เกมส์มือถือ

Mini World Block Art Mod APK 0.35.1 [ปลดล็อคทั้งหมด]

Mini World Block Artเป็นเกมแซนด์บ็อกซ์มือถือที่เผยแพร่โดย MiniPlay Inc, เกมดังกล่าวมีอยู่ใน Play Store สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้ฟรี เข้าร่วมกับโลกของ Mini World: Block Art คุณมีอิสระในการประดิษฐ์และสร้างโลกของตัวเอง Mini World Block Art ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Minecraft ที่มีชื่อเสียงที่สุดในหลายแพลตฟอร์ม หาก Minecraft เป็นเกมที่ต้องชำระเงินใน Play Store (และแพลตฟอร์มอื่น ๆ ) แสดงว่า Mini World Block Art นั้นให้บริการฟรี

คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งโดยไม่ต้องจ่ายอะไรเลย Mini World Block Art ยังรองรับบนแพลตฟอร์มอื่นที่ไม่ใช่มือถือ คุณต้องใช้ตัวจำลอง Android เพื่อเล่น

ในบทความนี้เราจะแสดงวิธีดาวน์โหลดและติดตั้งตัวดัดแปลง Mini World Block Art ล่าสุดซึ่งช่วยให้คุณปลดล็อคคุณสมบัติทั้งหมดของเกม

Mini World Block Art Mod APK 0.35.1 [ปลดล็อคทั้งหมด]
Mini World Block Art Mod APK

Mini World Block Art Mod APK [All Unlocked]

 

เกมเพลย์ได้รับแรงบันดาลใจจาก Minecraft

ใช่นี่คือจุดที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้ Minecraft ถือเป็นอนุสาวรีย์ประเภทเกม Sandbox ด้วยการออกแบบกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์และการเล่นเกมที่น่าสนใจ มีหลายร้อยชื่อที่แตกต่างกันที่ Minecraft ได้กิน แต่พวกเขาล้มเหลวอย่างน่าสังเวชเนื่องจากขาดการสนับสนุนจากผู้เล่น Mini World Block Art ต้องเผชิญกับสิ่งนี้หรือไม่? คำตอบคือไม่! Mini World Block Art เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หายากที่ถือเป็นสำเนาที่สมบูรณ์แบบของ Minecraft มันตรงกับความต้องการขั้นพื้นฐานของการออกแบบภาพมาพร้อมกับโหมดการเล่นมากมายให้คุณสำรวจ

เกมปัจจุบันมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้งจาก Play Store มีการตอบรับเชิงบวกมากกว่า 150,000 คะแนน ให้เราสำรวจคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ที่เกมนี้นำมาไว้ด้านล่าง

 

Mini World Block Art Mod APK 0.35.1 [ปลดล็อคทั้งหมด]

 

ความคิดสร้างสรรค์ไม่ จำกัด

Mini World Block Art ช่วยให้ผู้เล่นผจญภัยที่แปลกประหลาดซึ่งผู้เล่นจะค้นพบและสร้างทุกสิ่งในโลกเสมือนจริง เกมไม่มีระดับไม่มีขีด จำกัด สิ่งที่ผู้เล่นต้องทำคือสร้างหรือทำลายสิ่งปลูกสร้างเพื่อสร้างโลกที่ไม่เหมือนใคร Mini World Block Art ช่วยให้คุณสร้างบ้านปราสาทหรือแม้แต่เมือง คุณยังสามารถสำรวจโลกใต้พิภพและรับมือกับความท้าทายของมังกรดำและเพื่อน ๆ ในโหมดผู้เล่นหลายคน

เกมนำเครื่องแต่งกายมากมายที่ผู้เล่นสามารถซื้อได้ที่ร้าน นอกจากนี้คุณสามารถปลดล็อกสัตว์เลี้ยงและใช้งานได้ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากในระหว่างเกม

Mini World Block Art Mod APK 0.35.1 [ปลดล็อคทั้งหมด]

โหมดเกมต่างๆ

คล้ายกับ Minecraft, Mini World Block Artมีโหมดเกมมากมายให้คุณเลือก ปัจจุบันเกมมีสามโหมด: เอาชีวิต, สร้างสรรค์และผู้เล่นหลายคน 
หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับโหมดการเล่นโปรดดูเนื้อหาด้านล่าง

โดยทั่วไปโหมดการเอาชีวิตรอดและโหมดครีเอทีฟจะไม่แตกต่างกันมากนัก คุณได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโลกเสมือนจริงงานของคุณคือการค้นหาและใช้ประโยชน์จากทรัพยากรสร้างงานและสร้างอาณาจักรของคุณเอง อย่างไรก็ตามโหมดการเอาตัวรอดนำความท้าทายมากขึ้น นอกจากต้องใช้ทรัพยากรและสร้างโครงสร้างแล้วคุณต้องระวังเกี่ยวกับการปรากฏตัวของสัตว์ประหลาด พวกเขามักจะปรากฏในเวลากลางคืนมีความกลัวและสามารถโจมตีตัวละครของคุณได้ตลอดเวลา แน่นอนว่าคุณไม่สามารถหยุดนิ่งและรอความตาย Mini World Block Art ช่วยให้คุณสร้างอาวุธต่าง ๆ เพื่อต่อสู้กับศัตรู

ด้วยMultiplayer โหมดคุณจะไม่โดดเดี่ยว คุณสามารถเชิญเพื่อนให้เล่นหรือเชื่อมโยงกับผู้อื่นแบบสุ่มบนเซิร์ฟเวอร์ หลายคนดีกว่าหนึ่งคุณและผู้เล่นอื่นสามารถทำงานร่วมกันเพื่อสร้างและใช้ประโยชน์จากทรัพยากร มีภารกิจมากมายที่คุณสามารถทำได้กับเพื่อน ๆ ของคุณเช่นสำรวจถ้ำฆ่าสัตว์ประหลาดเพื่อรับรางวัลมากมาย อย่าลืมใช้การเชื่อมต่อเครือข่ายที่เสถียรเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีกว่า

Mini World Block Art Mod APK 0.35.1 [ปลดล็อคทั้งหมด]

คุณสมบัติอื่น ๆ

นอกเหนือจากโหมดเกมหลักด้านบนคุณสามารถมีส่วนร่วมในมินิเกมที่น่าตื่นเต้นหลากหลายประเภทเช่นแบบทดสอบยิงกลยุทธ์และอีกมากมาย Mini World Block Art ยังอนุญาตให้ผู้เล่นโต้ตอบซึ่งกันและกันด้วยการกระทำเช่นการทำให้เพื่อนการส่งข้อความการแลกเปลี่ยนไอเท็ม … เพื่อค้นหาคุณสมบัติเจ๋ง ๆ ของ Mini World Block Art ฉันคิดว่าคุณต้องใช้เวลาเล่นหลายชั่วโมง

การเพิ่มความตื่นเต้นของMini World Block Artคือไม่มีความแตกต่างระหว่างเครื่องเล่นพกพาและพีซีซึ่งหมายความว่าไม่ว่าคุณจะเล่นบนอุปกรณ์ใดก็ตามคุณยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นอื่น ๆ ได้ 
นอกจากนี้คุณยังสามารถถ่ายภาพและแบ่งปันอาณาจักรของคุณบนเครือข่ายสังคมหรือส่งพวกเขาผ่านข้อความไปยังเพื่อนของคุณ

Mini World Block Art Mod APK 0.35.1 [ปลดล็อคทั้งหมด]

 

มีอะไรเพิ่มเติมใน Mini World Block Art Mod

Mini World Block Art ไม่ดึงดูดความสนใจของผู้เล่นด้วยกราฟิกมันเป็นเรื่องง่ายที่มีสไตล์ 8 บิต รายละเอียดประกอบด้วยบล็อกสี่เหลี่ยมคล้ายกับ Minecraft คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง mod เกมได้โดยใช้ไฟล์ APK ที่เรามีให้ในบทความนี้ เกมดังกล่าวต้องการให้อุปกรณ์ของคุณใช้ Android 4.0 หรือสูงกว่า, RAM ขั้นต่ำ 1GB และหน่วยความจำฟรี 100MB คุณไม่จำเป็นต้องรูทอุปกรณ์ก่อนการติดตั้ง

ชื่อ: มินิเวิลด์บล็อค Art Mod
Deverloper: MiniPlay Inc
ขนาด: 87MB
คุณสมบัติของ Mod: ปลดล็อคทั้งหมด
รุ่นล่าสุด: 0.28.7
สนับสนุน: Android 4.0+
Root ต้องการ: NO
ประเภท: Sandbox

 

Mini World Block Art Mod APK 0.35.1 [ปลดล็อคทั้งหมด]

ดาวน์โหลด Mini World Block Art ได้อย่างไร

นี่คือคำแนะนำเพื่อช่วยคุณดาวน์โหลดและติดตั้ง Mini World Block Art Mod APK หากคุณเคยติดตั้งเกม Android ที่ไม่ได้มาจาก Play Store คุณสามารถติดตั้งเกมนี้ได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามหากคุณไม่เคยทำมาก่อนโปรดทำตามขั้นตอนในคำแนะนำของเรา ง่ายและทุกคนสามารถทำได้

  • ลบเกมเวอร์ชั่นทางการ (ถ้าติดตั้งไว้แล้ว)
  • ดาวน์โหลดไฟล์ APK ที่เราให้บริการโดยคลิกที่ลิงค์ด้านล่าง
  • ติดตั้งตามปกติ
  • เสร็จเรียบร้อย. ตอนนี้คุณสามารถเปิดเกมและสนุก

คำตัดสินสุดท้าย

หากคุณเป็นแฟนของเกม Sandbox คุณจะต้องไม่พลาด Mini World Block Art เกมนำเสนอฟีเจอร์ที่น่าตื่นเต้นมากมายที่คุณสามารถสำรวจได้ คุณพร้อมที่จะสร้างโลกของคุณเองใน Mini World Block Art แล้วหรือยัง? หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับเกมโปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่าง

 

Download Mini World Block Art Mod APK 

อิคคิว

ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นพิเศษ จึงหันมาจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร เกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ ทั้งมือถือ และ PC และยังเป็นส่วนหนึงช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับค่ายเกมต่างๆ

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker