ปริศนาเกมส์มือถือ

Friday the 13th: Killer Mod Apk (v15.1.9) + เงินไม่ จำกัด + ปลดล็อคคุณสมบัติทั้งหมด

Hi! Friday the 13th ผู้เล่นเกมนักฆ่าหากคุณต้องการดาวน์โหลดล่าสุด Friday the 13th: Killer Mod Apk (v15.1.9) + เงินไม่ จำกัด + ปลดล็อคคุณสมบัติทั้งหมด แล้วขอแสดงความยินดีคุณมาที่หน้าขวา ในหน้านี้เราจะได้รู้ว่า Speciality of Friday The 13th Android Game Game และ Mod Mod Apk นั้นจะให้คลิก Click  Drive Linkเพื่อดาวน์โหลดเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดเกม Puzzle The Killer Mod Android Friday the 13th ได้อย่างง่ายดาย

Friday the 13th: Killer Puzzle โดย Blue Wizard Digital LP จะไม่สามารถใช้ได้กับคนที่มี Triskaidekaphobia แย่เพราะ Friday the 13th: Killer Puzzle เป็นเกมปริศนาที่ไม่อาจต้านทานได้ หากคุณเป็นแฟนของเกมตอบคำถามเลือดหนังสยองขวัญ .. Friday the 13th: Killer Puzzle เป็นเกมที่คุณต้องลองอีกครั้ง

Friday the 13th: Killer Mod Apk (v15.1.9) + เงินไม่ จำกัด + ปลดล็อคคุณสมบัติทั้งหมด

 

Friday the 13th: Killer Puzzle เป็นผลิตภัณฑ์ของ Blue Wizard Digital LP นี่คือสตูดิโอเกมอิสระที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ที่เกาะแวนคูเวอร์รัฐบริติชโคลัมเบีย บริษัท ผู้ก่อตั้ง Jason Kapalka เป็นที่รู้จักกันดีในเกมมือถือที่น่าตื่นเต้นสองเกม: Slayaway Camp และ Friday the 13th: Killer Puzzle เกมทั้งสองดึงดูดผู้เล่นและผู้ติดตั้งจำนวนมากด้วยสไตล์ “ผิดปกติ”

Friday the 13th: Killer Mod Apk (v15.1.9) + เงินไม่ จำกัด + ปลดล็อคคุณสมบัติทั้งหมด

เกมปริศนาเสพติด

ผู้เล่นหลายคน“ Friday the 13th: Killer นักฆ่าปริศนา” กล่าวว่าเกมนี้เป็นเกมที่น่าติดตามมาก เมื่อคุณลอง Friday the 13th: Killer Puzzle แล้วคุณจะไม่สามารถหยุดเล่นได้ หากคุณเคยเล่น Slayaway Camp ของสตูดิโอดิจิตอล Blue Wizard คุณจะไม่ใช่คนแปลกหน้าใน Friday the 13th : การเล่นเกม Puzzle Puzzle ในเกมคุณจะช่วยเจสันซึ่งเป็นตัวละครหลักในเกมแก้แค้นเมื่อ Friday the 13th  เรื่องราวของ Friday the 13th: Killer Puzzle แบ่งออกเป็นสองส่วนหลักผู้เล่นแต่ละคนจะต้องแก้ปริศนา 13 ตัว คุณจะแก้ปริศนาช่วยเจสันที่น่าสงสารหาศัตรูฆ่าผู้ต้องสงสัยเพื่อหาเหยื่อที่แท้จริงของเขา แต่ละปริศนาจะได้รับคำตอบระดับความกระหายเลือดของ Jason จะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณถึงขีด จำกัด คุณจะได้รับโบนัสอาวุธและอื่น ๆ เพื่อให้นักฆ่าของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถขายสินค้าที่ไม่ต้องการเพื่อรับเงินมากขึ้น

Friday the 13th: Killer Mod Apk (v15.1.9) + เงินไม่ จำกัด + ปลดล็อคคุณสมบัติทั้งหมด

กราฟิก 3 มิติที่น่ากลัวพร้อมสไตล์ Minecraft

บรรดาผู้ที่ได้เล่นแล้วเกม Minecraft จะเห็นความคล้ายคลึงกันในกราฟิกของที่ Friday the 13thปริศนานักฆ่า แต่คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ Friday the 13th : Killer Puzzle ไม่ใช่กราฟิกสไตล์ Minecraft เกมนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะในกราฟิคสยองขวัญและสยองขวัญที่ไม่เหมือนใครในทุกรายละเอียด บรรยากาศที่มืดมนสีเข้มลึกลับน่าขยะแขยงแสดงโดยกราฟิก 3 มิติที่ยอดเยี่ยม การฆาตกรรมนองเลือดของ Jason ใน Friday the 13th: Killer Puzzle เป็นส่วนที่น่าประทับใจที่สุดของกราฟิก

Friday the 13th: Killer Mod Apk (v15.1.9) + เงินไม่ จำกัด + ปลดล็อคคุณสมบัติทั้งหมด

เสียงประกอบ: น่ากลัว

ในภาพยนตร์สยองขวัญเสียงจะถูกชื่นชมเสมอซึ่งก่อให้เกิด 50% ของความสำเร็จของภาพยนตร์ ในทำนองเดียวกันในเกมที่ใช้สยองขวัญซาวด์แทร็กจะเป็นองค์ประกอบที่ผู้เล่นเกมส่วนใหญ่ให้ความสนใจ และ Friday the 13th: Killer Puzzle ประสบความสำเร็จในเอฟเฟกต์เสียง ดังก้องด้วยกราฟิก, เสียงของ Friday the 13th: Killer Puzzle ทำงานได้ดี เสียงประกอบในเกมเป็นเลือดน่ากลัว การสาดน้ำในเลือดกระดูกที่แตกการเจาะละครที่กำลังดำเนินการ … และความเงียบล้วนถูกอธิบายไว้อย่างน่ากลัว

คุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย

  • เกมดังกล่าวนำผู้เล่นกว่าแปดตอนมารวมกันด้วยปริศนาตัวต่อมากกว่า 100 ตัว Friday 13th: Killer Puzzle เป็นโอกาสของคุณในการฝึกสมองและท้าทายความอดทนของคุณ
  • ปัจจัยที่ทำให้ประหลาดใจมากขึ้น: ตำรวจอุโมงค์ตู้โทรศัพท์ลึกลับ…และแม้แต่แมว!
  • สองโหมดภาพที่ยืดหยุ่น โหมด“ R”: สำหรับนักเล่นเกมไม่ยอมใครง่ายๆและโหมด“ PG” ที่เป็นมิตรให้ความน่ากลัวและเลือดน้อยลง
  • ปลดล็อกและอัปเกรดอาวุธนักฆ่าหลายร้อยตัวที่แตกต่างจากปืนมีดเลื่อยไฟฟ้าระเบิดและอีกมากมาย
  • เกมออฟไลน์สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา คุณเพียงแค่ต้องใช้สมาร์ทโฟนของคุณและเกมที่ 13 วันศุกร์ที่: Puzzle Puzzle ได้รับการติดตั้งให้มีช่วงเวลาที่น่าสนใจ

 

มีฟีเจอร์ Mod Apk

  • เงินไม่ จำกัด
  • ปลดล็อคคุณสมบัติทั้งหมด
  • ไม่มีโฆษณา
  •  

ดาวน์โหลด Friday The 13th Killer Mod Apk + (ไม่ จำกัด เงิน / ปลดล็อคคุณสมบัติทั้งหมด / ไม่มีโฆษณา)

ดาวน์โหลดเกม Mod ของคุณ

[better-ads type=”banner” banner=”15497″ campaign=”none” count=”2″ columns=”1″ orderby=”rand” order=”ASC” align=”center” show-caption=”1″][/better-ads]

เคล็ดลับสำหรับโปร -:

หากคุณมีปัญหาในการติดตั้งเกมหรือดาวน์โหลดไฟล์เกมคุณสามารถถามเราในช่องแสดงความคิดเห็น เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด Thanx สำหรับการดาวน์โหลดและให้เยี่ยมชมใน  99progame.com

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker