ปริศนา

ดาวน์โหลด Angry Birds Match 4.0.0 (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ดาวน์โหลด Angry Birds Match 3 MOD APK( Unlimited Money) – ความต่อเนื่องของหนึ่งในแฟรนไชส์ที่โด่งดังที่สุดเกี่ยวกับนกร้าย เวลานี้สตูดิโอของฟินแลนด์ตัดสินใจที่จะใช้เป็นพื้นฐานของเกมไขปริศนายอดนิยมจากซีรีย์สามต่อเนื่องกัน โดยทั่วไปแล้วเกมนี้ทำในรูปแบบปกติสำหรับประเภท แต่ตัวละครที่ชื่นชอบจะให้การเล่นเกมที่ผิดปกติ ช่วงเวลาที่ดีจะเพิ่มประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์

 

Mod Mod: (อะไร modded?)

เงิน Mod

Angry Birds Match 3 Mod Apk:

  • – เวอร์ชั่น: 4.0.0
  • – ขนาด: 117.36 MB
  • – ราคา: ฟรี
  • – ต้องการรูท: ไม่ต้องการ
  • – เสนอซื้อ In-App: หมายเลข
  • – ราคา: ฟรี

 

รีวิวบรรณาธิการ

[masterslider id=”34″]

 

เกี่ยวกับ Angry Birds Match 3

แน่นอนว่าผู้คนในหมวดหมู่เกมไขปริศนาได้เล่นเกม Candy Crush Saga ใช่ไหม Candy Crush Saga เป็นเกมไขปริศนาขนาดใหญ่ที่มีผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลก วันนี้ผมจะร่วมกับคุณเป็นเกมชื่อ“ไฮบริด” ระหว่าง Saga Crush Candy และนกโกรธที่ทำโดยสำนักพิมพ์ของ Angry Birds เกมที่เรียกว่า Angry Birds Match 3 เกมเป็นที่น่าสนใจเช่น Candy Crush Saga

ดาวน์โหลด Angry Birds Match 4.0.0 (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

Angry Birds Match 3 เป็นเกมล่าสุดในซีรีส์ Rovio เกมนี้เป็นเวอร์ชั่นที่พิเศษมากและแปลกใจว่ามันเป็นเหมือน Candy Crush Saga ไปอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันยังไม่ประหลาดใจเมื่อ Rovio กระโดดเข้าสู่ส่วนแบ่งการตลาดของเกมปริศนาจับคู่ 3 นี้เพราะประเภทนี้ไม่มีสัญญาณว่าจะเย็นลงหลังจากผ่านไปหลายปีบนแพลตฟอร์มมือถือ

อาจกล่าวได้ว่า Rovio ใช้ประโยชน์จากศักยภาพของแบรนด์ Angry Birds อย่างเต็มที่เมื่อเกมเกิดมาพร้อมกับการเล่นเกมที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงโดยทั่วไปแล้ว Angry Birds Go (แข่ง), พื้นที่ Angry Birds, วิวัฒนาการ Angry Birds, Angry Birds Epic และ Angry การแข่งขันนก (match-3) นอกจากนี้มันยังผลิตภาพยนตร์ Angry Birds

พล็อต

Angry Birds Match 3 นั้นเกี่ยวกับการต่อสู้ของ Red, Chuck, และ Bird Bomb ในการช่วยเหลือ Hatchlings – นกตัวเล็ก ๆ กับหมูสีเขียวน่าเกลียดกำลังพยายามขัดขวางปาร์ตี้ในตอนกลางคืนและช่วย Hatchlings เชิญเพื่อนใหม่ ๆ เข้าร่วมปาร์ตี้กลางคืน . ในเกม Angry Birds Match คุณจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จโดยแต่ละภารกิจจะมีข้อกำหนดของตัวเอง: ฆ่าหมูสีเขียวทั้งหมดทิ้งกล่องสีน้ำตาลทั้งหมดจับคู่ตัวเลขลูกอมให้เพียงพอ ..

การเล่นเกมจับคู่ 3

ดาวน์โหลด Angry Birds Match 4.0.0 (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

รูปแบบการเล่นนั้นค่อนข้างง่ายโดยรวมสามบล็อกประเภทเดียวกันไว้ในแถวแนวตั้งหรือแนวนอนเพื่อทำให้หายไปโดยใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง ในนั้นเมื่อเข้าร่วม 4 บล็อกต่อเนื่องจะปรากฏนกสีแดง 6 บล็อกจะปรากฏ Bomp และ 6 บล็อกสร้างมุมสี่เหลี่ยมจะทำให้ชัคปรากฏ นกทั้งสามตัวนี้จะสร้างเทคนิคพิเศษที่จะลบบล็อกในบางพื้นที่คุณสามารถเข้าใจการใช้งานของนกแต่ละตัวได้ดีขึ้นเมื่อเล่นเฉพาะ

ดาวน์โหลด Angry Birds Match 4.0.0 (MOD, Unlimited Money) ฟรีบน Android

ในขั้นต้นคุณจะมี 5 ชีวิตและถ้าคุณไม่ผ่านเกมคุณจะสูญเสียการนับสด ทุกๆ 1 ชั่วโมงจะมีการแสดงสด 1 ครั้ง หากคุณไม่อยู่ในชีวิตคุณจะไม่สามารถเล่นต่อไปได้และต้องรอจนกว่าการนับสดจะกลับมา โดยเฉพาะเกมที่รองรับการซิงโครไนซ์กับบัญชี Facebook ของคุณดังนั้นเมื่อคุณสลับอุปกรณ์ยังสามารถเล่นหน้าจอที่กำลังเล่นอยู่

ในปัจจุบันเกมนี้มี 390 ระดับใน 9 โลกที่แตกต่างกันโดยระดับความยากต่างกันเพิ่มขึ้นในแต่ละระดับเกมจะนำประสบการณ์ใหม่ ๆ มาให้

เมื่อคุณได้รับกุญแจคุณสามารถใช้มันเพื่อเปิดหีบสมบัติและรับสิ่งดีๆมากมายเช่นอัญมณีเหรียญทองไอเท็มสนับสนุน …

กราฟิกที่สวยงาม

ทันทีที่คุณเข้าสู่เกมคุณจะได้สัมผัสกับเรื่องราวการเปิดตัวในอินเทอร์เฟซภาพเคลื่อนไหว 3 มิติที่สวยงามมากและในเกมเช่นกัน พื้นหลังเป็นปาร์ตี้ของ Hatchlings และเพื่อน ๆ ที่จะเข้าร่วมปาร์ตี้ในบรรยากาศอันงดงามที่ยอดเยี่ยม กราฟิกของเกมได้รับการสร้างขึ้นอย่างประณีตและมีรายละเอียดเหมาะสำหรับทุกวัย เลย์เอาต์ของเกมค่อนข้างตรงไปตรงมาทำให้ผู้เล่นใช้เวลาน้อยลงในการทำความคุ้นเคยกับเกม

MOD ของ Angry Birds Match 3

คุณสมบัติ MOD

ชีวิตไม่ จำกัด : ต้องรอ 5 นาทีหลังจากหมดตาทำให้ผู้คนจำนวนมากรู้สึกอึดอัด ดังนั้นรุ่น MOD ของเกมนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อตระหนักถึงความฝันของทีม APKMODY ที่ทุกคนจะรู้สึกสะดวกสบายและสนุกสนานเมื่อเล่นเกมใด ๆ

ทำไมไม่สร้าง MOD Money ของเกมนี้?

เรารู้สึกว่ามันจะไม่เหมาะสมที่จะทำการดัดแปลงให้มีเงินไม่ จำกัดในเกมนี้ มันจะน่าเบื่อมาก

ได้เวลาดาวน์โหลด Angry Birds Match 3!

ด้วยการสนับสนุนทั้ง Android และ iOS เกม Angry Birds Match 3 จะเป็นเกมที่เหมาะสมสำหรับทุกคน ด้วยการเล่นเกมที่คุ้นเคยกราฟิก 3D ที่สดใสและเอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่งเกม Angry Birds Match จะทำให้คุณมีความสุขและเสพติดถ้าคุณลองครั้งเดียว

นี่คือลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับ Android รวมถึงต้นฉบับและรุ่น MOD ดังกล่าวข้างต้น อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการลองความรู้สึกคันไถคุณควรเลือกเกมดั้งเดิม

 

ดาวน์โหลด Angry Birds Match 3 MOD APK สำหรับ Android (รุ่นล่าสุด)

Download Angry Birds Match 3

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker