งหรือซื้อหุ้น แน่นอนเพราะมันเป็นอาชญากรรมที่สูงคุณสามารถปรับราคาหุ้นให้สมบูรณ์ได้ประโยชน์จากการดำเนินการในเกมบางอย่าง รถยนต์ส่วนใหญ่สามารถอัพเกรดได้ อย่างไรก็ตามการอัพเกรดหรือซ่อมยานพาหนะนั้นสมเหตุสมผลมากเมื่อคุณออกไปหารถคันอื่นที่ดีกว่า ด้วยคลังแสงคุณสามารถปรับปรุงอุปกรณ์เสริมเช่นกระสุนหรือเครื่องเก็บเสียงเพื่อช่วยภารกิจของคุณ

คุณสมบัติใหม่ใน GTA 5 APK

GTA 5 เพิ่มคุณสมบัติใหม่ไม่กี่อย่างซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ” Rockstar Editor ” โดยพื้นฐานแล้ว “Rockstar Editor” อนุญาตให้ผู้เล่นตัดแก้ไขและเพิ่มเอฟเฟกต์ในภาพยนตร์ที่ผู้เล่นจับระหว่างเกม หลังจากนั้นพวกเขาสามารถสร้างภาพยนตร์ที่สมบูรณ์ ผู้เล่นสามารถตั้งตำแหน่งกล้องเพิ่มหรือลด“ ความลึกของสนาม” ปรับโทนสีปรับการบินของกล้อง

GTA 5 APK + ข้อมูลเต็มบนมือถือ
GTA 5 APK + ข้อมูลเต็มบนมือถือ

นอกจากนี้ยังเป็น“ โหมดผู้กำกับ” เช่นเดียวกับชื่อผู้เล่นสามารถเป็น “ผู้กำกับ” ที่แท้จริงเมื่อพูดถึงการจัดฉากตัวละคร (หรือในกรณีนี้คือ “นักแสดง”) เวลาเอฟเฟกต์กลางคืนหรือสภาพอากาศ … “โหมดผู้กำกับ” เป็นเหมือน โหมด“ play-by-play” ที่ผู้เล่นสามารถตั้งค่าสคริปต์ได้

 วิธีดาวน์โหลด GTA 5 APK Full Data บน Android
วิธีดาวน์โหลด GTA 5 APK Full Data บน Android

กราฟิกและเสียง

ตามที่ระบุไว้ GTA 5 ไม่ใช่เกมสำหรับอุปกรณ์ระดับล่าง นั่นเป็นเพราะกราฟิกคุณภาพสูงที่นำมา คุณภาพกราฟิกของ GTA 5 Mobile นั้นไม่ด้อยไปกว่าเกมบนมือถือบล็อคบัสเตอร์ใด ๆ เกมนี้ยังอนุญาตให้ผู้เล่นปรับแต่งการตั้งค่าระดับกราฟิกตามการกำหนดค่าอุปกรณ์ โดยทั่วไปเพื่อให้แน่ใจว่าเกมทำงานอย่างถูกต้องคุณต้องมีอุปกรณ์ที่มี RAM อย่างน้อย 3GB

จะดาวน์โหลด GTA 5 APK บน Android ได้อย่างไร

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรี่ส์ GTA คุณสามารถดาวน์โหลด GTA V Mobileจากนั้นสัมผัสกับสมาร์ทโฟน Android ของคุณโดยไม่ต้องใช้พีซีหรือคอนโซล เรานำไฟล์GTA 5 APKมาให้คุณซึ่งช่วยให้คุณสามารถติดตั้งและเล่นเกมได้บนอุปกรณ์มือถือของคุณ GTA 5 เป็นเกมที่สามารถกำหนดค่าได้สูงซึ่งอุปกรณ์ของคุณต้องใช้ Android 5.0 ขึ้นไปที่มี RAM ขั้นต่ำ 2GB และหน่วยความจำว่าง 1GB

นี่คือคำแนะนำสำหรับการติดตั้ง GTA 5 บน Android:

 • ก่อนอื่นคุณต้องดาวน์โหลดไฟล์ GTA 5 APK + OBBผ่านลิงก์ที่ให้ไว้ด้านล่าง หากคุณดาวน์โหลดไฟล์เหล่านั้นบนพีซีโปรดเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับพีซีเพื่อถ่ายโอนไฟล์
 • เมื่อเสร็จแล้วให้ใช้ตัวจัดการไฟล์และไปที่โฟลเดอร์ที่คุณดาวน์โหลดไฟล์ แตกไฟล์ OBB ย้ายไฟล์ไปที่ Android / OBB หากคุณไม่พบโฟลเดอร์ OBB ในโฟลเดอร์ Android คุณสามารถสร้างได้
 • เปิดไฟล์ GTA 5 APK สำหรับการติดตั้ง รอสักครู่ให้เสร็จ
 • ใช่คุณติดตั้ง GTA 5 Mobile เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้เปิดเกมและสนุก!

เกมที่คล้ายคลึงกับ GTA 5 บน Android

เราได้รับคำถามมากมายเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนของเกมที่ไม่ตรงกับข้อกำหนดการตั้งค่าสำหรับการเล่น GTA 5 พวกเขาต้องการที่จะรู้ว่ามีเกมที่คล้ายกันที่จะมาแทนที่ GTA5 หรือไม่? คำตอบคือใช่ อันดับแรกเราขอแนะนำให้คุณลองใช้ GTA ซีรี่ส์รุ่นก่อนหน้า พวกเขาเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดย Rockstar ใน Play Store โดยปกติแล้วพวกเขาจะจ่ายเกม นอกจากนี้เรายังแนะนำเกมเหล่านี้และให้ลิงค์ดาวน์โหลดเพื่อติดตั้งให้คุณฟรีในบทความก่อนหน้า ขณะนี้คุณสามารถลองผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของซีรี่ส์ GTA บนมือถือ: GTA 3, GTA 4, GTA San Andreas, GTA Vice City และ GTA Chinatown Wars ในความเห็นของเราเกมจะไม่ดีพอที่จะเปรียบเทียบกับ GTA (ทั้งในแง่ของการเล่นเกมและกราฟิก) แต่พวกเขายังคงจริงๆที่น่าประทับใจและคุ้มค่าลองถ้าคุณรักเกม GTA

นอกจากนี้ผู้เผยแพร่หลายรายได้เปิดตัว“ เกมที่เหมือน GTA” ใน Play Store โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เราควรจะพูดถึงเกมที่ประสบความสำเร็จที่ 2 ของ Gameloft รวมทั้งแก๊งสเวกัสและGangstar: นิวออร์ พวกเขาล้วนได้รับแรงบันดาลใจจาก GTA และนำประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมมาสู่ผู้เล่นทั้งในรูปแบบการเล่นเกมกราฟิกและเสียง

โดยรวมแล้วถ้าคุณไม่สามารถเล่น GTA 5 บนสมาร์ทโฟน Android ของคุณได้มีเกมอื่นที่คล้ายคลึงกันอีกมากมายที่คุณสามารถลองได้ อีกทั้งยังนำการเล่นเกมที่น่าประทับใจและคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย

ข้อสรุป

หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลด GTA 5 บน Android เกมจะนำประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาให้คุณอย่างแน่นอนในขณะที่คุณเป็นอาชญากรสามารถเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ เมืองและทำภารกิจต่างๆ คุณต้องทำตามคำแนะนำด้านบนเพื่อติดตั้ง GTA 5 บน Android หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่าง

 

ความต้องการของระบบ GTA V Android

สิ่งเหล่านี้เป็นข้อกำหนดของระบบต่อไปนี้ของ GTA 5 สำหรับ Android ที่คุณต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดก่อนที่จะดาวน์โหลดเกมนี้บนอุปกรณ์ Android ของคุณ

 • Android 4.0 หรือสูงกว่า
 • 1.5 GB ราม
 • Quad Core CPU หรือโปรเซสเซอร์ Dual Core 2 GB

โปรดจำไว้ว่า GTA 5 สำหรับรุ่น Android ใช้งานได้อย่างไม่มีที่ติในรุ่น Android ระหว่าง 4.2 ถึง 5.0 ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้ใช้ Android รุ่นที่กล่าวถึงข้างต้นเพื่อเล่น GTA 5 โดยไม่มีการแช่แข็งหรือข้อผิดพลาดใด ๆ

วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง GTA 5 สำหรับ Android

 1. ดาวน์โหลดไฟล์ apk จากปุ่มดาวน์โหลดด้านล่าง เมื่อดาวน์โหลดไฟล์สำเร็จแล้วในโทรศัพท์ Android ของคุณให้เปิดจากตำแหน่งของมัน
 2. เมื่อไฟล์ apk ถูกพบแล้วแตกไฟล์โดยใช้เครื่องมือการแยกไฟล์ยอดนิยมเช่น WinZip หรือ WinRAR …
 3. เมื่อแยกโฟลเดอร์ในตำแหน่งเรียบร้อยแล้วให้ย้ายไปยังโฟลเดอร์ Android / data
 4. ตอนนี้ติดตั้ง apk และรอสองสามวินาทีจนกว่ากระบวนการทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์
 5. คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เปิดใช้งานตัวเลือกต่อไปนี้ชื่อเป็น “ทรัพยากรที่ไม่รู้จัก” จากการตั้งค่าความปลอดภัยของโทรศัพท์ Android ของคุณ

 

ดาวน์โหลด GTA 5 APK (Grand Theft Auto V)

ARMv7 Devices

GTA 5 APK

 

x86 Devices: 

GTA 5 APK

 

สรุป:

เราหวังว่าคุณจะติดตั้ง GTA 5 สำหรับ Android จากปุ่มดาวน์โหลดด้านบนสำเร็จ หากคุณรู้สึกว่ามีข้อผิดพลาดระหว่างขั้นตอนการติดตั้งอย่าลังเลที่จะแสดงความคิดเห็นด้านล่างโพสต์นี้

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker