เกมส์มือถือแข่งรถ

Asphalt 8: Airborne MOD APK 5.2.1a (เงินไม่ จำกัด , ช็อปปิ้งฟรี)

Asphalt 8: Airborne Mod เป็นเกมแข่งรถยอดนิยมซึ่งดัดแปลงเงินดาวและด่านต่างๆ ในเกมดัดแปลงนี้คุณสามารถซื้อรถยนต์ได้ฟรี คุณสามารถทาสีสีใด ๆ สำหรับรถของคุณ คุณสามารถเล่นในระดับใดก็ได้ตามที่คุณต้องการ ด้วย mod นี้เกมนี้จะน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับคุณ!

 

คุณเชื่อหรือไม่ ฉันแนะนำ Asphalt 8: Airborne (Unlimited Money) – เกมเก่าของ Gameloft ฉันยังรู้ว่า บริษัท นี้เปิดตัว Asphalt 9 เมื่อปีที่แล้ว แต่มีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้ฉันตัดสินใจรีวิวเกมนี้ แต่ที่สำคัญที่สุดคือยังมีผู้เล่นหลายคนที่เล่นอยู่ตอนนี้ โครงสร้างของบทความนี้อาจแตกต่างจากการเขียนตามปกติเล็กน้อยฉันจะมุ่งเน้นไปที่การเปรียบเทียบ Asphalt 8 กับผู้สืบทอด Asphalt 9 และนี่คือเหตุผลที่ Asphalt 8 มีผู้เล่นจำนวนมากในขณะนี้

สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อเครือข่าย

Asphalt 8: Airborne MOD APK 5.2.1a (เงินไม่ จำกัด , ช็อปปิ้งฟรี)

นี่เป็นเหตุผลสำคัญ Asphalt 9 ต้องการให้ผู้เล่นเชื่อมต่อกับเครือข่ายเพื่อเล่นและ จำกัด พื้นที่ ผู้เล่นบางคนไม่มีสิทธิ์เล่น Asphalt 9 ดังนั้นAsphalt 8จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

กราฟิกที่สวยงามโทรศัพท์เก่า ๆ ยังสามารถเล่นได้

Asphalt 8: Airborne MOD APK 5.2.1a (เงินไม่ จำกัด , ช็อปปิ้งฟรี)

กราฟิกของ Asphalt 9 ได้รับการจัดอันดับโดยผู้เชี่ยวชาญว่ามีความสวยงามที่สุดในซีรี่ส์ แน่นอนว่าการกำหนดค่าอุปกรณ์พกพานั้นได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นเกมที่วางจำหน่ายในภายหลังจะได้รับประโยชน์โดยธรรมชาติ แต่ถ้าคุณใช้อุปกรณ์มือถือรุ่นเก่าล่ะ ก็ยังคงเป็นสิ่งที่ดีมากที่จะสามารถที่จะเล่นเกมแข่งรถชั้นนำเช่นAsphalt 8 พูดคุยเกี่ยวกับกราฟิกเล็กน้อย Asphalt 8 เป็นเจ้าของกราฟิก 3D โดยมีรายละเอียดสูง ผลของไฟและการระเบิดนั้นค่อนข้างดีและน่าทึ่ง ภูมิทัศน์ของแทร็กนั้นสวยงามนอกจากสภาพอากาศและเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียงของเครื่องยนต์ของรถยนต์นั้นได้รับการบันทึกจากรถยนต์จริงทำให้เกิดความรู้สึกสมจริงและสดชื่นให้กับผู้เล่น ระบบของซูเปอร์คาร์ในเกมได้รับการทำซ้ำตามความเป็นจริงดังนั้นผู้เล่นจะยังคงรู้สึกถึงความถูกต้องของเกมและการลงทุนครั้งใหญ่ของ บริษัท เกมนี้ สัมผัสกับรถยนต์อย่างไครสเลอร์ ME412 (ไครสเลอร์ ME สี่สิบสอง) เฟอร์รารี FF ฟอร์ด 2006 GT เมอร์เซเดส CLK GTR เมอร์เซเดส SLS AMG 2558 ฟอร์ดมัสแตงไม่ใช่สิ่งที่ไกลเกินเอื้อม

เพลย์

Asphalt 8: Airborne MOD APK 5.2.1a (เงินไม่ จำกัด , ช็อปปิ้งฟรี)

รูปแบบการเล่นของ Asphalt 9 นั้นสืบทอดมาจากAsphalt 8ดังนั้นจึงมีความแตกต่างไม่มากนักในรูปแบบการเล่นของทั้งสองรุ่นนี้ ง่ายต่อการทำความคุ้นเคยกับเกมผ่านการเล่นเกมเนื้อเรื่อง ถัดไปคุณสามารถสำรวจโหมดทั้งหมดที่เกมนี้นำมา วิธีการควบคุมไม่เปลี่ยนแปลงมากเกินไป ยังคงสัมผัสง่าย ๆ บนหน้าจอที่เรียบง่าย

อะไรที่ทำให้ Asphalt 8 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

Asphalt 8: Airborne MOD APK 5.2.1a (เงินไม่ จำกัด , ช็อปปิ้งฟรี)

Asphalt 9 บังคับให้ผู้ใช้เชื่อมต่อกับเครือข่ายและอาจกล่าวได้ว่ามัน “แพงเกินไป” แม้ว่าจะฟรี เล่นฟรีจ่ายเพื่อชนะเป็นคำพูดที่เหมาะสมในการพูดคุยเกี่ยวกับ A9 ในขณะที่ผู้เล่น Asphalt 9 อาจต้องใช้เงิน Asphalt 8 เป็นเกมออฟไลน์ที่สมบูรณ์ ดังนั้นคุณจะได้รับประโยชน์หลายวิธี:

 • ไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไม่มีค่าธรรมเนียมอินเทอร์เน็ตเมื่อเล่น
 • ใช้พลังงานแบตเตอรี่น้อยลง
 • โดยเฉพาะ Asphalt 8 นั้นง่ายกว่า MOD, ดาวน์โหลดและติดตั้งAsphalt 8 MOD APKจะช่วยให้ผู้เล่นได้รับประโยชน์มากมายเช่น Free Shop, Infinite Money หรือ Unlock Supercars ฟรี…เยี่ยมเลยใช่ไหม?

โดยรวมแล้วAsphalt 8: Airborneมีการเปลี่ยนแปลงน้อยมากเมื่อเทียบกับเกมก่อนหน้านี้ แต่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากเหมือน Asphalt 9 ความกล้าหาญของปรัชญาและรูปแบบการเล่นเกมแข่งรถแบบดั้งเดิม คุณจะไม่ผิดหวังกับ Asphalt 8: Airborne แต่ก็ยังเป็นเกมแข่งรถที่ดีที่สุดเกมหนึ่งบนมือถือ

ดาวน์โหลดและติดตั้ง Asphalt 8 Airborne Mod Apk

1)  ก่อนอื่นกรุณาดาวน์โหลด Asphalt 8 Airborne Mod Apk ล่าสุดจากลิงค์ดาวน์โหลดด้านล่าง 2)เมื่อดาวน์โหลด apk แล้วให้ติดตั้งและสนุกกับเกมของคุณ 3)หากโทรศัพท์ของคุณติดตั้ง Asphalt 8 Airborne Apk แล้วให้ถอนการติดตั้งและติดตั้ง mod apk ที่ให้มา

หากคุณมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับใบอนุญาตให้ทำตามขั้นตอนนี้

 1. ก่อนอื่นให้ย้ายโฟลเดอร์ Obb ที่ติดตั้งไว้ในโฟลเดอร์อื่นแล้วถอนการติดตั้ง Asphalt 8 Airborne Apk จากโทรศัพท์
 2. ไปที่ Google Play Store และค้นหา ‘ Asphalt 8 Airborne’ 
 3. เริ่มดาวน์โหลดเกมหลังจาก 1% ของการดาวน์โหลดยกเลิก
 4. ทำ! คุณได้รับใบอนุญาตสำหรับเกมของคุณบน google id เฉพาะ
 5. ย้ายโฟลเดอร์ obb เกมของคุณอีกครั้งในAndroid / obb /
 6. ติดตั้งให้ mod apk
 7. เปิดเกมของคุณและสนุกไปกับมัน (อย่าลืมปิดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในโทรศัพท์ของคุณ)

บันทึก -:

หากเวอร์ชั่น Android ของคุณสูงกว่า 5.0 และมีคนอื่นในโทรศัพท์ของคุณเป็นเกมของ Gameloft ที่ติดตั้งแล้วคุณสามารถประสบปัญหาโดยการติดตั้งเกม Gameloft อื่น ๆ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ให้ถอนการติดตั้งเกม gameloft อื่นแล้วลองเกมใหม่ของคุณ

มีฟีเจอร์ Mod Apk

 • เครดิตไม่มีที่สิ้นสุด
 • โทเค็นที่ไม่มีที่สิ้นสุด
 • ระดับสูงสุด
 • แม็กซ์สตาร์
 • การหาประโยชน์จากสกุลเงิน – ซื้อทุกอย่างด้วยเครดิต
 • ตัวคูณเวลาบูสเตอร์
 • ไนโตรไม่มีที่สิ้นสุด
 • AIs ไม่สามารถใช้ไนโตรได้
 • ต่อต้านแบน – ผู้เล่นเดี่ยว
 • ปลดล็อกการแข่งขันทั้งหมด

 

ดาวน์โหลด Asphalt 8: Airborne สำหรับ Android (MOD APK / Original APK)

 

Asphalt 8 Mod สำหรับ Android

 

หมายเหตุ: โปรดเลือกลิงค์เพื่อดาวน์โหลด Asphalt 8: Airborne ฟรี คุณสามารถเลือกรุ่น MOD (เงินไม่ จำกัด , ช็อปปิ้งฟรี, ต่อต้านการห้าม) หรือ APK ต้นฉบับ โปรดอ่านคู่มือการติดตั้งหากคุณไม่เคยทำมาก่อน

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker